เริ่มแล้ว! สำหรับกิจกรรม HACKaTHAILAND Hybrid Exhibition หนึ่งในกิจกรรมสำคัญของโครงการ HACKaTHAILAND ที่มาพร้อมแนวคิด New Normal: Digital Possibilities ซึ่งจัดโดย สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรอย่าง บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จำกัด และหลากหลายหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน โดยมีกำหนดจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้  ไปจนถึงวันที่ 17 เมษายน 2565 ณ HACKaTHAILAND Venue @TRUE DIGITAL PARK ผู้สนใจเข้าชมฟรี!

          ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับกิจกรรมดี ๆ ที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเสวนาให้ความรู้ สร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลจากกูรูในสาขาต่าง ๆ กิจกรรม Job Fest การแข่งขัน ESPORTS กิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดและมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีการประยุกต์ใช้ดิจิทัลอย่างสร้างสรรค์ อาทิ ป๊อบ ปองกูล เบล วริศรา ศิลปินวง No One Else, LoveAt9, PiXXiE ฯลฯ ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงให้กับผู้เข้าชมงานตลอดระยะเวลา 3 สัปดาห์ของการจัดกิจกรรม

          โดยวันนี้ ผู้เข้าชมงานยังได้สนุกตื่นเต้นไปกับการแข่งขัน HACKaTHAILAND Drone Competition และรับชมทักษะการบินโดรนจาก น้องมิลค์วรรรญา วรรณผ่อง แชมป์บินโดรนระดับโลก ที่มาร่วมโชว์      ภายในงาน ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

          นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์ด้านดิจิทัลที่ไม่ควรพลาดผ่าน 7 สิ่งมหัศจรรย์ในงาน  ไม่ว่าจะเป็น TWICHY AR Guide, HACKaTHAILAND Metaverse+, The New World Order Projection, Digital Curtain Lighting, The Immersive Circle of Future, The Immersive TWICHY Nest และTech Tunnel Lighting รวมถึง HACKaTHAILAND Digital Experimental District เทคโชว์เคสที่รวบรวมเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่ใช้ใน 3 ภาคอุตสาหกรรมสำคัญของไทยทั้ง การท่องเที่ยว การขนส่ง และการเกษตร

          HACKaTHAILAND Hybrid Exhibition มหกรรมแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลระดับโลก เริ่มต้นแล้ววันนี้และจะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการโดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในวันที่  4 เมษายนนี้ โดยกิจกรรมจะมีไปจนถึงวันที่ 17 เมษายน 2565 ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ HACKaTHAILAND Venue @TRUE DIGITAL PARK