การพาครอบครัวออกเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ดีที่สุดในการสานสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว ปัจจุบันคนจึงเริ่มหันมาใช้รถครอบครัวกันมากขึ้น เพราะนอกจากจะใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์แล้ว ยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระได้อย่างจุใจ ซึ่งมีรถยนต์หลากหลายสไตล์ทั้ง SUV, PPV,                 Mini MPV, MPV รวมไปถึงสายลุยอย่าง Crossover และสำหรับคำว่าครอบครัวนั้น แน่นอนว่าจะต้องมีคนหลายช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็น เด็ก ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ โดยเราจะรู้ได้อย่างไรว่า รถรุ่นไหนเหมาะกับครอบครัวไหนบ้าง วันนี้ CARS24 แพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย มีรถครอบครัวที่น่าสนใจมาแนะนำ แต่จะมีคันไหนที่สเปกคุ้มค่าและเหมาะกับครอบครัวคุณบ้าง ไปติดตามดูกัน (ราคารถยนต์ทุกรุ่นทุกคัน อัปเดต ณ วันที่ 12 เมษายน 2565)

1. Ford Everest (2021)

          เริ่มต้นกันที่รุ่นแรกกับ Ford Everest รถยนต์อเนกประสงค์ครบครันฟังก์ชันอัจฉริยะ เป็นสุดยอดยนตรกรรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ ที่พร้อมพาคุณไปสู่ทุกจุดหมาย ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในทุกเส้นทาง เหนือชั้นทุกรายละเอียด ใส่ใจทุกความสะดวกสบาย พร้อมเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่ และใส่ใจในความปลอดภัย ด้วยถุงลมนิรภัยถึง 7 จุด สำหรับที่นั่งและเข่าของคนขับ รวมถึงม่านถุงลมนิรภัย เพื่อปกป้องผู้โดยสารทั้งแถวหน้าและแถวหลัง รุ่นนี้ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 19,427 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2021FordEverest

2. Mitsubishi Pajero-Sport (2020)

          มาต่อกันรุ่นที่สองกับ Mitsubishi Pajero-Sport รถยนต์ที่มีดีไซน์เหนือระดับ โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต โดดเด่นทุกมุมมอง มีความสวยงามดุดันด้วยรายละเอียดในส่วนต่าง ๆ เช่น โคมไฟหน้าที่ถูกจัดวางไว้อย่างสวยงาม ให้ทุกการเดินทางสะดวกสบายได้มากกว่า พร้อมห้องโดยสารกว้างขวาง ช่วยทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด และสามารถปรับเบาะได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการเก็บสัมภาระ รองรับการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์                  รุ่นนี้ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 23,302 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2020MitsubishiPajero-Sport

3. Mitsubishi Xpander (2020)

            Mitsubishi Xpander รถยนต์ crossover สำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ ชูจุดเด่นในด้านความเป็นรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง รุ่นนี้ถือเป็นรถยนต์ที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่เป็นอย่างมาก เพราะใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชัน เน้นการใช้งานที่ครบครันด้วยความสะดวกสบายสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร นอกจากนี้ยังมีระบบเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกและช่วยเหลือด้านความปลอดภัยในการขับขี่ติดตั้งมาด้วย มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ทันสมัยและดูสปอร์ต ที่สำคัญคือในส่วนของฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ จัดเต็มมาให้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว รุ่นนี้ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 14,280 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2020MitsubishiXpander

4. Toyota Sienta (2019)

          รุ่นต่อมา Toyota Sienta รถยนต์ที่ให้ทุกคนเดินทางไปได้ในทุกที่ เป็นอีกหนึ่งรุ่นสำหรับรถยนต์ 7             ที่นั่ง ที่มอบความสะดวกสบายและการใช้งานที่เหนือกว่าด้วยประตูข้างสไลด์ โดยระยะจากพื้นรถถึงพื้นถนนอยู่ในระดับต่ำ จึงทำให้ก้าวขึ้น-ลงสะดวก ปลอดภัย เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ นอกจากนี้ยังครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก อีกทั้งบริเวณที่นั่งแถวที่ 2-3 ยังมาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกสนาน และฟังก์ชันล้ำสมัย ที่ให้ผู้โดยสารทุกคนเพลิดเพลินในทุกการเดินทาง รุ่นนี้ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 11,291 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2019ToyotaSienta

5. Honda BR-V (2019)

          Honda BR-V รถยนต์สไตล์ SUV ที่เหมาะกับผู้ที่หลงรักการเดินทาง และมีครอบครัวใหญ่ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมในวันหยุด เพราะรุ่นนี้มีห้องโดยสารกว้างขวางและโอ่อ่ามาก ทำให้ทุกคนสามารถนั่งได้อย่างสบายเนื้อสบายตัว และยังเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการขนสัมภาระจำนวนมากเป็นอย่างยิ่ง สำหรับรุ่นนี้เป็นอีกตัวเลือกที่จะช่วยพาทุกคนเดินทางไปทุกที่ได้อย่างมั่นใจ พร้อมทั้งยังจะพาให้ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด และมุ่งหน้าไปสู่จุดมุ่งหมายได้ตามความต้องการ รุ่นนี้ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 10,977 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2019HondaBR-V

6. Toyota Alphard (2018)

          รุ่นสุดท้ายที่อยากแนะนำ คือ Toyota Alphard รถครอบครัวยอดฮิต หรูหรานั่งสบายภายในกว้างขวาง ตอบโจทย์การใช้งานแบบครอบครัวใหญ่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ห้องโดยสารรองรับได้ถึง 7 – 8 คน จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบอัดแน่น รวมทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ตอบสนองได้ทันใจ และระบบช่วงล่างที่นุ่มนวล ส่วนในด้านระบบความปลอดภัยใส่มาครบตามมาตรฐานของโตโยต้า พร้อมพาคุณไปในทุกเส้นทาง ด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะใช้งานในครอบครัว หรือใช้งานสำหรับส่วนตัว ก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างยอดเยี่ยม รุ่นนี้ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 50,994 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2018ToyotaAlphard

ทุกรุ่นที่ได้แนะนำนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ช่วยในการตัดสินใจสำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์มือสองสภาพดีสำหรับครอบครัว และอย่าลืมว่าก่อนที่จะตัดสินใจ ต้องทดลองขับรถในรุ่นนั้น ๆ เสียก่อนว่าเหมาะกับตัวเราหรือไม่ และลองให้ครอบครัวได้ลองนั่งในทุกตำแหน่ง แล้วจะรู้ว่ารถรุ่นไหนตอบโจทย์มากที่สุด โดยรถยนต์ของ CARS24 ได้รับการตรวจสอบและคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัวย้อมแมว รับประกันคุณภาพ เพราะรถทุกคัน CARS24 เป็นเจ้าของเองไม่ผ่านคนกลาง ไม่พอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 7 วัน และยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ที่นอกจากจะให้เงินดาวน์ 0% แล้ว ยังให้คุณได้ขับฟรี 90 วัน พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน หรือรับดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นเพียง 2.79% (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)

          ผู้ที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARS24 ได้แล้ววันนี้ ทั้ง App Store และ Google Play Store หรือคลิก https://apple.co/36P0qWb รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3sRR4QG หรือติดตามข้อมูลที่เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cars24th