ชวนมาตกหลุมรัก “ฮาซองอุน” ใน HA SUNG WOON 1st FANMEETING in BANGKOK ‘MY MOMENT’ เสาร์ 30 มีนาคมนี้

20190225jiggabanHSW_Fanmeeting_Bangkok_poster-01

“ฮานึลไทย” เตรียมตัวและหัวใจไว้ให้ดี เพราะครั้งนี้อาจจะโดนขโมยหัวใจแบบไม่รู้ตัว เมื่อ “ฮาซองอุน” เตรียมลัดฟ้ามาใกล้ชิดแฟน ๆ ให้หายคิดถึง ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย HA SUNG WOON 1st FANMEETING in BANGKOK ‘MY MOMENT’​ วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 18:00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ จัดโดย ดูคอนเสิร์ต และ เซิร์ช (ไลฟ์)

“ฮาซองอุน” สมาชิกวง Hot Shot และหนึ่งในสมาชิก Wanna One บอยแบนด์สุดฮอตจากรายการเซอร์ไวเวอร์ชื่อดัง Produce 101 Season 2 หลังจากสิ้นสุดการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง Wanna One เมื่อสิ้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา “ฮาซองอุน” มีกำหนดการปล่อยผลงานโซโล่มินิอัลบั้ม “Moment” ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ก่อนเริ่มโซโล่เอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งที่เกาหลีใต้ ต่อด้วยญี่ปุ่น ไต้หวัน กรุงเทพฯ ฮ่องกง และมาเก๊า โดยใช้ชื่อว่า “My Moment” เพราะแฟนมีตติ้งครั้งนี้ คือช่วงเวลาดี ๆ ระหว่าง “ฮาซองอุน” และ “ฮานึล” (ชื่อแฟนคลับ) นั่นเอง

HA SUNG WOON 1st FANMEETING in BANGKOK ‘MY MOMENT’​ พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 ทางเว็บไซต์ http://www.doconcert-ticket.com เวลา 10:00 น. สำหรับคนไทย และ 12:00 น. สำหรับต่างชาติ บัตรราคา 5,500 / 3,800 / 2,500 บาท โดยแฟน ๆ จะได้รับสิทธิพิเศษ ได้แก่ Hi-Touch ถ่ายรูปกลุ่ม (Group Photo) หรือรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น ตามเงื่อนไขของบัตรแต่ละราคาอีกด้วย อย่าปล่อยให้โอกาสใกล้ชิดกับศิลปินที่ชื่นชอบหลุดลอยไป สามารถติดตามความเคลื่อนไหวตลอดกิจกรรมได้ที่ http://www.facebook.com/doconcert และทวิตเตอร์ @doconcert หรือแฮชแทค #HaSungWoonMyMomentinBKK