ถึงเวลามันส์ของเหล่าสาวกฮิพฮอพกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต
JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK 21 กันยายนนี้

90727FE4-0767-4E12-BEC0-D509A3DD914A-393x555

ส่งสัญญาณให้เหล่าสาวกฮิพฮอพเตรียมพร้อมกับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตสุดมันส์ของ JAY PARK ศิลปินฮิพฮอพระดับโลก JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK (เจย์ พาร์ค 2019 เวิลด์ทัวร์ เซ็กซี่ฟอร์เอเวอร์ อิน แบงคอก) จะกลับมาตอกย้ำความยิ่งใหญ่อีกครั้งในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดยจัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด และ บริษัท เซิร์ซ (ไลฟ์) จำกัด

Print

JAY PARK (เจย์ พาร์ค) ศิลปินฮิพฮอพเกาหลี-อเมริกันระดับโลก เตรียมระเบิดความมันส์ไปทั่วโลกด้วยเวิลด์ทัวร์ ‘SEXY4EVA’ ตอกย้ำกระแสฮิพฮอพที่กำลังมาแรง ผสมผสานกับความสามารถด้านการร้องและการเต้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ JAY PARK ศิลปินที่ถูกจับตามองในวงการดนตรีตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา

Print

จุดเริ่มต้นของเส้นทางสายดนตรีของ JAY PARK เริ่มต้นจากความหลงใหลในการเต้น พัฒนาจากการแข่งขันเต้น B-Boy ไปสู่ความสนใจอย่างแรงกล้าในดนตรีและวัฒนธรรมฮิพฮอพ ในปี 2013 JAY PARK ได้ก่อตั้งค่ายเพลง AOMG ซึ่งป็นค่ายเพลงสไตล์ Hip Hop และ Urban ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดย JAY PARK รับหน้าทีเป็น CEO และศิลปินของค่าย โดยมุ่งเน้นพัฒนาศิลปินในสไตล์ของแต่ละคนมากกว่าการทำเพื่อธุรกิจ ส่งผลให้ AOMG ประสบความสำเร็จใน 2 ปี และศิลปินในค่ายสามารถก้าวขึ้นสู่ท้อปชาร์ตชื่อดังในเกาหลีใต้และในประเทศแถบเอเชียอีกด้วย
ผลงานเพลงชิ้นสำคัญของ JAY PARK มีมากมาย ได้แก่ “Mommae” ที่ฮิตไปทั่วโลก, “V”, “Drive” featuring GRAY, “Yacht” featuring SIK-K และ “Soju” featuring 2 Chainz” เป็นต้น นอกจากนี้ผลงานอัลบั้มที่ 4 Everything You Wanted ได้อันดับ 3 ของ Billboard’s World Album Chart และอันดับ 3 ของ iTunes U.S. R&B Chart และยังติดชาร์ต Melon Chart ที่ประเทศเกาหลีอีกด้วย และอีกหนึ่งผลงานล่าสุด K-TOWN โปรเจ็คต์ร่วมระหว่าง JAY PARK กับ Hit-Boy
JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ทาง http://www.doconcert-ticket.com บัตรราคา 5,200 (VIP)/3,200/2,200 บาท (บัตรยืนทั้งหมด) บาท พิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น สามารถลุ้นรับสิทธิพิเศษ Hi-Touch / Group Photo / Signed Poster และ Signed Album ตามเงื่อนไขของบัตรแต่ละราคาอีกด้วย สามารถติดตามความเคลื่อนไหวตลอดกิจกรรมได้ที่ http://www.facebook.com/doconcert และทวิตเตอร์ @doconcert หรือแฮชแทค #JAYPARKSEXY4EVAINBKK