เตรียมเปิดประสบการณ์ไปด้วยกัน กับครั้งแรก!! ของ Lifestyle Festival โดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่ได้ออกมา “ฉายแสง” แห่งความมันส์กันในงาน “SHINE เมืองสิงห์” ดินแดนแห่งแรงบันดาลใจ ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมความสนุกมากมาย เพื่อจุดไฟในตัวคุณไปให้ถึงฝัน พบกับ 4 โซน สุดท้าทาย! ให้คุณก้าวเข้าไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง ร่วมกับศิลปินชื่อดังมากมาย ในวันที่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 ณ แอร์พอร์ต ลิ้งค์ มักกะสัน

สำหรับ 4 โซนใหญ่ ในงาน “SHINE เมืองสิงห์ ดินแดนแห่งแรงบันดาลใจ” มีดังนี้ “เทพทาวเวอร์ จัตุรัส Multimedia” เป็นการรวม 8 Showcase สุดมันส์ของเหล่าเทพทุกวงการต้นแบบแห่งแรงบันดาลใจ, “สิงห์ วัยกล้า The Community More (++)” ตลาดนัดไอเดียกว่า 40 ร้านค้า ให้คุณได้ ช้อป ชิม และแชร์ ประสบการณ์ร่วมกัน, “Secret Zone” พบกับความสนุกที่คุณคาดไม่ถึง กับ โซนบาร์ลับในเขาวงกตเรืองแสงขนาดใหญ่ และ “SHINE Stage” เวทีคอนเสิร์ตที่จะให้ทุกคนมาปล่อยแสงแห่งความมันส์เต็มรูปแบบไปกับศิลปินคุณภาพ อาทิ Yellow Fang, Telex Telexs, The Parkinson, ว่าน ธนกฤต, วี วิโอเลต, แม็กซ์ เจนมานะ, ETC และ แสตมป์ อภิวัชร์

และงานนี้เข้าฟรี!! ถ้าหากไม่อยากตกเทรนด์มาปล่อยแสงแห่งความมันส์ด้วยกัน วันที่ 30 พฤศจิกายน และ 1 ธันวาคมนี้ 4 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน ณ Airport Link มักกะสัน แล้วมา SHINE ไปพร้อมกัน ติดตามข่าวสาร, กิจกรรมคุณภาพจาก Singha Experience โดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ได้ที่ Facebook Fanpage Singha Experience