ไม่ปล่อยให้ชาววันซ์ (Onceชื่อเรียกแฟนคลับของทไวซ์) ต้องคอยนาน “9 สาว TWICE” (ทไวซ์) พร้อมกลับมาเนรมิต TWICELAND ZONE 2 ให้เหล่าแฟนบอย แฟนเกิร์ล ทุกคนได้ชื่นฉ่ำหัวใจกัน ในวันเสาร์ที่ 18สิงหาคมนี้ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” แห่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertaingment Co.,Ltd.) ย้ำชัด ความแฟนตาซีในดินแดนแห่งความสุขของงาน “TWICE 2ND TOUR ‘TWICELAND ZONE 2 : Fantasy Park’ IN BANGKOK” (ทไวซ์ เซคเคิน ทัวร์ “ทไวซ์เเลนด์ โซน ทู” เเฟนตาซี พาร์ค อิน เเบงค็อก) ครั้งที่ 2 นี้ นับเป็นงานคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่มีความอลังการ และคุ้มค่าสมกับการรอคอยแน่นอน

9 สาว “TWICE”(ทไวซ์) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังที่มีความน่ารักสดใสชนิดที่ว่าเห็นปุ๊บจะต้องหลงรักพวกเธอทันที ประกอบไปด้วย นายอน (Nayeon), จองยอน (Jungyeon), จีฮโย (Jihyo) , ดาฮยอน (Dahyun) , แชยอง (Chaeyoung) โมโมะ (Momo), ซานะ (Sana) , มินะ (Mina) และอีกหนึ่งสาวสวย จื่อวี (Tzuyu) อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าแทบทุกเพลงของ “TWICE(ทไวซ์)” ที่ปล่อยออกมาให้เเฟนๆได้ฟังกัน จะต้องมีท่าเต้นสุดฮิตที่ทุกคนสามารถเต้นตามกันได้จนกระทั่งกลายเป็นกระเเสไวรัลตามโซเชี่ยลทุกครั้งไป ไม่ว่าจะเป็นเพลง Cheer Up , TT , SIGNAL , KNOCK KNOCK , LIKEY และHEART SHAKER ล่าสุด!! พวกเธอเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “What is love?” (วอท อีส เลิฟ)ไปเมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา ก็คว้ายอดวิว 60 ล้านวิวไปได้อย่างสบายๆ หลังมิวสิกวิดีโอถูกปล่อยออกมาเเค่เพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ซึ่งในมิวสิกวิดีโอตัวนี้ทำให้เห็นถึงความน่ารักสดใส บุคลิกที่แตกต่างกัน และยังเป็นท่าเต้นที่สามารถเต้นตามได้ง่ายตามแบบฉบับของ “TWICE” (ทไวซ์)

มาร่วมค้นหา “What is love”(วอท อีส เลิฟ)ของทั้ง 9 สาว“TWICE”(ทไวซ์) ในดินแดน “TWICELAND” (ทไวซ์เเลนด์)” ความอลังการในโซนที่ 2 ด้วยกัน ใน “TWICE 2ND TOUR ‘TWICELAND ZONE 2 : Fantasy Park’ IN BANGKOK” (ทไวซ์ เซคเคิน ทัวร์ “ทไวซ์เเลนด์ โซน ทู” เเฟนตาซี พาร์ค อิน เเบงค็อก) วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.411ent.com , http://www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent รวมไปถึงอินสตาเเกรมของซีอีโอกึ้ง IG@kueng_chalermchai และ http://instagram.com/kueng_chalermchai