เมื่อหนุ่มหล่อมาดนิ่ง อย่าง สมาร์ท – กฤษฎา พรเวโรจน์ หวนลงจอกับอีกหนึ่งบทบาทสำคัญ ที่ท้าทายกับบท ดร.อนิรุทธิ์ ในละคร เมียหลวง เวอร์ชั่น 2017 งานนี้เจ้าตัวถึงกับบอกว่าเป็นหนึ่งบทบาทที่ยากพอสมควร

สมาร์ท-กฤษฎา เผยว่า “ผมรับบทเป็น ดร.อนิรุทธิ์ ครับ เป็นสามีของ ดร.วิกันดา (รับบทโดย จุ๋ย – วรัทยา) ในเรื่องนี้ก็จะเป็นคนเจ้าชู้ ออกแนวกรุ้มกริ่ม เล่นหูเล่นตา มีบ้านเล็กบ้านน้อย จะคอยนอกใจภรรยาอยู่ตลอด เป็นคนที่สร้างปัญหาให้กับครอบครัวไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับเรื่องนี้ก็ยากเหมือนกันนะครับ เพราะบทไกลตัวผมมากพอสมควร พอต้องมาเล่นเรื่องนี้ก็ต้องทำการบ้านเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม อีกอย่างเราก็ห่างหายจากการเล่นละครไปนานเหมือนกัน โดยปกติก็จะเป็นคนไม่ค่อยขี้เล่นออกแนวเงียบ นิ่งๆ ด้วยซ้ำ แต่คาแรคเตอร์ในเรื่องก็จะออกแนวเจ้าชู้ มีลูกหยอด ปากหวานกับผู้หญิง ถือว่า ท้าทายดี ทำให้ผมได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงไปกับตัวละครด้วย ยังไงขอฝากติดตามชมละครเมียหลวงด้วยนะครับ เรื่องนี้ก็พยายามเต็มที่เชื่อว่าคนดูจะต้องชอบ ฝากด้วยครับ”
แฟนๆสามารถติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับหนุ่ม สมาร์ท-กฤษฎา ในละคร “เมียหลวง”

ผู้จัด น้อง พรสุดา การันตรีความแซ่บละคร “เมียหลวง” จุ๋ย-คริส-สมาร์ท ปะทะอารมณ์เพิ่มดีกรีความเข้มข้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งละครดังที่แฟนๆ ตั้งตารอสำหรับละครสุดเข้มข้นอย่าง “เมียหลวง” ของผู้จัด น้อง พรสุดา ซึ่งครั้งนี้นำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง พร้อมเพิ่มความแซ่บที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา สมการรอคอย แถมครั้งนี้ยังได้สาวสวยอย่าง จุ๋ย วรัทยา, คริส หอวัง และหนุ่มหล่อ สมาร์ท กฤษฎา มาปะทะอารมณ์ เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดเลยแม้สักตอนเดียว น้อง พรสุดา เผยว่า “เมียหลวง เป็นละครที่สะท้อนปัญหาครอบครัว คิดว่าละครครอบครัวสามีภรรยา มันเป็นอะไรที่เกิดขึ้นทุกวัน และเป็นเรื่องราวที่น่านำมาเสนอในอีกรูปแบบหนึ่ง สำหรับเมียหลวงที่นำมารีเมคก็กดดันนิดนึงนะ ในเรื่องของการถ่ายทอดเรื่องราวให้ดูใกล้ความจริงมากที่สุด ซึ่งเราก็มีการปรับเปลี่ยนให้มันทันสมัยมากขึ้นอย่างตัวอรอินทร์ (รับบทโดย คริส หอวัง) จะฉลาดมากขึ้นส่วน ดร.วิกานดา (รับบทโดย จุ๋ย-วรัทยา) ก็จะเข้มแข็งมากขึ้น คือพี่จะทำให้ตัว ดร.วิกานดา เป็นผู้หญิง ยุคปัจจุบันนี้ให้ได้ ต้องเก่งทุกอย่าง ทั้งในเรื่องการทำงาน ประสบความสำเร็จในชีวิต เป็นแม่ที่ดีของลูก และเป็นภรรยาที่ดีของสามี ซึ่งก็ทำให้คนดูลุ้นว่าเมื่อมีสามีที่เจ้าชู้มากๆ เขาจะรับมือจากสถานการณ์ต่างๆได้อย่างไร ตรงนี้แหละที่เป็นรสชาติของละครเรื่องนี้ ซึ่งเรามั่นใจว่าทั้งสามคนจะสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีจนคนดูเชื่อและอินไปกับตัวละคร อยากฝากละครเมียหลวงเวอร์ชั่นนี้ด้วยนะคะ ทีมงานและนักแสดงทุกคนเต็มที่กันมากๆ รับรองว่าสนุกเข้มข้นและที่สำคัญแซ่บแน่นอนค่ะ”
งานนี้แฟนๆไม่ควรพลาดกับละคร “เมียหลวง” ของผู้จัดคนเก่ง น้อง พรสุดา จะสนุกแซ่บเข้มข้น ขนาดไหน ติดตามชมได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล),ช่อง 33 และ Application 3 Live