ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าอยากหนีไปอยู่ที่ไหนสักแห่ง แนะนำที่นี่เลยยย!!! ป่าหิมพานต์ ดินแดนอัศจรรย์ในวรรณคดีไทยโบราณที่ถูกจารึกอยู่ในใจคนไทยมานานหลายศตวรรษ วันนี้ได้เปิดการแสดงสู่สายตาคนไทยและชาวต่างชาติภายใต้ชื่อ “หิมพานต์ อวตาร” สุดยอดการแสดงรูปแบบใหม่ที่สะท้อนศิลปะไทยสมัยใหม่ในมุมมอง “360 All-Dimensional Fantasy Live Show” ครั้งแรกในประเทศไทย

เต็มอิ่มไปกับเทคนิคแสงสีเสียงระดับโลก สร้างสรรค์โดย บริษัท ซีเอ็มโอ โชว์ คอร์ป จำกัด โดยวันเปิดตัวได้รับเกียรติจากเหล่านักแสดงและเซเลบริตี้ร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี พระราม 9

คุณชยดิฐ หุตานุวัชร์ ประธาน บริษัท โชว์ ดีซี คอร์ป จำกัด กล่าวว่า เพื่อขานรับการเป็น Entertainment Destination ที่ดีที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) พร้อมทุ่มงบประมาณกว่า 800 ล้านบาท เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์ “หิมพานต์ อวตาร” ให้เป็นสุดยอดโชว์ระดับโลกที่ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุด ณ ชั้น 4 ของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี โดยมีการออกแบบโรงละครให้ผู้ชมได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้อย่างครบทุกอรรถรส บนเธียร์เตอร์ขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้ชมได้มากถึง 700 ที่นั่ง ครอบคลุมพื้นที่มหึมากว่า 3 ไร่ (5,000 ตร.ม) ด้านคุณเสริมคุณ คุณาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราพร้อมแล้วที่จะนำเสนอสุดยอดการแสดงที่ได้รับแรงบันดาลใจและการจินตนาการมาจากป่าหิมพานต์ วรรณคดีไทยที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งตามตำนาน ดินแดนมหัศจรรย์แห่งนี้เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตสุดลี้ลับและเรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ ซึ่งเราได้ถ่ายทอดไว้ในการแสดงหิมพานต์ อวตารนี้ มีทั้งบรรดาทวยเทพและสรรพสัตว์ อาทิ เทพอาทิตย์ เทพจันทร์ เทพราหู และอัปสรปักษี เป็นต้น นอกจากนี้ เรายังได้คัดเลือกนักแสดงและทีมงานเบื้องหลังที่มีความสามารถจำนวนกว่าร้อยชีวิตมาสร้างสรรค์โชว์นี้ พร้อมบทเพลงอันไพเราะโดย น้ำมนต์ ธีรนัย ณ หนองคาย และ นรินทร ณ บางช้าง และสิ่งสำคัญที่เป็นไฮไลต์ของการแสดงนี้ก็คือ เราได้เสกป่าหิมพานต์ในมุมมองแบบ 360 องศา ภายใต้นิยาม “360 All-Dimensional Fantasy Live Show”
“หิมพานต์ อวตาร เป็นการแสดงที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่อันน่าตื่นตาตื่นใจในทุกโสตสัมผัสผ่านการเล่าเรื่องราวที่ถูกส่งต่อมาหลายยุคหลายสมัย ครั้งแรกที่ป่าในตำนานนี้ จะได้รับการปลุกชีพขึ้นมาในทุกมิติ ครั้งแรกที่ดินแดนในจินตนาการจากวรรณคดีไทย จะถูกสร้างให้มีชีวิตขึ้นมา ให้ทุกๆ คนได้มีโอกาสมาสัมผัสพลังอันน่าหลงใหลของตำนานป่าหิมพานต์ ซึ่งการแสดงที่ได้รับการออกแบบทั้งหมดนี้ สะท้อนถึงความประณีตของศิลปะวัฒนธรรมไทยและความล้ำสมัยของเทคโนโลยีด้านการผลิตการแสดงของคนไทยที่มีศักยภาพทัดเทียมระดับอินเตอร์อีกด้วย” การแสดงหิมพานต์ อวตาร เปิดให้รับชม ณ ชั้น 4 ของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี พระราม 9 ในโรงละครที่ผู้ชมสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้อย่างครบทุกอรรถรส รองรับเทคโนโลยีแสง สี เสียง และมัลติมีเดียและ 4D เต็มรูปแบบ โดยเปิดให้รับชมตั้งแต่วันนี้ โดยมีการแสดงวันธรรมดา 1 รอบ เวลา 19.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 2 รอบ เวลา 14.30 น. (แสดงเป็นภาษาไทยถึง 31 พ.ค.) และ 19.30 น. รอบละ 70 นาที (ปิดทำการในวันอังคาร) บัตรราคา 1,400 1,700 และ 2,000 บาท ซึ่งในช่วงเปิดตัวทางบริษัทขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะคนไทย อาทิ แพ็คเกจบัตร 4 ใบ ในราคา 2,100, 2,300 และ 2,500 บาท (จากราคาเต็ม 5,600, 6,800 และ 8,000 บาท) และแพ็คเกจบัตร 2 ใบ ในราคา 1,300, 1,500 และ 1,700 บาท (จากราคาเต็ม 2,800, 3,400 และ 4,000 บาท) เช็คตารางการแสดงหรือสำรองที่นั่งได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.himmapanavatar.com หรือ โทร. 02-111-5005, 096-919-5005