หลังจากที่ทำให้แฟนๆ ลูกทุ่งไอดอล ต้องรอนานเตรียมพบกับครั้งแรกของหนุ่ม นิว-วุฒิพงศ์  ศรีสมบูรณ์ หนุ่มหล่อสุดกะล่อน กับการฉายมาดมาพิธีกรใน “พี่รักนักร้องพี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ” พร้อมขนทัพศิลปินตัวท๊อปอย่าง เขตต์ – ศิรสิทธิ์ พันยา และ ชบาแก้ว-รุ่งนภัสสร มาพล    มามอบความสุข ด้วยเพลงเพราะโดนใจ และโชว์สุดพิเศษกันอย่างคับคั่งพร้อมทั้งสินค้าราคาดี ๆ   ดีลเด็ดโดนใจ มาให้ทุกคนได้ช้อปกันรัวๆเตรียมตัว F กันให้ทันเพราะมีสินค้ายอดนิยมรอทุกคนอยู่อีกเพียบ!พร้อมเอาใจด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกมากมาย!

       

ซึ่ง“นิว” ยังเผยความรู้สึกอีกว่า“ผมเริ่มทำการบ้านอย่างหนักแอบกังวลว่าจะทำออกมาได้ดีหรือเปล่า ล่าสุดผมลองคุยกับตัวเองในกระจกเพื่อซ้อมรอมาเจอทุกๆคนเลยนะครับ! เพราะหลังจากที่ได้ติดตามชมไลฟ์สดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เหล่าแฟนคลับของ “เขตต์ ปาร์ค และ ชบาแก้ว” F สินค้ากันไม่พักเลยทีเดียว เลยอยากจะเชิญชวนทุกๆคนเข้ามาพูดคุยกับผมเยอะๆและห้ามพลาดทุกความสนุกเด็ดขาด! ซึ่งครั้งนี้ผมมาพร้อมกับ เขตต์ และ ชบาแก้ว บอกเลยว่าทุกคนจะต้องกดไลค์กันแทบไม่ทัน กับการเล่นเกมส์ที่กระชากใจจากพวกเราอย่างแน่นอน”

          เตรียมเต็มอิ่มไปกับเพลงจาก“นิว ,เขตต์ และ ชบาแก้ว” ที่กำลังจะมาถึงหน้าจอของแฟน ๆ  ลูกทุ่งไอดอลรับรองว่าพรีเมี่ยมสุดๆ! ติดตาม Live พี่รักนักร้องพี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ ใน  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.00 น. ทาง Facebook : ลูกทุ่งไอดอล https://www.facebook.com/lookthungidol  กดติดตาม หรือเปิดแจ้งเตือนเพื่อไม่พลาดทุกความสนุกในแต่ละสัปดาห์