PR News Poster_Final

สถานการณ์โควิด-19 ทำเอาหลายๆ คนน้ำตาลตก ทำงานก็เครียด อากาศก็ร้อน ออกไปไหนก็ลำบาก จิตใจห่อเหี่ยวไร้เรี่ยวแรง ด้วยความเป็นห่วง เราจึงได้เสาะแสวงหาร้านขนมเครื่องดื่มมาเสิร์ฟ           ทุกท่านเพื่อช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับทุกคน

ไอติมละมุน

เริ่มที่ร้านแรก ขอแนะนำ ไอติมละมุน ของหวานทานง่ายคลายร้อนที่ควรมีติดตู้เย็นไว้ทุกบ้าน ไอศกรีมที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบในไทยเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ ชา กาแฟ หรือ ขนมไทยโบราณ นำมาทำเป็นไอศกรีมที่มีรสสัมผัสระดับพรีเมี่ยมเทียบเท่ากับไอศกรีมนำเข้า ความน่าสนใจของไอติมละมุน คือรสชาติหลากหลาย มีทั้งไอศกรีมกะทิ ไอศกรีมนม ไอศกรีมญี่ปุ่น ไอศกรีมเชอร์เบท และรสชาติพื้นฐาน เช่น ชาไทย ช็อกโกแลตและชาเขียว เป็นต้น พิเศษสำหรับช่วงนี้ ไอติมละมุนมีโปรโมชั่น สั่งซื้อชุดเซตไอศกรีม 6 ถ้วย ราคาเพียง 295 บาท จากปกติ 330 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ Line: @itimlamoon (มี @ ด้วย) หรือคลิกลิงก์ https://lin.ee/xEbCBJX

AULALA

ร้านต่อมา คือ ร้านขนม AULALA อยู่ที่สุขุมซอย 10 เป็นร้านที่มีขนมอร่อย ๆ ที่อาจทำให้คุณหยุดทานไม่ได้ เมนูเด็ดดังของร้าน คือ ทาร์ตสับปะรดพรีเมี่ยมอันลือลั่น ขนมปังฟักทองหวานธรรมชาติหอมกรุ่นละมุนลิ้น ขนมไหว้พระจันทร์แป้งบาง และเค้กเม็ดกวยจี้ ซื้อเก็บไว้ทานเองก็ได้ ซื้อฝากผู้รับเป็นของขวัญก็น่ายินดี ใครที่เบื่อขนมกรุบกรอบแล้ว ลองสั่งขนมจาก AULALA มาทานเล่น ๆ ก็เพลินไปอีกแบบ พิเศษสำหรับช่วงนี้ มีโปรโมชั่นทาร์ตสับปะรดแบบกระปุก ซื้อ 10 แถม 1 สั่งซื้อผ่าน Facebook: AULALA, Line: au.lala

AMOR

ถัดมาหากใครชอบทานเค้ก เอ่ยชื่อปุ๊บจะต้องนึกออกทันที นั่นก็คือ อะมอร์ (AMOR) ร้านขนมเค้กแสนอร่อย ที่เต็มไปด้วยเค้กหลากหลายรสชาติ ผลิตมาจากวัตถุดิบชั้นหนึ่งที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี ไม่มีวัตถุกันเสีย ผลิตด้วยความใส่ใจและพิถีพิถัน เพื่อให้ได้ขนมเค้กที่คุณภาพดีที่สุด เมนูแนะนำยืนหนึ่งประจำร้านอะมอร์คือ “เมนูมิลล์เครป” เครปเค้กรสนมแผ่นบาง วางสลับกับครีมสดที่ทำจากนมโคแท้ ๆ 100%        ราดด้วยซอสสตรอเบอร์รี่สุดเข้มข้น หอม นุ่ม ละมุนลิ้น ตัดกับความเปรี้ยวนิด ๆ ของซอสสตรอเบอร์รี่       ฟินสุด ๆ ไปเลย ช่วงนี้ร้านมีโปรโมชั่นเอาใจคนรักเค้กเมื่อสั่งผ่านไลน์แมน มีค่าส่งเพียง 10 บาทเท่านั้น (เฉพาะสาขาสยามสแควร์วัน และสาขาทองหล่อ) สนใจสั่งซื้อเค้กจากร้านอะมอร์ สามารถสั่งผ่าน Line : @amorbangkok, Lineman หรือโทร 02-108-1180

SWEET CHEW

ต่อกันด้วย สวีทชิว (SWEET CHEW) ขนมนำเข้าและขนมโฮมเมด ไฮไลท์ที่ไม่อยากให้พลาดเลยคือ Stroopwafel วาฟเฟิลนำเข้า หอมอร่อย เคี้ยวเพลิน รสชาติต้นตำรับจากเนเธอร์แลนด์ 100% มีมาให้เลือกถึง 2 รสชาติ คือ รสดั้งเดิมแบบออริจินัล และรสช็อกโกแลต หากใครยังไม่ถูกใจวาฟเฟิล สวีทชิลก็มีสินค้าขนมโฮมเมดอื่น ๆ อีกนั่นคือ Brownie Crisps กรอบอร่อย รสละมุน และ Caramel Cornflakes หอมอร่อย จนหยุดไม่ได้สามารถสั่งซื้อได้ผ่าน Line: @SweetChew และเว็บไซต์ www.sweetchew.com

rapee banana

สำหรับสาวกคนรักกล้วย ห้ามพลาดกับ ระพีบานาน่า ที่จำหน่ายและแปรรูปกล้วยเล็บมือนาง โดยรับกล้วยจากชาวสวนในชุมชน ซึ่งกล้วยทั้งหมดจะเป็นกล้วยปลอดสารพิษ นำไปแปรรูปเป็นกล้วยอบชุบแป้งทอด สูตรแป้งเฉพาะ กรอบนาน ไม่ใส่สารกันเสีย ใครชอบทานผลไม้ต้องห้ามพลาด ทางร้านมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วไทย เมื่อสั่งซื้อครบ 500 บาทขึ้นไป ผ่านทาง Line: Rapee22 หรือ Facebook: rapeebanana

Daily Green Organics

นอกจากนี้ ยังเอาใจสายรักสุขภาพที่อาจไม่ชอบทานขนม ด้วยผัก-ผลไม้ออร์แกนิค และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จากไร่เดลี่กรีน ออร์แกนิคส์ ส่งตรงจากวังน้ำเขียว มีทั้งผลิตภัณฑ์จากมัลเบอร์รี่ ผักสำหรับประกอบอาหารและทานสด ผลไม้ออร์แกนิคที่อุดมไปด้วยวิตามินอัดแน่น สมุนไพรและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dailygreen.net/ และสั่งซื้อได้ทาง Line: @dailygreenfarm

SHEEPY SHEEP

คราวนี้มาถึงร้านขายเครื่องดื่มแสนอร่อยกันบ้าง หากใครชอบชานมหอม ๆ ขอแนะนำ Sheepy Sheep ร้านชานมไข่มุกเล็ก ๆ ย่านฝั่งธน ที่ใส่ใจเลือกใช้ชาคุณภาพดี ความพิเศษของร้านนี้คือ Amber Boba หรือ ไข่มุกสดทำมือ ผสมบราวน์ชูการ์ หวานน้อย เอาใจสายรักสุขภาพแต่ยังเลิกขาดกับชานมไม่ได้ เมนูเด็ดของร้านที่แนะนำให้ลิ้มลองคือ Brown Sugar Milk Tea with Amber Boba ชานมหอม ๆ เลือกความหวานได้ มาพร้อมกับไข่มุกบราวน์ชูการ์ หรือหากใครชอบรสชาติขมแบบโกโก้ ทางร้านก็มีให้เลือกเป็น Dark Night, Midnight และ Good Night โกโก้อิมพอร์ตสูตรเข้มข้นเพื่อเอาใจคนรักโกโก้โดยเฉพาะ รับรองว่าถูกใจหลายคนแน่นอน ที่สำคัญทางร้านมีโปรโมชั่นลด 10% เป็นประจำ สั่งซื้อง่าย ๆ ผ่าน Grab โดยค้นหาชื่อร้าน Sheepy Sheep ได้เลย

ร้านกาแฟขอบคุณคัพ

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มดับร้อนจาก ร้านกาแฟขอบคุณครับ ร้านกาแฟที่สามารถทำเมนูเครื่องดื่มได้หลากหลายตามใจลูกค้า เพียงแค่สั่งมาเราทำให้ได้หมด เช่น ชาเขียวเอสเพรสโซ่, ชาอัญชันน้ำผึ้งมะนาว หรือโกโก้มิ้นท์ปั่นก็ทำได้ ขอบอกว่าราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิด เพราะเครื่องดื่มที่ร้าน ราคาเริ่มต้นเพียง 40 บาทเท่านั้น ร้านตั้งอยู่ภายใน มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต หรือสั่งเครื่องดื่มผ่านทาง https://wongn.ai/kb2t0

 

ครบแล้วสำหรับขนมและเครื่องดื่มที่เราคัดสรรมาเพื่อความชอบที่หลากหลาย ใครชอบและสนใจร้านไหน อย่ารีรอที่จะติดต่อแล้วสั่งซื้อ ทุกร้านพร้อมส่งตรงความอิ่มอร่อยถึงหน้าบ้านคุณ รับประกันว่าช่วยคลายความร้อน เพิ่มความสดชื่นและพลังงานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว