เรียกได้ว่าสมการรอคอยของแฟนๆ ไลควานหลิน อดีตสมาชิกวง WANNA ONE กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก 2019 LAI KUANLIN FanMeeting [Good Feeling] in BANGKOK ซึ่งผู้จัดใจดีอย่าง  กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ได้เอาใจแฟนๆของหนุ่มน้อยไลควานหลินเปิดการแสดงถึง 2 รอบด้วยกัน ภายหลังจากที่บัตรรอบแรกขายหมดภายในเวลาอันรวดเร็ว ทางผู้จัดจึงประกาศเพิ่มรอบการแสดงทันที

LAI KUANLIN_01

โดยภายในงานแฟนมีตติ้งเมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา หนุ่มน้อยควานหลินเปิดตัวด้วยเวทีสุดร้อนแรงโชว์พลังเสียง ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆสนั่นฮอลล์ จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงพูดคุย ทำความรู้จักหนุ่มน้อยความหลินให้มากขึ้น ด้วยการเล่าเรื่องราวต่างๆผ่านภาพถ่ายที่หนุ่มน้อยควานหลินเลือกมาฝากแฟนๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเลือกโพสอิทให้ควานหลินได้ทำตามใจแฟนๆ งานนี้แฟนๆได้เห็นความน่ารักสดใสของหนุ่มน้อยคนนี้ไปแบบเต็มอิ่ม มาต่อกันด้วยกิจกรรมตอบคำถามผ่านเครื่องจับเท็จ ทำเอาแฟนๆลุ้นระทึกไปกับหนุ่มน้อยกันทั้งฮอลล์

มาถึงช่วง School of Lai ช่วงนี้หนุ่มน้อยควานหลินได้โชว์ความสามารถในการพูดภาษาไทยในช่วงวิชาภาษาไทย ไม่ว่าจะยากแค่ไหนก็พยายามพูดตามให้ถูกต้องทุกคำ สร้างความประทับใจให้แฟนๆแบบสุดๆ มาถึงช่วงวิชาศิลปะ ซึ่งควานหลินได้ออกตัวไว้ก่อนว่าไม่เก่งศิลปะ แต่งานนี้เพื่อแฟนๆ จึงพยายามวาดรูปตกแต่งกระเป๋าและหมวก เพื่อเป็นของขวัญให้แฟนอย่างเต็มที่ เมื่อมาถึงวิชาพละ ที่เจ้าตัวถนัดที่สุด ก็ไม่ทำให้แฟนๆได้ผิดหวังคว้าของรางวัลที่ทำเองในวิชาศิลปะมาแจกให้แฟนๆผู้โชคดี ให้ได้ฟินกันไป

จบช่วงของกิจกรรมต่างๆ ก็เข้าสู่ช่วงมินิคอนเสิร์ตที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์อีกครั้ง เมื่อเพลง Shape of You หนุ่มน้อยควานหลินได้เดินลงมาเสิร์ฟความสุขให้แฟนๆถึงที่แบบใกล้ชิด ทำเอาแฟนๆนั่งกันไปติดเลยทีเดียว หลังจากจบงานแฟนมีตติ้ง ความฟินยังไม่จบ เมื่อผู้จัดใจดีอย่าง 411 Entertainment   ได้มอบความสุขให้แฟนทั้งฮอลล์ด้วยการไฮทัชกับหนุ่มน้อยความลิน  เรียกได้ว่าแฟนๆหอบความสุขจากงานนี้กลับบ้านไปอย่างเต็มอิ่ม