ช้อปสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกับ LAZADA presents ZAAP ON SALE ครั้งที่ 22: SALEBRATION ระหว่างวันที่ 26 – 27 ธันวาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน รับส่วนลดสูงสุด 90% ขนกันมาจุก ๆ ครบทุกไลฟ์สไตล์ พร็อบแน่น อาหารอร่อย แถมเติมความสุขส่งท้ายปีด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ พร้อมลุ้นรับคูปองส่วนลดเพิ่มในงาน เมื่อช้อปผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า

เหล่าบรรดานักช้อปสายเปย์จะได้พบกับร้านดังจากอินสตาแกรม ที่สาวๆ เห็นแล้วจะต้องร้องกรี๊ดออกมาไม่ว่าจะเป็น GENE DENIM ร้านยีนส์สุดแซ่บ, LIFE PROJECT ร้านเสื้อยืดเก๋ๆ แมตช์ได้หลายลุค, Sugar Monday ร้านกระเป๋าสีสันสดใสแมตซ์ลุคการแต่งตัว, MUSE on the move ร้านรองเท้าใส่ได้เอเวอรีเดย์ลุค และอีกมากมาย   แถมยังไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องโควิด-19 เพราะผู้จัดงานมีมาตรการป้องกันอย่างรัดกุม โดยเริ่มจากใช้แอปพลิเคชัน QueQ ให้ทุกคนต่อคิวเข้างานได้สะดวกรวดเร็ว กำหนดการเว้นระยะห่างร้านค้า 1 เมตรทุกบูธ งดให้บริการห้องลองชุดสาธารณะ มีการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อและตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้างาน รวมถึงจำกัดพนักงานไม่เกิน 2 คนต่อบูธ พร้อมทั้งขอความร่วมมือจากร้านค้าและผู้เข้าร่วมงานให้ใส่หน้ากากอนามัยทุกคน

นอกจากนี้ใครที่กำลังหาของขวัญส่งท้ายปีให้ตัวเอง เพื่อนซี้ หรือจะเป็นคนรู้ใจ ก็มาร่วมช้อปกันได้ในงานนี้ ที่เดียว ครบจบทุกอย่าง รวมถึงเรายังมีแคมเปญ SALEBRATION ITEMS ที่เหล่าร้านค้าได้งัดไอเท็มเด็ด ที่ไม่เคยลดราคาที่ไหนมาก่อน มาร่วมลดสูงสุดถึง 20% ภายในงาน พิเศษสุดเมื่อช้อปผ่านแอปฯ Lazada ขาช้อปจะได้ดูสีและทรงจริงๆ บนหุ่นโชว์ที่บูธ P1 ภายในงาน ZAAP ON SALE

ขาช้อปล็อกคิวให้พร้อม! 26 – 27 ธันวาคม 2563 กับงาน ZAAP ON SALE ครั้ง 22 เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ที่ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/zaaponsale