“สดใสเกินต้าน!! TRI.BE” ไอดอล K-POP แรกของค่าย “Universal Music Group” ปล่อยซิงเกิลอัลบั้มที่ 2 “CONMIGO” ชวนแฟนๆ มาสนุกไปกับพวกเธอ

ไอดอล K-POP แรกของ “Universal Music Group” อย่างวง “TRI.BE” ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คนที่มาจาก 3 ประเทศ (เกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวัน) ได้แก่ “KELLY”, “SOEUN”, “JIA”, “HYUNBIN”, “SONGSUN”, “JINHA” และ “MIRE” พวกเธอได้ก้าวสู่วงการเพลงสากลระดับแนวหน้าอย่างรวดเร็วประกาศเปิดตัวอัลบั้มซิงเกิลที่สอง “CONMIGO” ผ่านทางค่ายยักษ์ใหญ่ “Republic Records” พร้อมส่ง 2 เพลงไตเติ้ลอย่าง “RUB-A-DU” และ “LORO” ที่ได้โปรดิวเซอร์ระดับท็อปของวงการเพลงเกาหลีชื่อดังอย่าง “S.Tiger” ผู้อยู่เบื้องหลังการทำเพลงให้ศิลปินแถวหน้าอย่าง IU, 4minute, HyunA และอีกมากมาย จนโด่งดังเป็นพลุแตก รวมไปถึงยังได้ ELLY จากวง EXID ด้วย

อัลบั้ม “CONMIGO” มีคอนเซ็ปต์ที่พูดถึงพลังและความมั่นใจของผู้หญิงนั้นเผยให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของ “Girl Swag” ซึ่งแสดงถึงความมั่นใจในตัวเองของพวกเขาและเพลง “RUB-A-DUM” เล่าเรื่องราวเหนือกาลเวลา และเชิญชวนให้แฟน ๆ “ทุกคนมาสนุกไปกับ TRI.BE” กับเอเนอร์จี้ที่สดใสยากจะต้านทาน

ส่วนเพลง “LORO” เป็นภาษาสเปนแปลว่า “นกแก้ว” โดยสาวๆ ทั้ง 7 คน พูดเกี่ยวกับการค้นหาความมั่นใจในตัวตนที่แท้จริงของพวกเธอผ่านดนตรี สะท้อนความเป็น “TRI.BE” ที่เปรียบตัวเองเป็นนกแก้ว ในแง่ของดนตรีนั้นพวกเขาได้ผสมผสานจังหวะ Dancehall และ Reggaeton ที่สนุกสนานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ตามจริงแล้วชื่ออัลบั้ม “CONMIGO” เป็นภาษาสเปนที่แปลว่า “With Me” เป็นการเชิญชวนทุกคนมาร่วมสนุก เต้นรำ และยกระดับความพิเศษในแบบฉบับ “TRI.BE” และก้าวต่อไปแบบไม่หยุดยั้ง

ฟังเพลง: https://tribeth.lnk.to/CMG

เกี่ยวกับ “TRI.BE”
ชื่อของ “TRI.BE” มาจากการรวมกันของคำว่า “สามเหลี่ยม” ซึ่งสื่อถึงรูปร่างที่สมบูรณ์แบบที่สุดและ “ความเป็นอยู่” ซึ่งนำไปสู่สโลแกนที่ว่า “เราสมบูรณ์แบบอย่างที่เราอยากเป็น” วงดนตรีนี้ถ่ายทอดข้อความแห่งความรัก และความมั่นใจในตนเอง ผ่าน แนวคิดหลักของ “Girl Swag”