เริ่มกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงาน “นายอินทร์สนามอ่านเล่น ตอนพิเศษ #รัชดามาหานะเธอ” ที่ ร้านนายอินทร์ ยกทัพหนังสือหลากหลายสำนักพิมพ์มาให้นักอ่านเลือกช้อปกันอย่างจุใจ ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 เดอะ สตรีท รัชดา โดยงานในครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากนักอ่านมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในโซน BOOK BUFFET ที่นักอ่านสามารถเลือกหยิบหนังสือใส่ถุงได้ไม่อั้นในราคา 199 บาท และยังมีถุงดีไซน์พิเศษ 329 บาท ซึ่งโซนนี้มีนักอ่านเข้าร่วมกิจกรรมเต็มทุกรอบ จนต้องเปิดรอบพิเศษให้ช้อปเพิ่มกันในวันหยุดยาวที่ผ่านมา

นอกจากจะยกทัพหนังสือหลากหลายสำนักพิมพ์มาให้ช้อปแบบจัดเต็มกันในแบบ BUFFET แล้ว ร้านนายอินท์ยังนำหนังสือใหม่ พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษมาไว้ในงานมากมาย เพียงซื้อหนังสือใหม่ที่ร่วมรายการ 1-3 เล่ม ลด 15% 4 เล่ม ลด 20% และมุมช็อกเซลล์ลดสูงสุดถึง 70 %  เท่านั้นยังไม่พอเมื่อซื้อสินค้าสินค้าในงาน ครบ 1,000 1,500 2500 และ 3,500 รับสินค้าพรีเมียมสุดเอ็กซ์คูลซีฟมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปกหนังสือผ้า แก้วน้ำดีไซน์เก๋  ปิ่นโตสีสวยหวาน เสื่อชายหาด และ กระเป๋าล้อลาก พร้อมทั้งสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย  ใครที่มางานนี้แล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

และหนังสือที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากนักอ่านในงานนายอินทร์สนามอ่านเล่นอันดับ 1 คือหนังสือจากสำนักพิมพ์ อมรินทร์ How to  “Money Lecture เรียนหนึ่งครั้ง ใช้ทั้งชีวิต”  เคล็ดวิชาวางแผนและบริหารเงินที่ใช้ได้ตั้งแต่เริ่มต้นตั้งตัวจนเกษียณ อันดับที่ 2 เป็นนิยายยอดนิยมที่แปลมาจากภาษาจีน “พระชายาป่วนใจ” จากสำนักพิมพ์อรุณ เรื่องราวของ เซียนดอกไม้ที่เกียจคร้าน ต้องลงมาจุติยังโลกมนุษย์ ตั้งแต่เล็กจนโต นางสนใจอยู่เพียงสามเรื่องเท่านั้นคือกิน นอน และ ตะลุยยุทธภพ ทว่าโชคชะตากลับกำหนดให้นาง ต้องสมรสกับบุตรชายของฮ่องเต้ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชื่นชอบความงดงาม อันดับที่ 3 หนังสือ“เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ” จาก สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How to เป็นหนังสือที่เป็นแรงบันดาลใจให้วง BTS แต่งเพลงชื่อ Magic Shop เพื่อเยียวยาจิตใจผู้คน และยังได้รับการยกย่องจากองค์ทะไลลามะ จนถูกแปลมาแล้วถึง 27 ภาษา อันดับที่ 4 “ร้านขนมแห่งความลับ” จากแพรวสำนักพิมพ์ เรื่องราวของขนมแสนหอมหวานกับความลับที่ถูกซุกซ่อนอยู่ภายใต้ขนมวากาชิแห่ง #ร้านมิตสึยะ เป็นนิยายที่ได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่น เรียกได้ว่าหนังสือเล่มนี้ ทั้งสนุก ทั้งอร่อย! อันดับที่ 5 เป็นเป็นวรรณกรรมเยาวชนครองใจนักอ่านมาหลายสิบปีเรื่อง “ในสวนลับ” จากสำนักพิมพ์ แพรวเยาวชน และยังถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่อง “มหัศจรรย์ในสวนลับ” โดยทีมสร้างเดียวกับ Harry Potter และ Paddington นำแสดงโดย Colin Firth นักแสดงชายชื่อดัง

 

สำหรับผู้ที่สนใจมาเที่ยวงาน “นายอินทร์สนามอ่านเล่น ตอนพิเศษ รัชดามาหานะเธอ” สามารถได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563  ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 เดอะ สตรีท รัชดา ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม www.naiin.com