ที่ไหนเล่า​จะอบอุ่นเท่าบ้านเรา 27 ก.ค.นี้​ “นิชคุณ​ โซโล่​ คอนเสิร์ต​ ‘โฮม’​ อิน​ แบงคอก” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ​ “นิชคุณ” พร้อมกดบัตร 22 มิ.ย.นี้!!

D1FA3AA8-7DE9-42B8-8F2A-1586E0F620B1-392x555

เมื่อ​คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตใช้ชื่อว่า​ ‘HOME​’.. แล้วเขาจะไม่มา​ ‘ประเทศไทย’​ ซึ่งเป็น​ ‘บ้าน’​ ของเขาได้อย่างไร?… ผู้จัดไฟแรง​ “อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION) และบริษัท “ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด” (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) ไม่หยุดยั้งที่จะสร้างความประทับใจให้แก่แฟนคลับศิลปินเคป็อปในเมืองไทย​ ​ประกาศสานต่อผลงานชิ้นใหม่​ ด้วยการจับมือร่วมงานกับ​ “เจวายพี​ เอนเตอร์เทนเม้นท์​ (ไทยแลนด์)​” (JYP​ ENTERTAINMENT​ (Thailand)​ CO., LTD.)​ ชวนทุกคนเตรียมตัวเปิดประตูต้อนรับศิลปินมากความสามารถสัญชาติไทย​ “นิชคุณ หรเวชกุล” หนึ่งในสมาชิกวง ทูพีเอ็ม​ (2PM)​ สู่บ้านหลังนี้ ใน​ “นิชคุณ​ โซโล่​ คอนเสิร์ต​ ‘โฮม’​ อิน​ แบงคอก” (NICHKHUN​ SOLO​ CONCERT ‘HOME​’ IN BANGKOK)​ บรรยากาศแห่งความอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักความผูกพันตลอดระยะเวลากว่า​ 11​ ปี​ ระหว่าง​ นิชคุณ​ และ​ ฮอตเทสต์ชาวไทย (Hottest ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของวง​ 2PM)​ กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่​ 27 กรกฎาคม​ 2562 นี้​ ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า​ เซ็นทรัลพลาซา​ แจ้งวัฒนะ

“นิชคุณ หรเวชกุล” คือชายหนุ่มชาวไทยผู้เริ่มต้นปูเส้นทาง​ในการสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศ ​ผ่านผลงานในวงการบันเทิงเกาหลีใต้​ รวมทั้งเขายังเป็นต้นแบบให้แก่เหล่าไอดอลเคป็อบชาวไทย​ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา​ นิชคุณ​ ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับทั่วโลก​ ทั้งจากบทบาทหนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์เคป็อบ​วง ทูพีเอ็ม​ ไปจนถึงผลงานด้านการแสดง นายแบบ พิธีกร​ พรีเซ็นเตอร์ รวมทั้งยังได้รับการเสนอชื่อในการจัดอันดับต่างๆ และได้รับรางวัลอีกมามากมาย

โดยเมื่อปลายปี 2018​ “นิชคุณ หรเวชกุล” ​ ได้แสดงความสามารถที่ก้าวไปอีกขั้น​ ด้วยผลงานมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก​ ‘มี’​ (ME)​ ในประเทศญี่ปุ่น​ ก่อนเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา​ นอกจากน้ำเสียงนุ่มละมุนซึ่งสื่อสารอารมณ์และความรู้สึกได้อย่างน่าประทับใจแล้ว​ นิชคุณ​ ยังแสดงความสามารถด้านการเขียนเนื้อร้อง รวมทั้งมีส่วนร่วมในการแต่งทุกเพลงในอัลบั้มด้วยตัวเอง​ โดยเฉพาะ​ ​’Umbrella’ เพลงพิเศษที่มีถึง 5 เวอร์ชั่น ทั้งภาษาไทย จีน อังกฤษ เกาหลี และญี่ปุ่น​ ซึ่ง​ นิชคุณ​ แต่งขึ้นเพื่อเป็นของขวัญตอบแทนการสนับสนุนของแฟนคลับที่มีให้เขามาโดยตลอด

ทุกความสามารถ​และประสบการณ์ตลอดระยะเวลากว่า​ 11​ ปี​ ของ​ “นิชคุณ หรเวชกุล”​ จะถูกร้อยเรียงออกมาผ่านคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของเขา.. ที่ไหนเล่า​จะอบอุ่นเท่าบ้านเรา… แล้วพบกันใน​ “นิชคุณ​ โซโล่​ คอนเสิร์ต​ ‘โฮม’​ อิน​ แบงคอก” (NICHKHUN​ SOLO​ CONCERT ‘HOME​’ IN BANGKOK) วันเสาร์ที่​ 27 กรกฎาคม​ 2562 เวลา 18:00 น.​ ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า​ เซ็นทรัลพลาซา​ แจ้งวัฒนะ​ บัตรราคา​ 5,000 / 3,500​ และ​ 2,000 บาท​ ฮอตเทสต์ชาวไทย ปักหมุดไว้เลยเพราะงานนี้จะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ ทาง https://ticket.achi.co.th ส่วนจะมีสิทธิพิเศษอะไรมาเสิร์ฟเพื่อทุกคน ก็สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://ticket.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter:@achiactivation , Instagram:ACHI_ACTIVATION, Line@ACHI_ACITIVATION