Viu จัดอันดับสุดยอดรายการฮิตติดชาร์ต 2017 Thailand Top 10 by Viu พร้อมเผยซีนสุดเคลิ้มที่ไม่ว่าใครก็ต้องจิกหมอน กับพระรองหล่อบอกต่อด้วย ที่แอบขโมยใจสาวๆ ไปแบบไม่รู้ตัว

กรุงเทพฯ – 21 ธันวาคม 2560 – ฟินกันมาตลอดทั้งปีกับคอนเทนต์บันเทิงจากเอเชีย ที่ Viu (วิว) ผู้ให้บริการรับชมความบันเทิงเกาหลีและรายการฮิตทั่วเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์ คัดแต่เด็ด ๆ ปัง ๆ มาให้เลือกชมกันไม่มีขาด จนช่วงท้ายปลายปีนี้ Viu ได้จัดอันดับคอนเทนต์เด่นประจำปี 2017 รวบรวมมาเป็น 10 สุดยอดซีรีส์และวาไรตี้ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีนี้ การันตีความฮอต โดยวัดจากยอดผู้เข้าชมที่แรงทะลุหลักล้านวิว! และ 10 อันดับซีรีส์ติดหนึบ ที่ไม่ว่าจำนวนตอนจะมากแค่ไหน แฟน ๆ ก็ติดกันงอมแงมไม่วางจอเลยทีเดียว ก่อนจะปิดท้ายเอาใจสาว ๆ ที่ทีมงานของ Viu ได้คัด 5 อันดับฉากจูบสุดฟิน และพระรองหล่อบอกต่อด้วย ที่แอบขโมยใจสาว ๆ ไปแบบไม่รู้ตัว สำหรับ 10 สุดยอดซีรีส์และวาไรตี้ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีนี้ ต้องยกให้ซีรีส์ “While You Were Sleeping” ที่แม้จะเริ่มออกอากาศในช่วงปลายปี แต่ความปังของพระ-นาง และพล็อตเรื่อง ก็ช่วยให้ซีรีส์เรื่องนี้มาแรงแซงโค้งคว้ายอดวิวสูงสุดไปครอง ส่วนอันดับ 2 ตกเป็นของวาไรตี้ยอดนิยมตลอดกาล “Running Man” และอันดับ 3 ตกเป็นของซีรีส์แนวการแพทย์อย่าง “Hospital Ship” ขณะที่ซีรีส์ดังต่อเนื่องข้ามปี “Descendants of the Sun” ก็ยังมี แฟน ๆ วนกลับมาดูจากกระแสความรักอันหวานฉ่ำของคู่รักซงซงที่เรื่องนี้กลายเป็นจุดเริ่มต้นความรักของทั้งสองคน จนติดในอันดับที่ 8 ของลิสต์ยอดนิยมด้วย

10  สุดยอดซีรีส์และวาไรตี้ที่ได้รับความนิยมสูงสุดบน Viu

unnamed-1-324x216

ซีรีส์ While You Were Sleeping >https://goo.gl/h31BhJ
วาไรตี้โชว์ Running Man >https://goo.gl/xRGmHS
ซีรีส์ Hospital Ship >https://goo.gl/fPnJYt
ซีรีส์ School 2017 >https://goo.gl/G7Lvwo
ซีรีส์ Love in Trouble (Suspicious Partner) >https://goo.gl/Phkpb4
ซีรีส์ The Emperor: Owner of the Mask >https://goo.gl/ERUPrJ
วาไรตี้โชว์ The Law of Jungle >https://goo.gl/MkRJgW
ซีรีส์ Descendants of the Sun >https://goo.gl/2QnRwX
ซีรีส์ Queen for Seven Days >https://goo.gl/d68HR9
ซีรีส์ Father is Strange >https://goo.gl/RqPnUz
พร้อมกันนี้ Viu ยังจัดอันดับ 10 อันดับซีรีส์ติดหนึบ ที่คนดูแล้วติดกันงอมแงม ดูแล้วต้องดูตอนต่อไปไม่หลับไม่นอนเพราะสนุกสุด ๆ Viu จัดมาให้ครบทุกตอนพร้อมซับไทยคุณภาพแบบถูกลิขสิทธิ์ สำหรับคนที่ชอบดูรวดเดียวจบก็กดเข้าไปดูยาว ๆ ได้เลย เริ่มที่สุดยอดความติดหนึบอันดับที่หนึ่งต้องเรื่องนี้เลย “Father is Strange” ซีรีส์แนวครอบครัวที่สอดแทรกความตลก อบอุ่น ดราม่า ครบทุกรส เพิ่มความอินด้วย อีจุน ที่มารับบทไอดอล ทำให้แฟนคลับยิ่งอินเข้าไปใหญ่ เรื่องนี้เรตติ้งอันดับ 1 สูงสุดถึง 36.5% กันเลยทีเดียว ต่อด้วย “Sweet Enemy” ที่คว้าอันดับ 2 ความติดหนึบด้วยพล็อตเรื่องที่เข้มข้น แนวล้างแค้นผสมความโรแมนติก และอันดับ 3 “Hospital Ship” นอกจากจะอยู่ในสุดยอดซีรีส์ประจำปีแล้วก็ยังคว้าที่ 3 ของซีรีส์ติดหนึบไปด้วย ปีใหม่นี้ถ้าไม่รู้จะทำอะไร จัดไป!

10 อันดับซีรีส์ติดหนึบ

unnamed-324x216

ซีรีส์ Father is Strange (52 ตอน) >https://goo.gl/RqPnUz
ซีรีส์ Sweet Enemy (124 ตอน) >https://goo.gl/caUvFn
ซีรีส์ Hospital Ship (40 ตอน) >https://goo.gl/fPnJYt
ซีรีส์ Love in Trouble (Suspicious Partner) (40 ตอน) >https://goo.gl/Phkpb4
ซีรีส์ Dr. Romantic (20 ตอน) >https://goo.gl/rspQkj
ซีรีส์ Temperature of Love (40 ตอน) >https://goo.gl/QitQyi
ซีรีส์ Oh My Venus (16 ตอน) >https://goo.gl/T53Tpi
ซีรีส์ Unknown Woman (102 ตอน) >https://goo.gl/HxRWA1
ซีรีส์ She Was Pretty (16 ตอน) >https://goo.gl/2VVNp9
ซีรีส์ Boys Over Flowers (25 ตอน) >https://goo.gl/CaehYP
ส่วนซีนสุดเคลิ้มที่ทีมงาน Viu คัดเลือกมาแบบเน้น ๆ กับ 5 อันดับฉากจูบสุดฟิน จาก 5 เรื่องให้ทุกคนได้จิกหมอน งานนี้ไม่แน่ใจว่าแฟนคลับของอปป้าแต่ละคนจะฟินหรือจะอิจฉานางเอกดี
1) While You Were Sleeping (ภาพจากตอนที่ 16) >https://goo.gl/h31BhJ
จูบหวานซึ้งจากคุณอัยการสุดหล่อจากจงซอกอปป้าที่สาว ๆ คลั่งไคล้กันทั้งบ้านทั้งเมือง
2) Love in Trouble (Suspicious Partner) (ภาพจากตอนที่ 17) >https://goo.gl/Phkpb4
จูบฟิน ๆ จากบงฮีและจีอุคที่กระชากเรตติ้งด้วยเคมีความเข้ากันของทั้งสอง นัมจีฮยอน และจีชางอุคที่จูบทีแฟนคลับแทบจะละลาย
3) Father is Strange (ภาพจากตอนที่ 47) >https://goo.gl/RqPnUz
จูบดูดดื่มในค่ำคืนโรแมนติกบนดาดฟ้า ที่อีจุนอปป้าทำเอาฟินจิกหมอนจะขาด
4) Fight for My Way (ภาพจากตอนที่ 11) >https://goo.gl/M5JqLf
จูบเบา ๆ แต่ฟินมากจากดงมันผู้น่ารัก รับบทโดย พัคซอจุน นักแสดงชายผู้ติดอันดับที่เก่งในฉากจูบจากหลายโพลในประเทศเกาหลี
5) The Emperor: Owner of the Mask (ภาพจากตอนที่ 34) >https://goo.gl/ERUPrJ
จูบโรแมนติกสุดคลาสสิกจากพระนาง The Emperor องค์ชายอีซอน ที่รับบทโดย ยูซึงโฮ ต้องยกนิ้วให้เลยกับฝีมือการแสดงที่ถือว่าเข้าขั้นระดับเทพไปแล้ว

ปิดท้ายด้วย 5 อันดับพระรองที่ไม่ว่าใครเผลอดูไป ต้องแอบหลงรักจนหมดใจอย่างแน่นอน งานดีทั้งหน้าตาและนิสัย จนอยากจะอาสาไปเป็นคู่แทนนางเอก เริ่มด้วย
1) จองแฮอิน คุณตำรวจผู้แสนใสซื่อ จากเรื่อง While You Were Sleeping เพียงแค่เห็นรอยยิ้มอันแสนละมุนก็สามารถตกหลุมรักได้! >https://goo.gl/h31BhJ
2) จางกียง หล่อ รวย ซึน เหมือนหลุดมาจากนิยาย จากเรื่อง Go Back Couple >https://goo.gl/8u2TMu
3) โดฮันจุน เป็นได้ทั้งพระรองและตัวร้าย แต่ก็ได้ใจจากความฉลาด เท่ เจ้าเล่ห์ จากเรื่อง Nothing to Lose >https://goo.gl/tep1FV
4) จางดงยุน หัวหน้าห้อง ตัวท็อปประจำโรงเรียน สุขุมนุ่มลึก น่าพึ่งพิงเป็นที่สุด จากเรื่อง School 2017 >https://goo.gl/G7Lvwo
5) คิมมินแจ หน้าใสตาแบ๊ว ที่เผลอมอบหัวใจให้ จากเรื่อง The Best Hit >https://goo.gl/i7zwfr

ชอบซีรีส์เรื่องไหน ติดใจซีนอะไร หรือหลงรักตัวละครไหน ตามไปดูกันได้ที่ Viu ผู้ให้บริการรับชมความบันเทิงเกาหลีและรายการฮิตทั่วเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์ จากช่อง KBS SBS MBC และ tvN Movies จากเกาหลี และ Fuji TV จากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งทุกคนสามารถติดตามที่สุดแห่งประสบการณ์ Asian Entertainment ได้ที่แอปพลิเคชัน Viu พร้อมเพิ่มความสนุกในการรับชมได้แบบเต็ม ๆ จอ เพียงสตรีมมิ่งผ่าน Chromecast สำหรับระบบ Android หรือ Airplay สำหรับระบบ iOS สมาชิก Viu Premium ดูรายการเกาหลีก่อนใครพร้อมซับไทยเร็วที่สุดภายใน 24 ชั่วโมงหลังออกอากาศจากประเทศต้นทาง ไม่มีโฆษณาคั่น รับชมชัดแบบ Full HD พร้อมดาวน์โหลดไว้ดูได้ 7 วัน ส่วนผู้ใช้บริการ Viu แบบฟรี จะได้ดูรายการเกาหลีมากที่สุดพร้อมซับแบบถูกลิขสิทธิ์ ภาพคมชัด และรับชมได้กับหลากหลายอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.viu.com หรือ https://www.facebook.com/viuthailand/