ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเวอร์ สำหรับปีแรก และ ครั้งแรก! ของ Lifestyle Festival กับงาน “SHINE เมืองสิงห์” ดินแดนแห่งแรงบันดาลใจ ที่จัดว่าเป็นอีกมิติใหม่ของงานเฟสที่มีความหลากหลายเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ โดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ได้เปิดพื้นที่ให้คนที่มีของได้ออกมา “ฉายแสง” และปลุกไฟในตัวให้ใช้ชีวิตในแบบที่สนุกยิ่งขึ้น โดยผู้คนทุกเพศทุกวัยแห่ร่วมปรากฏการณ์ปล่อยแสงกันอย่างล้นหลาม ไปเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ แอร์พอร์ต ลิ้งค์ มักกะสัน

โดยภายในงานได้แบ่งพื้นที่ให้ออกมา “ฉายแสง” กันใน 4 โซนใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็น โซน “เทพทาวเวอร์ จัตุรัส Multimedia” การรวมตัวของเทพทุกวงการ “8 Showcase” ที่เป็นต้นแบบแห่งแรงบันดาลใจ, โซน “สิงห์ วัยกล้า The Community More (++)” ตลาดนัดไอเดียกว่า 40 ร้านค้า ให้ได้ช้อป ชิม และแชร์ กันแบบชิลชิล รวมไปถึงร้านค้าดาราอย่างหนุ่ม แบงค์ อธิกิตติ์ กับภรรยา ไอซ์ ณพัชรินทร์ พร้อมด้วย น้องณิลลา ลูกสาว ที่เลือกมาออกบูธที่งานนี้เป็นครั้งแรก! ขาย “ยำขนมจีน” รสแซ่บ นอกจากนั้นก็ยังมีร้าน “ข้าวมันไก่” คุณแม่ของหนุ่ม กานต์ The Parkinson มาขายในงานด้วยเช่นกัน และโซน “Secret Zone” ความสนุกที่คาดไม่ถึงกับ “บาร์ลับ” ในเขาวงกตเรืองแสงขนาดใหญ่!!


นอกจากนั้นก็ยังมีพลังแสงแห่งความมันส์ กับเวทีคอนเสิร์ต ในโซน “SHINE Stage” โดยคืนแรก(30 พ.ย.) ฟินไปกับ Yellow Fang, Telex Telexs, วง The Parkinson และหนุ่ม ว่าน ธนกฤต ส่วนคืนถัดมา(1 ธ.ค.) ชิลส่งท้ายไปกับศิลปิน แม็กซ์ เจนมานะ, วง ETC และหนุ่ม แสตมป์ อภิวัชร์ โดยสามารถติดตามข่าวสาร และกิจกรรมคุณภาพจาก Singha Experience โดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ได้ที่ Facebook Fanpage Singha Experience