อัพเดทกันสดๆ ร้อนๆ ตอนนี้ เฮีย หรือ คุณเบนจามิน ได้บินลัดฟ้ามาเสิร์ฟรักแท้มาดามแอนถึงกรุงเทพฯ เป็นที่เรียบร้อย งานนี้ปลอดภัย 100% เพราะ เฮีย ได้ทำการกักตัวครบ 14 วัน พร้อมกับฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วเช่นกัน ด้าน สุดที่รัก “มาดามแอน” ก็ยิ้มแก้มปริ พุ่งตัวไปรับหวานใจด้วยตัวเองถึงโฮสพิเทลทันที

เรียกได้ว่า เป็นการเปิดตัว “เฮีย” พร้อมอัพเดทการใช้ชีวิตแบบสุดแฮปปี้ร่วมกันผ่าน TikTok Account ส่วนตัวที่มีชื่อว่า “annejakrajutatip” ซึ่ง ณ ปัจจุบันมีผู้ตามตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วกว่า 320,000 ราย ครั้งนี้แม่แอน อัพคอนเทนต์รัวๆ 4 คอนเทนต์รวด ทั้งโชว์หน้าสด เผยไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่อยู่ด้วยกัน เริ่มด้วยการร่วมโต๊ะรับประทานอาหารเช้าแบบสวีทหวาน พอตกดึก “เฮียเบน” ยังโชว์ทำอาหารทานกินกันง่ายๆ ในมื้อดึกกับเมนู ช็อกโกแลตร้อน เป็นกิจกรรมคู่รักที่ใครเห็นแล้วต้องอมยิ้มกับความน่ารักของทั้งคู่

นอกจากนี้ มาดามแอน ยังได้พาเฮียเบน เข้าไปกราบคุณพ่อ หรือ ป๋า โดยป๋าบอกว่า “ดีใจด้วยนะ ขอให้มีความสุขเยอะๆ คนนี้ดีที่สุดแล้ว” จากนั้นก็ควงคู่เฮียเบนผู้ที่เรียกเต็มปากเต็มคำว่า “สามี”  ซิ่งรถสปอร์ตคันหรูมุ่งหน้าไปสวีทกันสองต่อสองในสถานที่ส่วนตัวทันที ให้สมกับการรอคอยมาแสนยาวนาน

พร้อมเปิดไลฟ์สดระหว่างเดินทางของ “มาดามแอน” คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) และ เฮียเบน ผ่าน เฟซบุ๊ค Anne Jakrajutatip โชว์สวีทหวาน น้ำตาลเรียกพี่ เดี๋ยวซบ เดี๋ยวหอม เดี๋ยวโอบกอด ออดอ้อนสุดที่รักนักซิ่ง บนรถสปอร์ตคันหรู โดยมาดามแอน ย้ำชัด “ก็รู้แล้วสินะว่าเลือกใคร ชัดเจนตรงนี้ พร้อมเล่าต่อว่า เลือกที่จะขับรถกันมาเองลำพัง 2 คน เฮียชอบทำอะไรด้วยตัวเอง เฮียเป็นสุดยอดนักขับอยู่แล้ว พร้อมเล่าต่อว่า ใครที่ถามเรื่องงานแต่ง คงจะแต่งที่ประเทศไทยเท่านั้นค่ะ เลิฟและรักประเทศไทยที่สุด และยังคงรณรงค์ต่อเนื่องในการยื่นขอเปลี่ยนคำนำหน้าผ่านมูลนิธิชีวิตบันดาลใจ หรือ LIFT Foundation แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คงต้องดูช่วงเวลาที่เหมาะสมด้วย ตอนนี้อาจยังไม่เหมาะสม “แอน” ขอรอให้ผ่านพ้นภาวะวิกฤตของบ้านเมืองไปก่อนค่ะ”

นอกจากนี้ มาดามแอน ยังได้เปิดโอกาสให้ รายการคุยซี๊ดข่าว18 ช่อง JKN18  โฟนอินสัมภาษณ์เรื่องราวส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมๆกับอัพเดทเรื่องเฮียเบนอยู่ไทยแล้วเป็นที่แรก การมาครั้งนี้ของ เฮีย คุ้มค่ากับการรอคอย คิดถึงเค้าแหละ มันปีกว่าที่เราไม่ได้เจอกัน เหมือนวันนี้ที่รอคอย เพราะเค้าทำงานและอยู่ต่างประเทศ พอมีสถานการณ์โควิดมันไม่สามารถมาได้ นี่คือเค้าเก็บสะสมวันหยุดพักร้อนทั้งหมดเพื่อมาหาเรา เลยถือโอกาสมาเที่ยวส่วนตัวพักผ่อนด้วยกัน ส่วนน้องหมี เคิร์ก บอนแดด ก็ได้เจอเฮียแล้ว และมาฝากเนื้อฝากตัวเป็นน้องชายเฮียเรียบร้อยแล้วค่ะ”

Live Credit:


ติดตามความเคลื่อนไหวของมาดามแอนได้ทุกช่องทางที่

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/annejkn.official

Instagram: https://www.instagram.com/annejkn.official

Twitter: https://twitter.com/annejknofficial

TikTok: https://www.tiktok.com/@annejakrajutatip   Youtube: JKNofficial https://www.youtube.com/channel/UC95SaPHGP1Py_V96Fkj_4tQ/