พร้อม 3 พิธีกรคุณภาพ “นีโน่ – บุ๋ม – อั๋น” เริ่ม 1 กุมภาพันธ์นี้!!!

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ร่วมกับ เอ – วราวุธ เจนธนากุล คอนเทนต์โปรวายเดอร์มากฝีมือ  แห่ง “บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด” และ“บริษัท ชินะ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด” นำโดย“ดีเจต้น – สรพงษ์ จิตต์สุนทร” และ“ใหม่ – สุคนธวา เกิดนิมิตร” ส่งโปรเจคใหม่ต๊าชใจคนดูกับฮาร์ดทอล์คสุดเข้มข้น รายการ ดราม่าวันนี้ ลงสนามปะทะคอนเทนต์เดือด เกาะทุกกระแสในสังคม ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30น.    เริ่มวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์นี้! ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

เอ วราวุธ เผยว่า“ รายการฮาร์ดทอล์คเป็นอีกคอนเทนต์ที่เซ้นส์ฯ ตั้งใจจะทำมานานแล้วครับ ประกอบกับ ได้รับความไว้วางใจจาก ช่อง 9 MCOT HD พร้อมทั้งได้ความร่วมมือจาก ชินะ เอ็นเตอร์ไพร์ส ช่วยกันสร้างสรรค์  รายการ ดราม่าวันนี้ขึ้นมา เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสื่อสาธารณะที่เปิดรับทุกเรื่องราว นำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับสังคม ดราม่ามีอยู่รอบตัวเราทุกวัน มาหาทางออกร่วมกัน และหลายๆเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น อาจจะมีประโยชน์สะท้อนสังคมได้อีกด้วยครับ”

ดีเจต้น เสริมว่า“พิธีกรทั้ง 3 คนของเรา ดีกรีแต่ละคนไม่ธรรมดา เริ่มจาก คุณนีโน่ นอกจากในพาร์ทของนักแสดง ยังมีอีกหนึ่งบทบาทคือผู้พิพากษาสมทบ แผนกคดีเยาวชนและครอบครัว ส่วนบุ๋ม ปนัดดา คนนี้ชัดเจน ครอบคลุม ทุกเรื่อง ทุกมิติ ปิดท้ายด้วย อั๋น ภูวนาท ความรู้ ความสามารถที่มาพร้อมกับวาทศิลป์ที่เฉียบคม ส่วนในด้าน ของกฎหมายเราก็มีทนายเจมส์ ที่จะเสริมให้รายการนี้ จัดเต็ม ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นครับ”  

ใหม่ เผยว่า“ดราม่าวันนี้จะนำเสนอประเด็นที่เป็นกระแส หยิบยกเรื่องราวที่ทอล์คออฟเดอะทาวน์มาพูดคุยกันและด้วยฝีปากทั้ง3ท่าน เรื่องหนักจะกลายเป็นเบา หรือเรื่องเบาจะกลายเป็นหนัก (หัวเราะ) เหมือนอาหารจานนึง  ที่มีครบทุกรส อยากให้ติดตามค่ะ”

โดยการรวมตัวกันของเหล่าพิธีกรมากฝีมือตัวจี๊ดของวงการนำโดย“นีโน่ – เมทนี บุรณศิริ , บุ๋ม – ปนัดดา  วงศ์ผู้ดี , อั๋น – ภูวนาท คุนผลิน ที่หมุนเวียนกันมาขยี้ประเด็นร้อน และ “ทนายเจมส์ – นิติธร แก้วโต” ผู้เชียวชาญด้านกฎหมายมาร่วมเสริมทัพให้กับรายการ ซึ่งทุกคนเตรียมตัวมาอย่างดี พร้อมเป็นบทสรุปของทุกปัญหาในสังคม!

นีโน่ เผยว่า “สำหรับผมก็ต้องทำการบ้านอย่างหนัก รายการนี้ต้องใช้ประสบการณ์ทั้งชีวิตของผม  ในการเป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นๆ มาถามแทนใจคนดู นับว่ารายการดราม่าวันนี้ ก็จะเป็นอีกหนึ่งพื้นที่  ที่ทำให้เราได้คุยกันให้คุณได้ตอบคำถามกับสังคม ในเรื่องที่เป็นประโยชน์ ในมุมมองที่แตกต่าง  ซึ่งเราทั้ง3คนก็จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาซึ่งต้องดูทุกวันครับ เพราะคาแรกเตอร์ การถามคำถามของแต่ละคนไม่เหมือนกันเลย รวมทั้งทนายเจมส์ที่จะให้ความรู้เรื่องข้อกฎหมาย ประเด็นเรื่องคดีความต่างๆ รับรองว่าจัดเต็ม  ชมแล้วได้ข้อคิด เป็นประโยชน์แน่นอนครับ”