คึกคักขึ้นทุกคืน สำหรับงาน “Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 7” (ฟาร์ม เฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์) เฟสคอนเสิร์ตกลางขุนเขา แลนด์มาร์คของ จ.เชียงราย ที่เรียกว่ายิ่งใหญ่ขึ้นทุกปี! โดยตอนนี้เสิร์ฟความมันส์ต่อเนื่องมาถึงครึ่งทางแล้ว ซึ่งเมื่อวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา เปิดเวทีกันด้วย วง ALIZ ฮัมเพลงเพราะๆ กับ เอิ๊ต ภัทรวี และ อิ้งค์ วรันธร ก่อนส่งให้ วง Season Five ที่งานนี้มาฟีเจอริง (Featuring) กับ The Parkinson อย่างฟิน และปิดท้ายที่ วง Mild ที่ปล่อยเพลงฮิตรัวๆ แฟนเพลงร้องตามกันได้แทบทุกเพลง โยกกันมันส์หยด

img_9973

ส่วนความมันส์ในคืนที่ 3 วันที่ 29 พ.ย. เปิดด้วย Songkran x Zani, Lomosonic, วง Silly Fools ft.Dax Rock Rider และ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยองกุ๊กกุ๊ก และในวันที่ 30 พ.ย. นี้ พบกับ Ammy The Bottom Blues, Playground, เอ๊ะ จิรากร, วง Zeal และ ป้าง นครินทร์ และมันส์ส่งท้ายกัน วันที่ 1 ธ.ค. นี้ เปลี่ยนฟีลมามันส์โจ๊ะๆ กับ วง ไททศมิตร, อาภาพร นครสวรรค์, ปู พงษ์สิทธิ์ และ บริษัท ฮาไม่จำกัด

สำหรับ “Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 7” (ฟาร์ม เฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ถือเป็นเฟสคอนเสิร์ตที่อลังที่สุด! ในภาคเหนือ ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังครบทุกแนวกว่า 100 ชีวิต! อิ่มจุกๆ ไปกับมหกรรมอาหารจากร้านชื่อดังใน จ.เชียงราย และโซน Todd Food Fest กว่า 100 ร้านค้า! และกิจกรรมตื่นตาตื่นใจมากมาย อาทิ โชว์บอลลูนแสงสีเสียง, ชมวิวฟังเพลงมุมสูง, ลานกิจกรรมสุดมันส์จาก ลีโอ แลนด์, กิจกรรมฟาร์มทัวร์ชมความสวยงามของดอกไม้ วิวไร่ชา, กิจกรรมสกู๊ตเตอร์ ทัวร์, กิจกรรมซิปไลน์ ชมวิว 360 องศา, โซนตลาดนัดศิลปะ, ถนนศิลปินขัวศิลปะ, โซนของสะสมศิลปิน, นิทรรศการภาพวาด, งาน Work shop(วาด/ปั้น/ระบายสี), ร้านขายของที่ระลึก และ มุมวาดภาพเหมือนจากศิลปินเชียงราย ทั้งหมดนี้ตลอดทั้ง 5 วัน 5 คืน! ที่หลายคนได้มาสัมผัสแล้วติดใจ และต้องมาซ้ำอีก! #farmfestivalonthehill2019 #musicfest #singhaparkchiangrai สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://www.facebook.com/SinghaparkChiangrai