กรุงเทพฯ (22 กรกฎาคม 2563) ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศผนึกกำลัง ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งแคมเปญ “Samsung x Shopee Super Brand Day” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงในปีที่ผ่านมา ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ยังช่วยเสริมแผนการขยายช่องทางออนไลน์ของซัมซุง  ไปจนถึงการเข้าถึงกลุ่มนักช้อปออนไลน์ที่กำลังเติบโตขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยแคมเปญดังกล่าวจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

Samsung x Shopee Super Brand Day

ในปี 2019 ที่ผ่านมา การขยายตัวของกลุ่มนักช้อปออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซเติบโตแบบก้าวกระโดด ซึ่งในปีนี้ แคมเปญ “Samsung x Shopee Super Brand Day” ภายใต้ธีม “Treat Yourself” จะช่วยให้ผู้บริโภคใน 6 ตลาด ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของซัมซุงในโปรโมชันสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด, อุปกรณ์ Wearables, ทีวี, และเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งในครั้งนี้ ซัมซุงยังสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและฟีเจอร์ยอดนิยมของช้อปปี้ อาทิ Shopee Live และ Shopee Games ในการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกและสะดวกสบาย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อและสร้างปฏิสัมพันธ์ร่วมกับเหล่าผู้บริโภคให้ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นในขณะเลือกซื้อสินค้าของซัมซุงอีกด้วย

 

เกรซ ยี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจออนไลน์ บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย กล่าวว่า “สำหรับซัมซุง เรามุ่งมั่นนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง จากกระแสตอบรับอย่างล้นหลามในปีที่ผ่านมา ซัมซุงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับช้อปปี้อีกครั้งกับแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพจากซัมซุงได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ผ่านแพลทฟอร์มและเทคโนโลยีของช้อปปี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะช่วยยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งให้แก่ผู้ใช้งาน รวมถึงการเลือกซื้อสินค้าอย่างจุใจกับโปรโมชันพิเศษมากมายในเดือนกรกฎาคมนี้”

 

เอียน โฮ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค ช้อปปี้  กล่าวว่า “การเติบโตอย่างต่อเนื่องของกลุ่มผู้บริโภคที่นิยมซื้อของออนไลน์เป็นหลัก (Online-first) ทำให้เราเดินหน้าพัฒนาช่องทางการเลือกซื้อสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้อยู่เสมอ การร่วมเป็นพันธมิตรกับซัมซุง เป็นเครื่องตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม อีกทั้งยังเสริมความแข็งแกร่งในด้านสินค้าอิเลคโทรนิคส์ของช้อปปี้มากยิ่งขึ้น นำเสนอสินค้าคุณภาพที่มีความหลากหลายให้แก่ผู้ใช้งานของเรามากยิ่งขึ้น ในขณะที่หลายแบรนด์ต่างมุ่งหน้ารุกตลาดออนไลน์ ช้อปปี้จะยังคงเดินหน้าพัฒนาแพลทฟอร์มอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อส่งเสริมให้แบรนด์ อย่าง ซัมซุง สามารถขยายการเติบโตบนช่องทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดย ช้อปปี้ จะยังคงร่วมมือกับซัมซุงอย่างใกล้ชิด เพื่อยกระดับให้การเชื่อมต่อและการสร้างปฏิสัมพันธ์ร่วมกับผู้ใช้งานในภูมิภาคมีประสิทธิภาพต่อไปอย่างยั่งยืนในอนาคต”

 

โดยในปีนี้ ซัมซุงได้ยกทัพสมาร์ทดีไวซ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษเกินห้ามใจ ไม่ว่าจะเป็นดีลสุดคุ้ม และคูปองส่วนลดมากมาย โดยมีไฮไลท์อยู่ที่

 

  • คูปองส่วนลด
    • คูปองส่วนลด Samsung ลดสูงสุด 15% สำหรับผู้ติดตามร้าน Adidas Official Store จาก Shopee mall
    • คูปองส่วนลด Adidas ลดสูงสุด 20% ให้ผู้ติดตาม Samsung_Thailand จาก Shopee mall

 

  • กิจกรรมสุดพิเศษ
    • พิเศษแรก 2 ออเดอร์แรกของช่วงเวลา 0.00, 12.00, 18.00 ที่มียอดสั่งซื้อเกิน 10,000 บาท ในวันที่ 23 ก.ค. รับฟรี เครื่องฟอกอากาศ Samsung Blue Sky AX3300 รวมทั้งสิ้น 6 รางวัล
    • พิเศษสอง ออเดอร์แรกของทุกชั่วโมงใน วันที่ 23 ก.ค. รับฟรี Fuji Film Instax Mini Link Smartphone Printer รวมทั้งสิ้น 23 รางวัล

 

ช้อปผลิตภัณฑ์คุณภาพของซัมซุงที่ Samsung Official Store บนช้อปปี้ เพิ่มความมั่นใจด้วยนโยบายของ Shopee Mall ที่มาพร้อมนโยบายการคืนเงินหรือสินค้าภายใน 15 วัน พร้อมการันตีของแท้ 100% การจัดส่งฟรีทั่วประเทศ
นักช้อปสามารถเพลิดเพลินและสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับการผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน เมื่อมียอดซื้อสินค้าขั้นต่ำ 3,000 บาท เพลิดเพลินไปกับแคมเปญ “Treat Yourself” ได้ตั้งแต่วันที่ 23 – 31 กรกฎาคม 2563 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/sbd-samsung

 

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Shopee ได้ฟรีบน Google Play Store และ App Store