เปิดความสดใสของสาวน้อย ต้องรับเดือนแห่งความรักและความสดใส ในช่วงเวลานี้ กลุ่มศิลปินไอดอลที่ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง ในทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ คงต้องนึกถึง BNK48 ศิลปินน้องใหม่ที่มากันแบบอัดแน่น มากมายด้วยจำนวนคนและความสามารถ แค่เพียงจะจำชื่อทุกคนก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆแล้วเลยทีเดียว เรามาค่อยๆทำความรู้จักพวกสาวๆ ในมุมที่ไม่ดเคยรู้จักกันมาก่อนดีกว่า พวกเธอเหล่านั้น คิดฝันอย่างไร ถึงได้ก้าวเข้ามาสู่ตำแหน่งนี้ ที่ๆมีความกดดันอย่างมากมาย ต้องออกมาใช้ชีวิตห่างจากทางบ้าน ทั้งที่อายุยังน้อย แล้วเป้าหมายของพวกเธอละ แต่ละคนนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เรามารู้จักกัน วันละคนไปพร้อมๆกันดีกว่า

janis-555x230

Jennis BNK48  นางสาว เจนนิษฐ์ โอ่ประเสิรฐ ทีม BIII รุ่นที่ 1
– เกิด 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2543 อายุ 16 ปี กรุ๊ปเลือด โอ ส่วนสูง 161 เซนติเมตร จาก จังหวัด เพชรบุรี
– ชอบ: ช็อกโกแลต , เล่นกีฬา

– งานเพลง Aitakatta / อยากจะได้พบเธอ, Koisuru Fortune Cookie / คุกกี้เสี่ยงทาย , Oogoe Diamond / ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ, 365วันกับเครื่องบินกระดาษ / 365nichi no Kamihikouki
– ได้รับเลือกเป็น เซ็นเตอร์ ในเพลง 365วันกับเครื่องบินกระดาษ และ เซ็มบัตสึ ในเพลง ชอบก็บอกว่าชอบ, อยากพบเธอ
– อยากเป็นนักแสดง อยากเป็นนางร้าย แบบใช้สมอง อยากเป็นเศรษฐี ในวันนี้ ความฝันของ เจนนิษฐ์ ได้ใกล้เข้าสู่ความจริง
เจนนิษฐ์ ได้รับบทนักแสดงนำใน ซีรี่ย์ เรือง Be my boy รักแล้วไงหยุดไม่ได้แล้วหละ ซึ่งมีการบวงสรวงใน เวลา 9.00น. ของ วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ยินดีกับความสำเร็จอีกขึ้นของ เจนนิษฐ์ ด้วย

 

jan-324x134 แจน BNK48 นางสาว เจตสุภา เครือแตง ทีม BIII รุ่นที่ 1
– เกิด 8 เมษายน พ.ศ. 2537 อายุ 22 ปี กรุ๊ปเลือด โอ ส่วนสูง 162 เซนติเมตร จาก จังหวัด สิงห์บุรี
– ชอบ: อาหารรสเผ็ด , สีเหลือง, ดูหนัง
– งานเพลง Aitakatta / อยากจะได้พบเธอ, Koisuru Fortune Cookie / คุกกี้เสี่ยงทาย , Oogoe Diamond / ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ, 365วันกับเครื่องบินกระดาษ / 365nichi no Kamihikouki
ในวันนี้ แจน ไปจบการศึกษาจาก BNK48 และได้ก้าวไปข้างหน้าอีก 1 ขั้น ขอยินดีกับทางเลือก โอกาส และการตัดสินใจเดินต่อไปของ สาวน้อยผู้มีความรักในต้นไม้ ไปเป็นนางแบบในสังกัดเดิมที่ประเทศญี่ปุ่น ไปคุยกับต้นไม้ต่อที่โน้น และเป็นมืออาชีพในทุกอย่างที่ทำนะจ๊ะ สาวน้อย