เป็นอีกหนึ่งสาวสวยไซส์มินิที่ครบเครื่องทั้งความสวยและความฮา สำหรับ “แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ล่าสุดโดดร่วมแจมสร้างเสียงหัวเราะร่วมก๊วนกับแก๊งฮาทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ นุ้ย เชิญยิ้ม, จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, แจ็ค เฉลิมพล, อาไท สุภทัต, ชูศรี เชิญยิ้ม, และ อ๊อด ปากดี ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” (ออกอากาศวันอาทิตย์ ที่ 30 ม.ค. 65)

มาเยือนแก๊งฮาทั้งทีงานนี้สาวแอร์ไม่ลืมที่จะอัพเดทเรื่องราวเพชรหายในช่วงปลายปีที่แล้วให้ชาวสมาชิกแก๊งฮาได้ฟัง โดยแอร์เล่าว่า “บอกเลยว่าแทบพลิกแผ่นดินหาทุกที่ทุกส่วนของคอนโดแต่ก็ไม่เจอ ในวันที่เพชรหายคือประมาณช่วง 5 ทุ่ม พอรู้สึกตัวก็รีบไปหาตามในรถบ้าง ในลิฟต์คอนโดบ้าง เจอยามมาถามเราก็ไม่ได้บอก ณ ตอนนั้นคือกลัวไปหมดทุกอย่าง สุดท้ายไปเจอในรองเท้าบูทกรี๊ดลั่นเลย”

ทั้งนี้ทั้งนั้นมาเยือน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” ทั้งที จะมาเล่าแค่เรื่องเพชรหายก็คงจะไม่ใช่ งานนี้สาวแอร์เลยจัดเต็มสวมบทบาททั้งเมียเสี่ยในช่วง HA STREET ตอนศึกวันดวลชัย และแฟนนุ้ย ในช่วง HA STATION ตอนเมาเหล้าเมารัก ส่งมุขโบ๊ะบ๊ะกับชาวแก๊งฮาเรียกความขำไม่ขาดสาย

ซึ่งงานนี้สาวแอร์จะตีบทแตกและสร้างความครื้นเครงร่วมกับชาวแก๊งฮาแค่ไหน ติดตามชมได้ในซิทคอม “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565 เวลา 10.00 น. ทางช่องวัน 31  

#ฮาไม่จำกัดทั่วไทย #ZENSEEntertainment #zense_tv