ความขำความฮาไม่มีแผ่ว ส่งตรงถึงหน้าจอในทุกๆ วันอาทิตย์สุดสัปดาห์ สำหรับซิทคอม “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” สัปดาห์นี้ (วันอาทิตย์ ที่ 1 พ.ค. 2565) พบกับนางร้ายสายแซ่บดีกรีนักบินหญิง “ก้อย-กรกช แข็งขัน” ที่มาร่วมก๊วนสร้างความขำกับชาวแก๊งฮาฯ นุ้ย เชิญยิ้ม, จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ อาไท

            นางร้ายสายการละครมาเยือน ชาวแก๊งฮาฯ จัดใหญ่ต้อนรับด้วยหลากหลายบทบาท ที่แค่เปิดตัวออกมาก็ขำเต็มสูบในละครตอนเฮ้ยหมอบ ที่เกิดขึ้น ณ ผับข้างสตาร์เวลล์ มีกลุ่มนักเลงหัวไม้ขี้เมา นุ้ย, หน่อย, ชูษี มานั่งคอยแซวหาเรื่องลูกค้าโต๊ะอื่น ซึ่งจะเจาะจงหาเรื่องเฉพาะคนที่มองดูแล้วว่าไม่มีทางสู้ดูทรงสู้ตัวเองไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น อาไท, อ๊อด, ก้อย สุดท้ายนักเลงเจี๊ยบที่นั่งมองอยู่นานทนไม่ได้ต้องเผยตัวว่า เขาคือนักเลงที่ใครได้ยินชื่อก็ต้องตกใจเพราะว่าเขาชื่อเฮ้ยหมอบ

            งานนี้ก้อยได้เผยว่า ขำมากดีใจได้มาร่วมเล่นละครในฮาไม่จำกัดทั่วไทยส่วนตัวชื่นชอบซิทคอมเรื่องนี้อยู่แล้ว ไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นคนที่ขำง่ายขนาดนี้ ในละครเกือบจะทุกฉากคือกลั้นไม่อยู่หลุดขำอยู่หลายครั้ง ทุกคนคือเล่นดีเต็มที่ฮามากรอชมใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00 น. ทางช่องวัน31