งานในครั้งนี้จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดประเทศอย่างเป็นทางการ โดยมีตัวแทนจากจังหวัดต่างๆ อาทิ คยองกี คังวอน คยองซังเหนือ ปูซาน และโรงแรมอีกกว่า 30 ที่ รวมไปถึงเกาะนามิ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเกาหลีที่คนไทยชื่นชอบ ก็จะเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง   

ในส่วนของประเทศไทย จะมีตัวแทนจากบริษัททัวร์ระดับพรีเมี่ยมกว่า 40 บริษัทเข้าร่วมงานในวันแรก และในวันที่สองจะมีบริษัทและองค์กรอีกกว่า 30 บริษัทเข้าร่วมงานด้วยเช่นกัน โดยภายในงานจะมีการนำเสนอข้อมูลการท่องเที่ยวของจังหวัด ต่างๆ ในประเทศเกาหลี รวมถึงมีกิจกรรม Photo Contest และ VDO Korea PR Contest ให้สำหรับบริษัทท่องเที่ยว เข้าร่วมสนุกอีกด้วย    

เนื่องจากก่อนวิกฤตโควิดระบาดในปี 2019 คนไทยเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีจำนวน 560,000 คน ในขณะที่คนเกาหลีเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยถึง 1,880,000 คน ทางด้าน คุณ อี ซัง อู ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีประจำประเทศไทย คนใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเข้ามารับตำแหน่ง กล่าวว่า 20 เดือนที่ผ่านมา การท่องเที่ยวระหว่างไทยและเกาหลีไม่สามารถเกิดขึ้นได้ จึงหวังว่างานในครั้งนี้ จะมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลใหม่ๆ เกี่ยวกับหน่วยงานทางด้านการท่องเที่ยว ได้เป็นอย่างดี