บรรยากาศเต็มไปด้วยความเดือดและความฮา ไม่มีคำว่าเงียบ! สำหรับรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love อาทิตย์นี้พบกับ“เชาเชา – ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” ได้ชวนคนสนิทที่จะมาโรยมุกตลกให้ฮาคูณสองมากขึ้นอย่าง “พล่ากุ้ง – วรชาติ ธรรมวิจินต์” เพื่อตามหาคู่รักตัวจริง นำเงินบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย บอกได้คำเดียวเลยว่าคู่รักปรัศนีครั้งนี้ที่มาให้ เชาเชา และ พล่ากุ้ง ได้ตามหานั้น ความโป๊ะเป็นศูนย์!! เพราะเล่นปั่นประสาทให้ทั้งคู่ตายใจ จนต้องร้องขอตัวช่วยในการตอบคำถามเพื่อเพิ่มความมั่นใจขึ้นสักเล็กน้อย

               งานนี้ เชาเชา และ พล่ากุ้ง ดูเหมือนว่าจะต้องเจอศึกหนักในการตามหาคู่รักไม่พอแถมยังจะต้องมาปะทะฝีปากกับ 2 พิธีกรประจำตัวแม่อย่าง “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” อีก จนทางด้าน ต้นหอม ถึงกับส่ายหัวแถมยังบ่นเป็นฉากๆอีกว่าเหนื่อยสุดๆและขอให้หยุดสาดน้ำลายกันสักพักเพื่อวนกลับตามหาคู่รักตัวจริงกันดีกว่า!

               เมื่อถึงการตามหาคู่รักตัวจริง พูดเลยว่าทำเอา เชาเชา – พล่ากุ้ง ถึงกับคาดไม่ถึงในความสัมพันธ์เหล่านี้ กับความรักในโลกออนไลน์ ที่การหาคู่ชีวิตไม่จำเป็นต้องเจอหน้ากันแต่สามารถใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันได้อย่างยั่งยืน จน เชาเชา ต้องชื่นชมกับคู่รักที่คอยช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรคและครองรักกันมาได้อย่างนานอย่างไม่น่าเชื่อ

บอกเลยว่ามีโมเมนต์น่ารักๆ ของเหล่าปรัศนีอีกเพียบ จะสนุกสนานขำกรามค้างขนาดไหน ติดตามชมพร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33