“ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด” พร้อมฉลองใหญ่วันเกิดและส่งความสุขส่งท้ายปีในแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale

นักช้อปชาวไทยจะได้ฟินขั้นสุดไปกับกองทัพศิลปินดารากว่า 30 ชีวิตที่จะมาร่วมส่งความสุขส่งท้ายปีและชวนอิ่มบุญ อิ่มอกอิ่่มใจ ผ่านการร่วมบริจาคและส่งกิจกรรมความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปีตั้งแต่วันนี้ – 12 ธันวาคม 2564

ปังไม่แผ่ว สำหรับกิจกรรมเฉลิมฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ของมหกรรมแคมเปญ Shopee 12.12  Birthday Sale ที่ได้จัดมาเอาใจแฟนๆ มาแล้วนักต่อนัก ล่าสุด ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน แรงดีไม่มีมีตก ชวนเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าแห่งวงการ นำทีมโดย มีน พีรวิชญ์, เซ้นต์ ศุภพงษ์, พร้อม ราชภัทร, เบนซ์ ณัฐพงศ์, บอนซ์ ณดล วิน ธนาคม, บูม ณัฐภัทร บิ๊กบูม จิรายุ, ปราง กัญญ์ณรัณ, ออม สุชาร์, BNK48 และอีกคับคั่งมาร่วมส่งรอยยิ้มอิ่มบุญ สุขใจ ร่วมบริจาคส่งท้ายปีไปกับช้อปปี้ พร้อมมอบความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟมามอบให้แฟนๆ ชาวไทยแบบจัดเต็มผ่านกิจกรรม ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิดตั้งแต่วันนี้ – 12 ธันวาคม 2564 นี้

พบกับความฟิน อินทุกวินาทีกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนช้อปปี้ ที่นี่ ที่เดียว

  • วิดีโอคอลสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับหนุ่มหล่อเซ้นต์ ศุภพงษ์: นอกจากแฟนๆ จะได้ร่วมทำบุญบริจาคไปกับช้อปปี้แล้วนั้น ยังได้อิ่มเอมใจและเตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงกับหนุ่มหล่อหน้าใส เซ้นต์ ศุภพงษ์  โดยผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องซื้อ Voucher 1:1 Call จากร้าน SHOPEE TOGETHER FOR DONATION และมียอดบริจาคสูงที่สุด 3 ท่านแรก ในวันที่ 1 – 6 ธันวาคม 2564 เพื่อลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมพูดคุยแบบตัวต่อตัวกับหนุ่ม เซ้นต์ ศุภพงษ์ ในวันที่ 8 ธันวาคม 2564   โดยจะประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 7  ธันวาคม เวลา 15.00 น. นี้  รับรองว่าได้ทั้งบุญได้ทั้งความสนุก สุขฟินแบบจิกหมอนกันเลยทีเดียว

  • ของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ใจถึงใจ: เนื่องในวาระโอกาสวันเกิดของช้อปปี้ ช้อปปี้เตรียมส่งมอบความสุขผ่านของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยนักช้อปที่ร่วมบริจาคในวันที่ 1 ถึง 12 ธันวาคม 2564 จะมีสิทธิ์รับรูปโพลารอยด์ พร้อมลายเซ็นต์ส่งตรงถึงบ้านจากเหล่าเซเลบริตี้สุดฮอต อย่าง มีน พีรวิชญ์, เซ้นต์ ศุภพงษ์, พร้อม ราชภัทร, เบนซ์ ณัฐพงศ์, บอนซ์ ณดล – วิน ธนาคม, บูม ณัฐภัทร – บิ๊กบูม จิรายุ, ปราง กัญญ์ณรัณ, ออม สุชาร์, PiXXiE, BAMM
  • ปิดท้ายความสนุกโค้งสุดท้ายของปีบน Shopee Live: บอกได้เลยว่าแฟนๆ จะได้อิ่มเอมไปกับทั้งการช้อปปิ้งควบคู่กับความบันเทิงจัดเต็มผ่านความสนุกสนานบน Shopee Live ด้วยโชว์และกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์จากสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปวง BNK48 นำโดย  อร, ตาหวาน, นิว, จ๋า  แล้วพบกัน ในวันที่ 12 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00-15.00 น. บน Shopee Live

เห็นแบบนี้แล้ว แฟนๆ ห้ามพลาด พบกับความบันเทิงจากกองทัพเซเลบริตี้ชั้นนำแห่งวงการ และร่วมทำบุญด้วยกันในการเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิดเพื่อเป็นการส่งความสุขส่งต่อรอยยิ้มสู่สังคมพร้อมร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของปีในแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจากช้อปปี้และ ShopeePay  โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมสุดพิเศษได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-ruam-jai

นอกจากจัดเต็มความบันเทิงแล้ว ช้อปปี้ยังเดินหน้ายกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ ในมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันดีเดย์สุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 12 ธันวาคม และขยายเวลาแห่งความสุขให้ช้อปสุดมันส์ต่ออีก 3 วัน 3 คืน กับ ‘โปรเดิม เพิ่มเวลา’ ถึง 15 ธันวาคมนี้ เท่านั้น ติดตามโปรโมชั่นสุดแรง ส่งท้ายปีได้ที่  https://shopee.co.th/m/12-12

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery