สนุกจนสนิทกันไปเมื่อปีก่อนกับเหล่าศิลปินแบบยกค่าย ล่าสุดค่ายสีขาวไวท์มิวสิคเตรียมเปิดบ้านครั้งใหม่จัด community concert (คอมมูนิตี้ คอนเสิร์ต) ภายใต้ชื่อ Chang Music Connection presents “Whitehaus concert 2” ตอน “4 chairs” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ไวท์เฮ้าส์ คอนเสิร์ต 2 ตอน โฟร์แชร์) วันที่ 15-16 กันยายนนี้ ที่ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE @CENTRAL WORLD (เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์) โดยได้ 4 ศิลปินมาแรงสุดในนาทีนี้มาร่วมวง แชร์ความสนุก แชร์ความสุข แชร์ความฮา แชร์ความฮอตกับทุกเพลงฮิต เริ่มจาก

IMG_8271-229x324

“อะตอม” ชนกันต์ รัตนอุดม ศิลปินรุ่นใหม่ กับเพลงฮิต ติดปากมากมาย การันตีได้ ด้วยรางวัล ศิลปิน และเพลงยอดเยี่ยมที่กวาดมาแบบแทบทุกเวที ในปี 2016-2017 จะมาร่วมแชร์ความไพเราะของทุกบทเพลง ในรูปแบบสีสันดนตรีที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

“โอ๊ต” ปราโมทย์ ปาทาน ศิลปินอารมณ์ดี มากมายความสามารถมีจุดขายที่น้ำเสียงที่เรียกว่า ร้องเพลงไหนก็เพราะ กับความฮา ในดีกรี ที่ทะลุ 100 องศาแน่นอน เขาจะมาร่วมแชร์ความสนุกเร้าใจ ดิบ เถื่อน แบบโคตรคูลที่คนดูต้องครางแน่นอน

“ป๊อบ” ปองกูล สืบซึ้ง ศิลปินพี่ใหญ่ที่ประสบการณ์เข้มข้น สร้าสรรค์ความสนุกได้ทุกสถานการณ์ กับเพลงฮิตมากมายและความฮาระดับปัญญาชน เรียกว่าไม่มีใครล้มเขาลงแน่ๆ จะมาร่วมแชร์เสียงหัวเราะให้ทุกคนได้มีความสุข นำกลับไปบ้านอย่างท่วมท้น และเพิ่มเติมความฮอต กับศิลปินน้องใหม่บ้านไวท์มิวสิค “เป๊ก” ผลิตโชค อายนบุตร ที่นาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก ขวัญใจมหาชนตัวจริงคนนี้ ที่จะมาแชร์ความสามารถอันอัดแน่นทั้งการร้อง การเต้นให้กับแฟนๆ ทุกเรือนแบบสุดสุดบนเวที

เตรียมพบกับการแจมกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันที่จะไม่ได้เห็นบนเวทีอื่น พร้อมแขกรับเชิญมากมาย ที่จะมาร่วมเล่นแชร์ ในคอนเสิร์ตนี้ เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันวันที่ 28 กรกฎาคม นี้ ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7- Eleven ทุกสาขา (เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้าน เซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขา) หรือ http://www.allticketthailand.com http://www.allticketthailand.com บัตรราคา 4,500.- (VIP) ** บัตร VIP ทุกที่นั่งได้ Meet & Greet (มีต แอนด์ กรีท) กับศิลปินหลังจบคอนเสิร์ต,ของที่ระลึก Limited Edition (ลิมิเต็ดอิดิชั่น) และ Fast track (ฟาสต์แทรค) ** /3,500.-/3,000.-/2,500.-/2,000.- /1,500.-