นอกจากท่อนฮุคเจ็บจี๊ดโดนใจ “เจ็บแรกคือเธอบอกลา เจ็บต่อมาคือเธอเปิดตัวว่าเธอคบคนใหม่” ประโยคเด็ดจากเพลง “เปิดตัว (Grand Opening)”     ของ 4 สาว เซ็กซี่ มีเสน่ห์ Wish Me  จากค่าย ESC Entertainment (เอส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) โดย เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล ที่งานดีไม่แพ้กันก็ต้องพระเอก MV นี่แหละ ที่ได้หนุ่มหล่อ แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ มารับบทหนุ่มเจ้าเสน่ห์ใน MV เรียกยอดวิวจากแฟนคลับให้กดแชร์กดไลค์กันรัวๆ

  Music Video เพลง“เปิดตัว (Grand Opening)”   กำกับโดยผู้กำกับ “ไผ่​-ธนสาร​ คณะเกษม” ในคอนเซป​ต์VILLAIN​ GIRLS” (นางร้าย)​  เล่าเรื่องจาก​ “สีขาว” กลายมาเป็น “สีดำ” เพราะถูกทำให้เจ็บซ้ำๆ​  โดยหนุ่มแม็กซ์ รับบทผู้ชายหลายคาแรคเตอร์ ที่ต้องโปรยเสน่ห์และฝากความเจ็บปวดส่งให้ 4 สาวถ่ายทอดอารมณ์ของคนโดนทำร้ายจิตใจออกมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งแม้จะเป็นเพลงช้าแต่แสดงให้เห็นถึงมุมมองหลากหลายอารมณ์ ทั้งความอ่อนโยน อ่อนหวานสวยงาม และในมุมที่เข้มแข็งแม้เจ็บปวดแต่ก็กลับลุกขึ้นยืนหยัดด้วยตัวเองอีกครั้ง

โดยการมาเป็นพระเอก MV ในครั้งนี้ หนุ่มแม็กซ์ เผยว่า  “สนุกมากครับ เพราะได้รับบทบาทในหลายคาแรคเตอร์​ หลายยุคสมัย ทั้งนักล่าแม่มด, ครูสอนบัลเล่ต์, แวมไพร์, ไฮโซนายทุนสายแฟชั่น ที่ต้องมีทั้งความ​ หล่อเท่แต่มีความร้ายอยู่ในตัว หวังว่าแฟนคลับจะชอบและติดตาม MV ด้วยนะครับ”

​ติดตามผลงานของ 4 สาว  WISH ME  สไปรท์, ฟ้าใส,ใบเฟิร์น, และ ปุยฝ้าย กับเพลง เปิดตัว (Grand Opening)   ได้ที่ YOUTUBE: WISH ME   https://youtu.be/Cz9pMmUi86Y

พร้อมชม  Dance Performance เพลง เปิดตัว (Grand Opening)  ได้แล้วเช่นกัน  ที่ YOUTUBE: WISH ME   https://youtu.be/YZcgycAx2P4