เปิดฉากความมันส์ ครั้งแรกได้สมกับการรอคอยกับคอนเสิร์ตChang Music Connection presents Chang Friend Fest (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พริเซนท์สช้าง เฟรนด์ เฟส) กับที่สุดของ 3 ศิลปินแห่งยุค บอดี้สแลม , ดา เอ็นโดรฟิน และ โปเตโต้ ที่จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อค่ำวันก่อน เรียกว่ามันส์กันยันข้ามคืน ณไบเทค บางนา ที่ผ่านมาโดยมีเพื่อนศิลปินที่มาร่วมแจมในครั้งแรกนี้ คือพาราด็อกกซ์, ค็อกเทล, อินสติงค์ที่มาปลุกระดมช่วยกันทำเอาชาวร็อคกว่า 2 หมื่นคน โดดกันมันส์สนั่นฮอลล์

โดยเปิดโชว์ด้วยศิลปินหน้าใหม่มากความสามารถอย่างวง Giraffe noiiและวงโคตรยิ้ม ตามด้วย วงทาบาสโก้ ขวัญใจขาปาร์ตี้ที่ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังกับลีลาการโชว์สดของวงนี้ต่อด้วยวงอินสติงค์ที่ขนเมดเล่ย์เพลงฮิตอย่างขอโทษหัวใจ , นับถอยหลัง , ผิดสัญญาและปิดท้ายด้วยเพลงโปรดส่งใครมารักฉันที ที่แฟนๆร้องตามสนั่นฮอลล์ ตามด้วยวงค็อกเทล ที่จัดเต็มโชว์เดือดไล่สเต็ปเพลงฮิตมันส์ต่อเนื่อง แบบไม่มีหยุด ตั้งแต่เพลงช่างมัน , น้ำตาสุดท้าย , กาลเวลาพิสูจน์คน , เธอ , คู่ชีวิต และปิดท้ายด้วยเพลงคุกเข่า ถึงคิวของสีสันแห่งวงร็อค พาราด็อกซ์ที่จัดเต็มคอสตูมที่ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังมาจนะกระทั่งมาถึงโชว์ที่ทุกคนรอคอยผู้หญิงคนเดียวของเวทีนี้ ดา เอ็นโดรฟินที่เปิดโชว์อย่างสวยงาม ตามด้วยเพลงช้าสุดฮิตทุกเพลงอย่าง ภาพลวงตา, น้ำเต็มแก้ว , เธอมีฉัน ฉันมีใคร , อย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง แถมยังควงหนุ่มปั๊บ –โปเตโต้ ออกมามาฟีจเจอริ่งด้วยในเพลง สิ่งสำคัญ ก่อนที่ถึงคิววงโปเตโต้ขนเพลงฮิต ที่เดิม, ทิ้งไว้กลางทาง, ไม่ให้เธอไป, กล้าพอไหม และซิงเกิ้ลใหม่ เธอทำให้ฉัน กรี๊ดกันสนั่น จนถึงซีนบิ๊กเซอร์ไพร์สทั้ง3 ศิลปิน ดา วงโปเตโต้ และวงบอดี้สแลม ร่วมโชว์เพลงธีมของาน “เรา”พร้อมกันบนเวทีเสร็จ ปิดโชว์สุดท้ายที่สาวกชาวร็อครอคอยด้วย บอดี้สแลม ที่ขนเอาเรือเล็กควรออกจากฝั่ง , ยาพิษ , คราม , ปล่อย, คนที่ถูกรัก , ดัมมะชาติ , ชีวิตยังคงสวยงาม และ แสงสุดท้าย ทำเอาขาร็อคโดดกันแบบสุดฟิน กับดีกรีความมันส์ที่เต็มอิ่มกว่า 9 ชม.ของคอนเสิร์ตสุดมันส์

ขาร็อคที่พลาดความมันส์ครั้งนี้ยังตามไปมันส์ต่อเนื่องได้อีก 8 จังหวัดทั่วประเทศ เริ่มวันเสาร์ที่ 17 มิ.ย. หาดใหญ่ฮอลล์ เซ็นทรัลเฟสติวัล , เสาร์ที่ 24 มิ.ย. ขอนแก่นฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า , เสาร์ที่1 ก.ค. แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา , เสาร์ที่ 15 ก.ค. เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แอร์พอร์ต , เสาร์ที่ 22 ก.ค. เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ฮอลล์ , เสาร์ที่ 29 ก.ค. เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช , เสาร์ที่ 5 ส.ค. สุราษฎร์ธานี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา และเสาร์ที่ 19 ส.ค. เวสต์เกต ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา โดยสามารถหาซื้อบัตรได้ที่All Ticket (ออล ทิคเก็ต) เซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ http://www.allticketthailand.com บัตรราคา 299 บาท ติดตามรายละเอียดได้ที่ FB/ #ChangFriendFest #ChangMusicConnection #OurSong