เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ในเครือเซ็นทรัลรีเทล จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “เฮงรับปีขาลกับ บาส – สุรเดช ในงาน Central Food Hall Chinese New Year 2022” ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2564 ใกล้ชิดกันให้หายคิดถึงเมื่อบรรดาแฟนคลับเตรียมตัวกันมาตั้งแต่เช้าเพื่อร่วมกิจกรรมค้นหาแฟนคลับผู้โชคดี ร่วมทำเมนู “ถ้วยทองมงคล” ต้อนรับตรุษจีน พร้อมลุ้นถ่ายภาพคู่และลายเซ็น

เมื่อหนุ่มบาส ปรากฎตัวพร้อมเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับที่บ่นคิดถึง หนุ่มน้อยหน้าใสก็แจกรอยยิ้มหวาน ๆ ภายใต้หน้ากากพร้อมเริ่มต้นกิจกรรมด้วยการสุ่มจับฉลากหาผู้โชคดี ที่มาร่วมกิจกรรมทำเมนูมงคลรับตรุษจีนปีเสือทอง “Auspicious Gold Dumpling หรือ ถ้วยทองมงคล” ที่เชื่อกันว่าหากได้ทานในช่วงตรุษจีนจะโชคดีตลอดปี โดยเป็นเมนูที่ดัดแปลงมาจากเมนูพาสต้า Cappelletti ห่อแป้งให้คล้ายกับเหรียญ ไส้ข้างในจะเลือกสรรอาหารที่มีความหมายเพื่อความเป็นมงคล ได้แก่ ปู หมายถึง ความยิ่งใหญ่ ก้าวหน้า กุ้ง หมายถึง ยศ ตำแหน่ง เสริมด้วยวุ้นเส้นที่มีความหมายว่ายืนยาว ใครได้รับประทานเมนูถ้วยทองมงคล ก็เหมือนได้รับการ อวยพรให้มียศ ตำแหน่งที่เจริญก้าวหน้า มีความยิ่งใหญ่ มั่นคงและยั่งยืน โดยวัตถุดิบทั้งหมดสามารถหาได้จาก เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ นำกลับบ้านไปทำกันเองได้อีกด้วย งานนี้เหล่าแฟนๆ ที่มาร่วมงานก็คอยส่งกำลังใจเชียร์พร้อมลุ้นว่าหน้าตา รสชาติของถ้วยทองมงคลที่ “บาส” ทำ จะอร่อยสมใจแฟนๆ ที่ตั้งตารอชิม พร้อมออกอาการกรี๊ดกันเป็นระยะ เมื่อ บาส ออกตัวก่อนว่า “เป็นเซียนมากๆ ในการทำอาหาร โดยเฉพาะไข่ดาวครับ” ก่อนจะร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก และ บาส ก็ไม่ลืมที่จะอวยพรส่งท้ายให้แฟนๆ สุขภาพแข็งแรงอยู่ด้วยกันไปนานๆ อีกด้วย
โดย บาส – สุรเดช พินิวัตร์ เล่าถึงความประทับใจในครั้งนี้ว่า “เป็นครั้งแรกเลยที่ได้มาทำเมนูมงคลในช่วงเทศกาลตรุษจีนพร้อมกับแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจกันเยอะขนาดนี้ แม้ว่าหน้าตาอาจจะแปลก ๆ แต่รับประกันว่ารสชาติอร่อยแน่นอน แต่ที่พิเศษมาก ๆ คือการได้มาร่วมทำเมนูมงคลรับเทศกาลตรุษจีนกับแฟนคลับที่ไม่ค่อยได้เจอกันมานาน ถือเป็นการเริ่มต้นปีที่มีความสุขมากๆ ต้องขอขอบคุณเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ที่จัดกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้มาใกล้ชิดกับแฟนคลับในครั้งนี้ หวังว่าจะได้มีโอกาสมาร่วมงานสนุกๆ แบบนี้กับแฟนๆ กันอีกในอนาคตครับ และที่สำคัญในโอกาสช่วงเทศกาลปีใหม่จีนครั้งนี้ ขอพรให้แฟนๆ ทุกคนสุขภาพแข็งแรง อยู่ด้วยกันไปนานๆ ด้วยครับ (ยิ้ม)”