ไม่ต้อง WAIT A MUNITE อีกต่อไป เมื่อ 7 หนุ่ม NEX7 (เน็กซ์) บอยแบนด์ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกจากประเทศจีน บินตรงให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย Singha Corporation presents Yuehua7 NEX7 The First Fan Meeting Tour in Bangkok (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซ้นต์ส เย่หัว ชีจึ เน็กซ์ เดอะ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง ทัวร์ อิน แบงคอก) วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ที่เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ จัดโดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

NEX7 ประกอบด้วยสมาชิก 7 คน ได้แก่ Zhu Zheng Ting (จูเจิ้งถิง หรือ จองจอง) Huang Ming Hao (หวงหมิงฮ่าว หรือ จัสติน) Bi Wen Jun (ปี่เหวินจวิ้น) Ding Ze Ren (ติงเจ๋อเหริน) Li Quan Zhe (หลี่เฉวียนเจ๋อ) Huang Xin Chun (หวงซินชุน) และ Fan Cheng Cheng (ฟ่านเฉิงเฉิง) น้องชายนักแสดงสาวชื่อดังฟ่านปิงปิง เดบิวต์เต็มตัวด้วยโปรเจ็คต์ The First พร้อมเพลงจังหวะแดนซ์อย่าง WAIT A MINUTE เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านแล้ว NEX7 ยังได้ประกาศแฟนมีตติ้งทัวร์ในเมืองใหญ่ทั่วประเทศจีน รวมถึงประเทษไทย ซึ่งเป็นงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศที่เดียวที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ แฟน ๆ จะได้เห็นเสน่ห์บนเวทีของพวกเขาทั้ง 7 และร่วมกิจกรรมกับ NEX7 อย่างใกล้ชิดที่มอบให้เป็นพิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปกลุ่ม ไฮทัช รวมถึงโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นให้กับผู้โชคดีอีกด้วย

เคลียร์คิวให้พร้อมแล้วมากรี๊ดกันสุดเสียงที่งาน Singha Corporation presents Yuehua7 NEX7 The First Fan Meeting Tour in Bangkok (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซ้นต์ส เย่หัว ชีจึ เน็กซ์ เดอะ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง ทัวร์ อิน แบงคอก) วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ที่เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ ยังมีบัตรบางราคาเปิดจำหน่ายอยู่ที่ http://www.do-concert.com หรือสามารถซื้อได้ที่หน้างานตั้งแต่ 11:00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โซเชียลมีเดีย @doconcert และออฟฟิเชียลไลน์ @doconcert