เปิด 5 เมนูวันสงกรานต์!! “ต๊อด ปิติ” เดลิเวอรี่ ให้หมอ-พยาบาล ใน รพ.หลัก “สู้โควิด-19”

S__24682947

ใจหล่อมากพ่อ ต๊อด ปิติ จัด 5 เมนูเด็ดวันสงกรานต์! พร้อมเสิร์ฟให้เหล่า “นักรบเสื้อกาวน์และฮีโร่ชุดขาว” ยังในโรงพยาบาลหลัก ชนิดที่ว่าเจ้าตัวตั้งใจเลือกเฟ้นเมนูต่างๆ ด้วยตัวเองเลยนาจา ทั้งหมดนี้ก็เพื่อเสริมขวัญและกำลังใจให้กับเหล่านักรบของเรา จะได้มีกำลังไปต่อสู้กับโรคระบาด “โควิด-19” กันต่อไป พูดเลยแต่ละเมนูชวนน่าทาน!! ทั้งนั้น

และอย่างที่ทราบกันดีว่าใน “วันสงกรานต์” หรือปีใหม่ของไทยในปีนี้ไม่ใช่วันหยุด ทาง หนุ่มต๊อด ก็ไม่ลืมที่จะนึกถึงเหล่าแพทย์และพยาบาลที่ทำงานไม่ได้หยุดเช่นกัน จุดนี้เห็นความเดือดร้อนที่ไหน ก็จะเห็นน้ำใจของผู้ชายคนนี้อยู่ทุกครั้งไป ซึ่งเจ้าตัวได้คัดเมนูสุดเด็ด! แบบไทยๆ จากร้าน EST.33 รวม 5 เมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเมนู หมูหมักซอสกระเทียมกรอบ, ข้าวราดหน้าไก่สูตรโบราณ, ข้าวคั่วกลิ้งหมูไข่ดาว, ข้าวผัดหมูนุ่มไข่ดาว และ ผัดมักกะโรนีไก่ ส่งไปเสิร์ฟให้กับเหล่าฮีโร่ของเราถึงที่เช่นเคย

ทั้งนี้ตั้งแต่เกิดวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทย เมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา “ต๊อด” ปิติ ภิรมย์ภักดี ได้ส่งทีมสิงห์อาสา สนับสนุน อาหารและน้ำดื่มสิงห์ให้กับโรงพยาบาลต่างๆทั้งในส่วนของการดูแลผู้ป่วยและบุคคลากรทางการแพทย์มาโดยตลอด และยืนยันที่จะมอบต่อไปเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติหน้าที่ทุกท่านรวมทั้งผู้ป่วย