สัปดาห์นี้ สำหรับ รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE ต้องปั่นป่วนสุดๆ เมื่อ เชาเชา – ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม , จีน่า – วิรายา ภัทรโชคชัย , อ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์ , ปอ – อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ต้องมารับหน้าที่เป็นแก็งรักนักล้วง เพื่อตามหาคู่รักตัวจริง ที่มีทั้งคู่รักสายแด๊น มาทั้งร้อง ทั้งเต้น จนสนั่นเวที งานนี้ จีน่า ยังต้องขอแจมเข้าไปขัดจังหวะการเต้นของเหล่าปรัศนีสักหน่อย แต่ที่เด็ดเวอร์คงจะเป็นจะเป็นเพราะคลุกคลีอยู่ในวงการเต้นมาเป็นอย่างดี ถึงกับเอ่ยปากเลยว่าคุ้นหน้าคุ้นตากับปรัศนีอีกด้วย เรียกได้ว่าความมั่นใจที่เต็มเปี่ยมขนาดนี้ โอกาสที่จะสะสมเข็มกลัดทองคำครบ 10 อัน และสามารถมายืนแท่นพิธีกรประจำรายการแทน “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” คงไม่ยากเกินความสามารถสำหรับเหล่าแก็งรักนักล้วงของเราอย่างแน่นอน!

               เมื่อถึงเวลาที่เหล่าแก็งรักนักล้วงจะต้องใช้ตัวช่วยในการตามหาคู่รักตัวจริง โดยมีเวลาให้ทั้งหมด 90 วินาที เพื่อใช้เรดาร์จี้ถามเรียงคนจนชุลมุนวุ่นวายกันไปหมด ต่างฝ่ายก็ต่างรีบด่วนสรุปคำตอบกันแบบไม่เผื่อใจเลยทีเดียว แต่ผ่านไปยังไม่ทันไรก็ต้องมาสะดุดกับตัวช่วยคีย์เวิร์ดปริศนา ด้วยคำว่า “In Car” จน อ๋อง เชาเชา และ ปอ ถึงกับตาลุกวาว แสดงอาการเลิ่กลั่กเบอร์แรงมาก อยากรู้กันใหญ่ว่าที่มาของคำนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไรแน่ ต้องมาลุ้นกันว่าใครกันที่จะสร้างเรื่องเพื่อมาหลอกแก็งรักนักล้วง และเรื่องของใครจะเป็นเรื่องจริงกันแน่

               นอกจากคู่รักนักเต้นแล้ว ยังมีอีกหนึ่งคู่รักปรัศนียูทูบเบอร์คนดังสไตล์ดิบๆ ที่จะมาพร้อมมาเปิดประสบการณ์เรื่องราวพีคๆเกี่ยวกับการใช้ชีวิตแบบคนคุกที่ต้องอยู่ในกงเหล็กห้องขังสี่เหลี่ยมมาเป็นเวลายาวนานหลายปี และปัจจุบันมีชีวิตที่ดีขึ้นได้เพราะแฟนสาวคนสวย เรียกได้ว่าฟังไปจะต้องอมยิ้ม และ ต้องทึ่ง ในเวลาเดียวกัน!

               งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าเหล่าแก็งรักนักล้วง “เชาเชา จีน่า อ๋อง และ ปอ” จะสามารถตามหาคู่รักตัวจริงเพื่อชัยชนะที่แลกมาด้วยตำแหน่งพิธีกรประจำรายการ ได้หรือไม่! ติดตามชมพร้อมกันได้  รายการ คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVE ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33