“เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” พระเอกหนุ่มหน้าใสขวัญใจมหาชนเตรียมโชว์พิเศษมาให้ติ่งได้ฟินได้กรี๊ดกันแบบใกล้ชิด

IMG_3015-216x324

ครั้งนี้ได้บริษัท มีตา ทาเลนต์ แมเนจเมนต์ จำกัด รับหน้าที่เป็นหัวเรือใหญ่ในการจัดงาน ร่วมด้วยบริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ที่มาจัดเต็มด้านโปรดักชั่นแสง สี เสียง ภายใต้ชื่องานว่า “JAMES 4D Presented by BAOJI” โดยมี Concept 4D ที่เรียงร้อยเรื่องราวมุมมองของเจมส์ผ่าน ความฝัน (Dream) ความต้องการ (Desire) ความมุ่งมั่น (Determination) และจุดหมายปลายทาง (Destiny)

งานนี้จัดขึ้นเพื่อขอบคุณเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ให้ความรักและการสนับสนุน พร้อมทั้งคอยเป็นกำลังใจสำคัญกับการทำงานในวงการบันเทิงของเจมส์มาตลอดระยะเวลา 5 ปี โดยเจมส์ได้เลือกจัดงานในวันคล้ายวันเกิดของตนเอง (19 กันยายน) เพื่อต้องการส่งมอบความสุขในวันสำคัญให้กับแฟนคลับ รับประกันได้เลยว่างานนี้เจมส์ซุ่มฟิตเตรียมซ้อมร้องซ้อมเต้นเพื่อขนความสนุกและเซอร์ไพรส์ต่างๆ มาเอาใจแฟนๆ ให้หายคิดถึงกันเลยทีเดียว และนอกจากได้มาร่วมความสนุกกับเจมส์แล้ว แฟนคลับจะได้ร่วมทำบุญไปกับเจมส์ด้วยเพราะรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับอาคารนิทรรศการ “รูปของพ่อ…ที่บ้านหนู” ที่หุบกะพง อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี และมูลนิธิครอบครัวข่าว

สาวกคนรักเจมส์ เตรียมเสียงกรี๊ดและป้ายไฟรอไว้ได้เลยกับโชว์พิเศษครั้งนี้ “JAMES 4D Presented by BAOJI” ในวันอังคารที่ 19 กันยายน 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จับจองที่นั่งได้ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา