สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับสาวกญี่ปุ่นที่อยากสัมผัสกลิ่นอายดอกซากุระ วันนี้ไม่ต้องบินไปไกล “Azabu Sabo” (อาซาบุ ซาโบะ) แบรนด์ไอศกรีมเจลาโตนมฮอกไกโด ยกประสบการณ์ญี่ปุ่นมาให้ชิมความอร่อยเข้มข้น พร้อมเปิดสาขาใหม่ล่าสุด ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 Japan zone (โซน Isetan เดิม)  นำทัพโดย คุณณิณี -อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ กรรมการบริษัท เจ เอ โอ อามายะ (ไทยแลนด์) จำกัด ยกประสบการณ์ความอร่อยแบบฉบับญี่ปุ่นมาไว้ที่ไทยให้คนไทยหายคิดถึง โดยเน้นสร้างแบรนด์ระดับโลกภายใต้คอนเซ็ปต์ “Experience the peak of Japanese Gelato” เสิร์ฟประสบการณ์ความพีคจากยอดภูเขา เจลาโตญี่ปุ่น เพื่อให้ Japan Gelato Lover ได้สัมผัสรสชาติต้นตำรับไอศกรีมเจลาโตโฮมเมด ผลิตจากนมฮอกไกโดเข้มข้น แสนอร่อย และคงเอกลักษณ์ความเป็นที่หนึ่งเฉพาะ Azabu Sabo เท่านั้นกับ ดับเบิ้ลโคนสี่เหลี่ยมที่มีไอศกรีมตั้งยอดแบบ เข้มข้น เหนียว แน่น หนึบ 

คุณณิณี – อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ กล่าวว่า “รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์หาคนเปรียบได้ยาก ที่อยากให้ทุกคนได้ลิ้มลอง คือ ไอศกรีมกรีนที สูตรซิกเนเจอร์ (กรีนที สูตร2) ตั้งยอดคู่กับ ไอศกรีมรสนมฮอกไกโด เนื้อไอศกรีมเจลาโตที่มีเนื้อสัมผัส เนียน แน่น หนึบ จนสามารถตั้งยอดได้ เสิร์ฟพร้อมโคนที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ตัวโคน ไม่ใช้น้ำตาล แต่เป็นหญ้าหวานทดแทนความหวานเพื่อคนรักสุขภาพ  ซึ่งโคนของ Azabu Sabo จะมีความพิเศษสามารถรองรับการละลายที่จะทำให้คุณไม่สะดุดความอร่อยระหว่างทานไอศกรีม ไม่ละลายเหนียวเลอะมือ เพิ่มความอร่อยฟินได้ยาวนาน เสิร์ฟในรูปแบบดับเบิ้ลโคนทรงสี่เหลี่ยม ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มีหนึ่งเดียวในประเทศไทย ส่วนรสชาติไอศกรีมเจลาโต มีให้เลือกหลากหลายถึง 50 รสชาติ ที่จะสลับสับเปลี่ยนมาให้ลิ้มลอง โดยทุกรสชาติผ่านการคิดค้น มุ่งมั่นพัฒนาโดยใช้นมฮอกไกโดแท้จากญี่ปุ่น ซึ่งทุกรสชาติคงคอนเซ็ปต์ Less Chemical คือ ไม่แต่งสี ไม่เติมกลิ่น โดยสีและกลิ่นของไอศกรีมจะมาจากวัตถุดิบธรรมชาติเป็นหลัก ตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพยุคนี้”

เพื่อเป็นการฉลองสาขาใหม่ล่าสุด Azabu Sabo ได้รังสรรค์ครีเอทรสชาติไอศกรีมน้องใหม่เป็น Special Seasonal Flavor ตรงกับช่วง เทศกาลฮานามิ (Hanami)  หรือ เทศกาลชมดอกซากุระ ในฤดูใบไม้ผลิของประเทศญี่ปุ่น นั่นคือ รสซากุระ (Sakura) ที่จะเสิร์ฟความสดชื่น หอม หวาน ให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์กลิ่นอายและรสซากุระ ที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น! ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2565  นอกจากนั้น มีรสชาติใหม่เฉพาะสาขานี้เท่านั้น คือ Sea salt Greentea (ซีซอลท์ กรีนที) และ ไอศกรีมโมนากะ (Monaka) ขนมที่ทำจากแป้งโมจิ ที่บรรจงนำมาทำให้เป็นแผ่นบาง ย่างจนกรอบคล้ายเวเฟอร์ ประกบกับไอศกรีม 3 รสชาติ ที่เป็นซิกเนเจอร์เฉพาะ Azabu Sabo ได้แก่ กรีนที, ซีซอลท์ กรีนที และ นมฮอกไกโด อยากให้ทุกคนได้ลิ้มลอง และไม่พลาดความอร่อยที่ลงตัว เช่นกัน

ถ้าพูดถึงความเป็นญี่ปุ่น ก็ต้องยกนิ้วให้ถึงความปราณีต ละเมียดละมุนละมัย ที่ Azabu Sabo ภูมิใจพิถีพิถันใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอน พนักงานทุกคนจะสามารถตักไอศกรีมให้ตั้งยอดขึ้นโคนได้เป็นซิกเนเจอร์ ของแบรนด์  โดยต้องผ่านการอบรมมากกว่า 1,000 ชั่วโมง หลักสูตรจากเซนเซญี่ปุ่นโดยตรง พนักงานทุกคนต้องเรียนรู้ ฝึกฝนทักษะการนวดเนื้อไอศกรีมให้แน่น เนื้อนุ่มเนียน และวิธีการใช้อุปกรณ์ไม้พายพิเศษที่นำเข้าจากญี่ปุ่นเท่านั้น เพื่อบรรจงปั้นเนื้อไอศกรีมให้ตั้งยอดสวยงาม เปรียบเสมือนการถ่ายทอดงานศิลปะชิ้นเอก เป็น ‘ศิลปินตั้งยอด’ ที่เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ด้วยชุดยูนิฟอร์มของพนักงานที่มีกลิ่นอายคอนเซ็ปต์การออกแบบดีไซน์ให้ดูมีความเป็นศิลปิน และกลิ่นความเป็น Artisan จากการตีความว่าไอศกรีม Azabu Sabo เป็นเหมือนงานศิลปะพร้อมบรรจงสร้างผลงานชิ้นเอกให้ทุกไอศกรีมโคน ก่อนส่งต่อให้ลูกค้ามีความสุขร่วมกันอีกด้วย

นอกจาก ไอศกรีมเจลาโตแล้ว อีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นในช่วงโควิด-19ที่ผ่านมาคือ เมนูยอดฮิตตลอดกาล ‘Hokkaido Snow Drink’ ที่ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็ชื่นชอบ! ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง บิงซู สเลอบี้ และไอศกรีม เอาใจด้วยราคาโปรโมชั่นคลายร้อนตลอดซัมเมอร์นี้ เพียงแก้วละ 100 บาท เท่านั้น มอบความฟินส่งประสบการณ์ความพีคจากยอดภูเขาเจลาโตญี่ปุ่นถึงหน้าบ้าน ลูกค้าสามารถสั่งซื้อตามช่องทาง Delivery ได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ทางคอลเซ็นเตอร์ Azabu Sabo โทร. 06-1628-9826, Grab Food, LINE MAN, Robinhood หรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง LINE OA: @azabusaboth และ Facebook: AzabuSabo Thailand อีกด้วย  Azabu Sabo (อาซาบุ ซาโบะ) ไอศกรีมเจลาต้ฮอกไกโด พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ความพีคจากยอดภูเขาเจลาโต้ญี่ปุ่น ทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาห้าง Siam Takashimaya (Iconsiam) ชั้น 1, สาขา Central Ladprao ชั้น G  และ สาขาใหม่ล่าสุด Central World ชั้น 3 Janpan zone (โซน Isetan เดิม)

#AzabuSabo

#AzabuSaboThailand

#NewBranch #CentralWorld