“ไอดอลสาย Performance หน้าใหม่” Bling Bling วันนี้ฤกษ์ดีปล่อยมินิอัลบั้มแรก‘CONTRAST’ ประเดิมเวทีแรกทันทีที่ ‘M COUNTDOWN’ 6 สาว Bling Bling คัมแบ็ควันนี้ ( 20 พ.ค.) บุกเวที MCOUNTDOWN โชว์การแสดงครั้งแรกกับเพลง “Oh MAMA’ พร้อมฝากคลิปอ้อน

ขอฝากเนื้อฝากตัว กับแฟนๆชาวไทย Bling Bling ประกอบด้วยชาจูฮยอน, ยูบิน, มาริน, ชเวจีอึน, อายามิ และนารินได้ปล่อยมินิอัลบั้มแรกของพวกเธอ

‘CONTRAST’ผ่านมิวสิคแพลตฟอร์มหลากหลายช่องทาง ในวันที่ 20 พฤษภาคม นี้เวลา 4 โมงเย็น (เวลาเกาหลี)หลังจากเดบิวต์เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา หรือเมื่อ5เดือนที่แล้ว กับซิงเกิ้ลแรก ‘G.G.B’ วงBlingBling ก็ได้ปล่อยมินิอัลบั้มแรก โดยใช้ธีมความแตกต่าง เป็นธีมหลักในอัลบั้มนี้แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ที่แตกต่างกัน 2 อย่างของ

BlingBling นั่นก็คือ “เก๋ไก๋และเท่” ที่มาพร้อมกับความพรีเมี่ยมและภาพลักษณ์แบบสุภาพสตรีสำหรับเพลงไตเติ้ล ‘Oh MAMA’ เป็นเพลงที่มีความโดดเด่นพร้อมการเล่าเรื่องที่น่าสนใจซึ่งบอกเล่าเกี่ยวกับคนเท่ ๆ ที่ตกหลุมรักและพบว่าไม่สามารถกลั้นความรู้สึกของตัวเองได้เป็นเพลงป๊อปอิเล็กทรอนิกส์ที่มีชีวิตชีวา ผสมผสานระหว่างท่อนฮุคที่น่าดึงดูดและ UrbanBeat ที่เข้ากันมากไปกว่านั้นมินิอัลบั้มนี้ยังมีเพลงอื่นๆ อีก 3 เพลง ไม่ว่าจะเป็น ‘Milkshake’ เพลงที่มีข้อความจากเหล่าสมาชิกของวง ส่งมอบให้สำหรับผู้ที่มีชีวิตประจำวันที่น่าเบื่อนอกจากนี้ยังมีเพลง ‘G.G.B’ และ ‘La La La’ ที่เป็นซิงเกิ้ลจากตอนเดบิวต์ครั้งแรกรวมอยู่ด้วยแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกที่แตกต่างกันในแต่ละเพลงที่พิเศษสำหรับการกลับมาครั้งนี้ก็คือ6 สาว Bling Bling จะทำการแสดงเพลงไตเติ้ล ‘OhMAMA’ ที่เวที M COUNTDOWN ทางช่อง Mnetเป็นครั้งแรกทันที หลังจากการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ อีกทั้งการกลับมาครั้งนี้สร้างความคาดหวังให้แฟนๆค่อนข้างมาก เพราะก่อนหน้านี้มีการเรียกน้ำย่อยด้วยการแสดงที่เข้มข้นและน่าติดตามเช่นท่าเต้นที่ใช้นิ้วและกระโปรงในการแสดง ผ่านเนื้อหาต่างๆ ที่ได้มีการปล่อยออกมาก่อนหน้านี้และหลังจากนี้ Bling Bling ก็จะมีการเดินสายโปรโมทและทำกิจกรรม ผ่านทางรายการเพลงและช่องทางต่างๆอย่างต่อเนื่องซึ่งทาง MJ TONZEntertainment ในฐานะที่เป็น Global PR and Marketing ร่วมกับ Koko Connection ตัวแทนประชาสัมพันธ์ในไทย  ได้ส่งคลิปน่ารักๆจาก6 สาว Bling Bling ที่ฝากมาอ้อนแฟนๆ ชาวไทยให้ช่วยมอบความรักและติดตามสนับสนุนผลงานของพวกเธอเพื่อที่ว่าในอนาคตจะได้มีโอกาสมาเจอแฟนๆ ชาวไทยจริงๆ สักครั้ง
ติดตามผลงานของ Bling Blingได้จากช่องทางโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ 
OFFICIALFANCAFE : http://cafe.daum.net/BlingBling.Official
OFFICIALINSTAGRAM : http://www.instagram.com/blingbling_new OFFICIALTWITTER : https://twitter.com/blingbling_new
OFFICIALFACEBOOK : https://www.facebook.com/BlingBling.new OFFICIALYOUTUBE : http://www.youtube.com/BlingBling_off… OFFICIALTikTok : https://www.tiktok.com/@blingbling.of…
OFFICIALVLIVE : https://www.vlive.tv/channel/956D39 %5BPhoto= provided by Major9]