รายได้จากการบริจาคสมทบทุนของที่ระลึกจะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลน

สนับสนุนงานบริการทางการแพทย์ และการศึกษาวิจัยของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

KV - Shopee x Bhadra

กรุงเทพฯ, 16 กรกฎาคม  2563 — ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมกับ มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯชวนชาวไทยร่วมสร้างโอกาสทางการรักษาให้แก่ผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศ ผ่านการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกของโครงการ “Chic to Share แสงแห่งความหวัง เพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน ในร้านค้า Official Store มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ บนแพลทฟอร์มช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2563  โดยรายได้จากการระดมทุนจะถูกนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งฯ และผู้ป่วยยากไร้ให้ได้รับการรักษาตามมาตรฐานสากลอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน ทั้งยังช่วยสนับสนุนงานบริการทางการแพทย์ และการศึกษาวิจัยของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สานต่อพระดำริและถวายเป็นพระกุศล ศ. ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒนวรขัตติยราชนารี องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และองค์อุปถัมภ์ประธานกรรมการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2563

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซเพียงหนึ่งเดียวที่ได้ร่วมมือกับ มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯเพื่อสร้างการรับรู้และให้การสนับสนุนโครงการ ‘Chic to Share แสงแห่งความหวัง เพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยด้อยโอกาสนับล้านชีวิตให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น รวมถึงการส่งเสริมการแพทย์ของไทยให้ก้าวหน้า โดยเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืนของทั้งผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์เพื่อเป็นกำลังสำคัญของประเทศไทยต่อไป”

“Chic to Share แสงแห่งความหวัง เพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้านคือ โครงการระดมทุนสนับสนุนให้กับมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ เพื่อส่งเสริมการดำเนินงานของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ในด้านการให้ความช่วยเหลือทางการรักษาพยาบาลของผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาสทั่วประเทศ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกในคอลเลคชั่น “Chic to Share” มาพร้อมกับดีไซน์ลายไก่สุดชิคที่มีลายเส้นสวยงาม สร้างสรรค์โดย ครูโต ..จิราธร จิรประวัติที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัญลักษณ์ของระกานักษัตรปีประสูติของสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี และลายไก่ยังแสดงถึง ‘แสงสว่าง ความศรัทธา และความหวัง’ เพราะเสียงของไก่ขันทุกๆ เช้า เปรียบเสมือนตัวนำทางในการเริ่มต้นวันใหม่ที่สดใสและเป็นตัวแทนของชัยชนะ รวมถึงการออกแบบลายดอกไม้บนตัวไก่อย่างเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยสีส้มซึ่งเป็นสีประจำพระองค์ด้วยประสูติในวันพฤหัสบดี นำมาเป็นโทนสีหลักของผลิตภัณฑ์ ตัดกับสีขาวดำที่เปรียบเสมือนการจุดประกายแสงสว่างแห่งความหวัง

ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกในโครงการ “Chic to Share แสงแห่งความหวัง เพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้านมีให้เลือกช้อปมากมายไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าโท้ท กระเป๋าอเนกประสงค์ ผ้าพันคอ แก้วน้ำรักษ์โลก หน้ากากผ้า และเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค 2 กลิ่น (กลิ่นเดวีโรส และสกายโรส) ที่ได้ความหอมสดชื่นมาจากสารสกัดกุหลาบมอญ ผ่านการพัฒนาสูตรและได้มาตรฐานการผลิตจากโรงงานผลิตเภสัชภัณฑ์ในพระดำริ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

ชาวไทยที่สนใจแบ่งปันธารน้ำใจเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสในโครงการ “Chic to Share แสงแห่งความหวัง เพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้านสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกผ่านทางร้านค้า Official Store มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ บนแพลทฟอร์มช้อปปี้ พิเศษสุด! ช้อปปี้มอบโค้ดส่วนลด 20% สูงสุด 50 บาท เมื่อมียอดบริจาคขั้นต่ำ 250 บาท จำนวน 200 คูปอง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ก.ค. 2563 ที่ www.shopee.co.th/bhadra ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก  App Store หรือ Google Play Store