15 กรกฎาคม 2563, กรุงเทพฯ บริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์รองเท้าวิ่ง สินค้าสปอร์ตแวร์ และไลฟ์สไตล์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก เดินหน้าธุรกิจยกระดับวงการวิ่ง จัดงาน Saucony Brand Experience ชวนสัมผัสประสบการณ์ของ ซอคคือนี่ (Saucony) แบรนด์รองเท้าวิ่งและไลฟ์สไตล์สัญชาติอเมริกันที่ครองใจนักวิ่งมาอย่างยาวนานถึง 122 ปี ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มของนักวิ่งตัวจริง พร้อมเปิดตัวรองเท้าวิ่งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เอ็นดอร์ฟิน (Endorphin Collection) ที่สุดแห่งนวัตกรรมการออกแบบจากนักวิ่งสู่นักวิ่ง มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นเอ็นดอร์ฟิน โปร (Endorphin Pro) สำหรับการแข่งขัน, รุ่นเอ็นดอร์ฟิน สปีด (Endorphin Speed) สำหรับทำความเร็ว, และรุ่นเอ็นดอร์ฟิน ชิฟต์ (Endorphin Shift) สำหรับการวิ่งอย่างสบายในทุกๆ วัน พร้อมชูเทคโนโลยีสปีดโรลล์ (SPEEDROLL) ในการดีไซน์พื้นรองเท้าเป็นทรงโค้ง ช่วยให้คุณพุ่งทะยานไปข้างหน้าได้อย่างต่อเนื่อง เพิ่มศักยภาพให้กับผู้สวมใส่ และรองรับทุกการเคลื่อนไหว เติมเต็มประสิทธิภาพการวิ่งเหนือระดับ ช่วยให้นักวิ่งดึงศักยภาพออกมาใช้ได้มากที่สุด ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณสุรัมภา หยกโชติสกุล ดาราสาวนักวิ่ง,                          คุณจเร เจียรนัย และคุณณัช ตันติวิท นักไตรกีฬาชื่อดัง พร้อมทั้งคุณพีรกร จันทราภรณ์ หรือโค้ชฮอนดะ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย มาร่วมแชร์ประสบการณ์การวิ่งและทดสอบประสิทธิภาพของรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด  ณ Saucony Store ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

          คุณพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันสินค้ากีฬาในเซ็กเมนต์การวิ่งยังคงเป็นหลักที่หนุนการเติบโตของตลาดสินค้ากีฬา เนื่องจากเป็นกีฬาที่เข้าถึงง่าย ทำให้ความนิยมแพร่หลายเร็วในทุกกลุ่มอายุตั้งแต่เด็กไปจนถึงกลุ่มสูงวัย ซึ่งดูได้จากจากความถี่ของงานวิ่งทั่วประเทศ ทั้งวิ่งระยะสั้นและระยะยาว มินิมาราธอน จนถึงฟูลมาราธอน ซึ่งข้อมูลโดยรวมจะเห็นว่างานวิ่งในประเทศไทยได้เติบโตขึ้นในปี 2019 จากปี 2017 อยู่ถึง 230%  คือจาก 810 events ในปี 2017 จนมาในปี 2019 มีการจัดงานวิ่งมากถึง                      1,872 events ทั่วประเทศไทย และมีนักวิ่งโดยรวมในประเทศไทยอยู่ถึง 4-6 ล้านคน และด้วยกระแสความนิยมนี้เอง เราจึงได้เกิดมุมมองใหม่ๆ ในการเลือกสรรแบรนด์สินค้ารองเท้าที่ตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายนี้เข้ามาทำการตลาดในประเทศไทย และเราพบว่าแบรนด์รองเท้า Saucony เป็นแบรนด์รองเท้ากีฬา และไลฟ์สไตล์สัญชาติอเมริกัน ที่ครองใจนักวิ่งมาอย่างยาวนานถึง 122 ปี และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มของนักวิ่งตัวจริง ในแง่ของการออกแบบ                          ทางแบรนด์ได้มีการพัฒนาคุณภาพสินค้ามาโดยตลอด ผ่านการทดสอบและได้รับคำแนะนำจากนักวิ่งมืออาชีพระดับ       แนวหน้าของสหรัฐอเมริกา เพื่อให้ได้รองเท้าที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคมากที่สุด และถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับปี พ.ศ. 2563 ที่ Saucony ได้เปิดตัว Endorphin Collection นำโดยรองเท้าวิ่งรุ่น Endorphin Pro                             ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสินค้าที่นักวิ่งให้การรอคอยมากที่สุด สรรสร้างด้วยแนวคิด “ให้คุณ เป็นคนที่เร็วกว่าเดิม” หรือ                   “You, But Faster” พร้อมกับหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมาของ Saucony Endorphin Collection นี้ จะเป็นการกระตุ้นครั้งสำคัญให้ตลาดสำหรับคนรักสุขภาพได้กลับมาคึกคักถึงขีดสุดอีกครั้ง”

ด้านผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย โค้ชฮอนดะ – พีรกร จันทราภรณ์ กล่าวเสริมถึงความรู้สึกของตนเองหลังจากได้ทดสอบรองเท้าซอคคือนี่หลายๆ รุ่นว่า “หลังจากได้ลองสวมใส่และทดสอบแล้ว พบว่ารองเท้าวิ่ง   ซอคคือนี่ เป็นรองเท้าที่นุ่ม เบา และให้แรงส่งได้ดีมาก มีดีไซน์หน้าผ้าที่ถักทอให้กระชับกับรูปเท้า ช่วยให้การเคลื่อนไหวมีการตอบสนองที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ ช่วงความเร็ว และทุกระยะทาง ถือเป็นแบรนด์ที่อัดแน่น                         ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่คุ้มค่ากับราคา สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าคุณภาพดี ราคาจับต้องได้ พร้อมรองรับ                ในทุกกิจกรรม แบรนด์ Saucony ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่อยากแนะนำสำหรับทุกคนครับ”

สำหรับซอคคือนี่ เอ็นดอร์ฟิน คอลเล็กชั่น มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ เอ็นดอร์ฟิน โปร มีจุดเด่นเรื่องการใช้ Carbon Fiber Plate ที่ฝังอยู่ด้านในรองเท้าเพื่อสร้างความเร็วได้อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้นักวิ่งระดับแนวหน้ารู้สึกมั่นใจในวันที่ต้องลงสนามแข่งขัน ราคาจำหน่าย 6,990 บาท เอ็นดอร์ฟิน สปีด ถูกออกแบบมาให้เป็นตัวช่วยชั้นยอดสำหรับวันที่คุณต้องทำความเร็ว โดดเด่นด้วยการใช้ Nylon Plate ที่อยู่ด้านในพื้นรองเท้า ทำให้การเคลื่อนไหวของนักวิ่งสมบูรณ์แบบทุกการฝึกซ้อม ราคาจำหน่าย 5,990 บาท และเอ็นดอร์ฟิน ชิฟต์ เหมาะสำหรับนักวิ่งที่มองหารองเท้าที่วิ่งได้สบายและรองรับแรงกระแทกได้ดีในทุกๆ วัน ราคาจำหน่าย 4,990 บาท โดยวางจำหน่ายที่ร้าน Saucony Store ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมกาบางนา และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Saucony หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.rev.co.th สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารของซอคคือนี่ เพิ่มเติมที่ Facebook: Saucony Thailand IG: Saucony Thailand หรือโทรสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์โทร 02-042-9999

คอลเล็กชั่นเอ็นดอร์ฟิน: การวิวัฒนาการแห่งความเร็ว

ให้ทุกวันของคุณ เป็นวันติดสปีด

 

Endorphin_Collection

ซอคคือนี่ (Saucony) แบรนด์รองเท้าวิ่งและไลฟ์สไตล์สัญชาติอเมริกัน เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่                 กับเอ็นดอร์ฟิน (Endorphin) เติมเต็มประสิทธิภาพการวิ่งที่เหนือระดับ มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ เอ็นดอร์ฟิน โปร (Endorphin Pro) สำหรับการแข่งขัน, เอ็นดอร์ฟิน สปีด (Endorphin Speed) สำหรับความเร็ว และ                          เอ็นดอร์ฟิน ชิฟต์ (Endorphin Shift) สำหรับการวิ่งอย่างสบายในทุกๆ วัน

คอลเล็กชั่นเอ็นดอร์ฟิน: การวิวัฒนาการแห่งความเร็ว

            สุดยอดรองเท้าที่มีประสิทธิภาพขั้นสูงกับ เอ็นดอร์ฟิน โปร ด้วยการใช้แผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ที่จะช่วยให้นักวิ่งพบกับรองเท้าวิ่งสุดล้ำที่สุดเท่าที่ซอคคือนี่ออกแบบมา ใช้ทำลายสถิติการวิ่งของตัวเอง ถัดมาคือ เอ็นดอร์ฟิน สปีด สำหรับความเร็วอันทรงพลังด้วยแผ่นไนลอนที่มีความยืดหยุ่นสูง ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับนักวิ่งที่มีการซ้อมหรือใช้ความเร็วอย่างสม่ำเสมอ ลำดับสุดท้าย เอ็นดอร์ฟิน ชิฟต์ มาพร้อมเทคโนโลยีพื้นกลางที่ช่วยลดแรงกระแทก และโครงสร้างรองเท้าที่มั่นคง เพื่อการวิ่งที่สะดวกสบายในทุกๆ วัน

รายละเอียดคอลเล็กชั่นเอ็นดอร์ฟิน

เอ็นดอร์ฟิน โปร (Endorphin Pro)

 • เทคโนโลยีสปีดโรลล์ (SPEEDROLL) พื้นรองเท้าทรงโค้งช่วยขับเคลื่อนให้วิ่งได้อย่างต่อเนื่องเป็นธรรมชาติ และวิ่งได้เร็วขึ้น ไม่ใช้แรงโดยเปล่าประโยชน์
 • เทคโนโลยีรองรับแรงกระแทกใหม่ล่าสุด พาวเวอร์รัน พีบี (PWRRUN PB) มีความเบาขึ้น 40% ในขณะที่ให้พลังงานกลับคืนได้สูงถึง 88%
 • ใช้แผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ (Carbon Fiber Plate) แบบ S-curve วางยาวเต็มรูปเท้า สร้างแรงส่งในทุกๆ ก้าว ให้คุณเร็วขึ้นกว่าครั้งไหนๆ
 • เทคโนโลยีฟอร์มฟิต (FORMFIT) โอบอุ้มเท้าของเราด้วยความเบาสบายและความพอดีแบบ 3 มิติ
 • หน้าผ้าเอ็นจิเนียร์เมชชั้นเดียว (Single-Layer Engineered Mesh) น้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี
 • offset 8 มม.
 • น้ำหนัก ผู้ชาย 213 กรัม ผู้หญิง 179 กรัม
 • ราคา 6,990 บาท

 

เอ็นดอร์ฟิน สปีด (Endorphin Speed)

 • เทคโนโลยีสปีดโรลล์ (SPEEDROLL) พื้นรองเท้าทรงโค้งช่วยขับเคลื่อนให้วิ่งได้อย่างต่อเนื่องเป็นธรรมชาติ และวิ่งได้เร็วขึ้น ไม่ใช้แรงโดยเปล่าประโยชน์
 • เทคโนโลยีรองรับแรงกระแทกใหม่ล่าสุด พาวเวอร์รัน พีบี (PWRRUN PB) มีความเบาขึ้น 40% ในขณะที่ให้พลังงานกลับคืนได้สูงถึง 88%
 • ใช้แผ่นไนล่อน (Nylon Plate) แบบยาวเต็มรูปแบบ ที่ให้ความยืดหยุ่นสูง สร้างแรงส่งในทุกๆ ก้าวของการซ้อมหรือแข่งขัน
 • เทคโนโลยีฟอร์มฟิต (FORMFIT) โอบอุ้มเท้าของเราด้วยความเบาสบายและความพอดีแบบ 3 มิติ
 • หน้าผ้าเอ็นจิเนียร์เมช (Engineered Mesh) น้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี
 • offset 8 มม.
 • น้ำหนัก ผู้ชาย 221 กรัม ผู้หญิง 192 กรัม
 • ราคา 5,990 บาท

 

เอ็นดอร์ฟิน ชิฟต์ (Endorphin Shift)

 • เทคโนโลยีสปีดโรลล์ (SPEEDROLL) พื้นรองเท้าทรงโค้งช่วยขับเคลื่อนให้วิ่งได้อย่างต่อเนื่องเป็นธรรมชาติ และวิ่งได้เร็วขึ้น ไม่ใช้แรงโดยเปล่าประโยชน์
 • พื้นรองเท้าที่หนา รองรับแรงกระแทกด้วยเทคโนโลยีพาวเวอร์รัน (PWRRUN) ให้ความรู้สึกที่นุ่มเป็นพิเศษ ทั้งบริเวณส้นเท้าและกลางเท้า
 • เพิ่มประสิทธิภาพการให้ความมั่นคงด้วยวัสดุทีพียูบริเวณตัวกระชับส้นเท้า ที่ทำงานร่วมกับโครงสร้างพื้นรองเท้าฝั่งข้างเท้าด้านใน เพื่อให้ความมั่นคง วิ่งสบายในทุกย่างก้าว
 • เทคโนโลยีฟอร์มฟิต (FORMFIT) โอบอุ้มเท้าของเราด้วยความเบาสบายและความพอดีแบบ 3 มิติ
 • offset 4 มม.
 • น้ำหนัก ผู้ชาย 286 กรัม ผู้หญิง 269 กรัม
 • ราคา 4,990 บาท

 

การวางจำหน่ายของคอลเล็กชั่นเอ็นดอร์ฟิน

คอลเล็กชั่นเอ็นดอร์ฟินวางจำหน่ายที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Saucony                         ในประเทศไทย และช่องทางออนไลน์ที่ www.rev.co.th ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์โทร 02-042-9999 หรือเฟซบุ๊ค www.facebook.com/SauconyThailand