‘ยอจินกู’ บินลัดฟ้าขโมยหัวใจสาวไทย แฟนมีตครั้งแรก!!! สุดเอ็กคลูซีฟ “2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok”

7247C3E0-B838-4811-8592-4D1ED775A3C0-393x555

ถ้าพูดถึงซีรี่ส์สุดฮิตติดลมบนและยังพูดถึงคงจะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้ นั่นก็คือ Hotel Del Luna ที่เปิดตัวแรงตั้งแต่อีพีแรก แถมนักแสดงและซีรี่ส์ยังคว้าอันดับ 1 ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดอีกด้วย นอกจากนักแสดงนำอย่างสาว ไอยู (IU) แล้ว อีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ หนุ่ม ยอจินกู (Yeo Jin Goo) ที่เหล่าคอซีรี่ส์นั้นต่างรู้จักหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดี
ยอจินกู (Yeo Jin Goo) แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงเด็กจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Sad Movie ส่วนผลงานการแสดงที่โดดเด่นทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น ได้แก่ Moon Embracing the Sun เขารับบทพระเอกตอนเด็ก จากซีรี่ส์เรื่องนี้ทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนๆ ซีรี่ส์อย่างมาก หลังจากนั้นในปี 2013 เขาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Hwayi : A Monster Boy ซึ่งจากภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เขาได้รับรางวัล The 34th Blue Dragon Awards [Best New Actor] การันตีความสามารถได้เป็นอย่างดี
ในปี 2019 ถือได้ว่าเป็นปีทองของหนุ่มคนนี้เลยก็ว่าได้ นอกจากจะขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวแล้ว เขาก็มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องถึง 3 เรื่อง 3 รส ได้แก่ The Crowned Clown, Absolute Boyfriend และ Hotel Del Luna ซีรี่ส์ทั้ง 3 เรื่องนี้ เรตติ้งสูงและได้รับการพูดถึงความสามารถทางการแสดงของเขามากยิ่งขึ้นด้วย
เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว อยากจะบอกว่า สาวไทยเตรียมตัวกรี๊ดได้เลย ยอจินกู (Yeo Jin Goo) มาเจอกับแฟนๆ ทุกคนแน่นอน เมื่อผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง Enfinity Entertainment Co.,LTD (อินฟินีตี้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด) แจ้งข่าวเตรียมพาพระเอกหนุ่มมากความสามารถคนนี้มาเจอแฟนๆ ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก!!! กับ “2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok” ในวันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ที่ GMM Live House Central world ชั้น 8 และเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทางThai Ticket Major บัตรราคา 4800/3800/2800 บาท สำหรับสิทธิพิเศษต่างๆ รายละเอียดเพิ่มเติมและผังที่นั่ง ติดตามได้ทาง https://www.facebook.com/Enfinity2018/ งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ฟิน!
#yeojingoo #hotel_del_luna #hoteldelluna #fanmeeting #bangkok #jucanxing #1207 Enfinity #YJG1stFanmeetinBKK #MoonlightInBKK Entertainment Co., LTD x JANUS ENT / 제이너스 여진구