รายการ  “Amazing (เอเมซซื่ง)  เดินหาเรื่อง” โดย “เอ – วราวุธ  เจนธนากุล” ชวนสาวเกาหลี “ซอ จียอน” ตั้งวงลงโต๊ะปิ้งย่างเกาหลี  พร้อมอัพเดตชีวิตและล้วงลึกเปิดอกเรื่องรักสุดแฮปปี้ ที่หวานไม่แผ่ว ทำเอาสาวๆ หลายคนแอบมองค้อน ด้วยความอิจฉา  โดยสาว “จียอน” เผยแผนในอนาคตที่วางไว้กับแฟนหนุ่ม “ฮั่น -อิสริยะ ภัทรมานพ” พร้อมเคล็ดลับสุดสวีท รักมั่นคงยาวนานกว่า 4 ปี โดยเจ้าตัวเผยว่า

“วันนี้อิ่ม อร่อยและก็สนุกมาก ขอบคุณรายการ เอเมซซื่ง เดินหาเรื่อง ที่ชวนจียอนมาทานอาหารเกาหลีนะคะ สำหรับชีวิตลงตัวมีความสุขมากค่ะ ส่วนเรื่องความรัก ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ   สำหรับความรักครั้งนี้ใช่หรือยัง?สำหรับหนูเวลามีความรักเมื่อไหร่ ก็จะรู้สึกว่าใช่ตลอด เพราะว่าหนูเป็นคนที่ทุ่มเทกับความรัก คือแบบจริงจังกับความรัก แต่ว่าก็จะไม่ได้ขีดเส้นว่า นี่คือใช่เลย   มันต้องใช่ ไม่งั้นก็จะผิดหวังอีก แค่ทำปัจจุบันให้เต็มที่ เต็มที่กับรักครั้งนี้ ทำความรักครั้งนี้ให้ดีที่สุด ทำดีกับเขา ซึ่งเขาก็ดีกับเรามาก ๆ ค่ะ กับพี่ฮั่นคบกันมา ปีนี้ปีที่ 4 แล้ว   มีการพูดคุยถึงอนาคตกัน ก็คุยกันมาตลอดนะคะ ประมาณหนึ่งแล้ว แต่เราก็ไม่ได้เร่งรีบ เราทั้งคู่ไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องวันไหน หรือแบบแต่งเมื่อไหร่ ไม่ได้เร่งรีบ ตอนนี้ก็มีความสุขกับการใช้ชีวิตด้วยกันไปแบบนี้ค่ะ   แล้วก็ถ้าถึงเวลาเมือ่ไหร่ ก็แต่งค่ะ (ยิ้ม) ”

ติดตามชมรายการ Amazing (เอเมซซื่ง)เดินหาเรื่อง กับ “ซอ จียอน” ที่มาเปิดอกถึงหนุ่ม “ฮั่น” เพราะความพริ้วจึงอยู่ได้นาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดชม ทาง YouTube : ZENSE Entertainment     https://www.youtube.com/watch?v=zp80SslnO1s