ตลกอารมณ์ดีมีเสน่ห์เว่อร์ต้องยกให้ “อาไท-สุภทัต โอภาส” ทายาทตลกคาเฟ่ ที่บุกมาเป็น                                      แก๊งรักนักล้วงใน “รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE” ประกบ “นุ้ย เชิญยิ้ม , ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด และ หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง” เพื่อมาตามหาคู่รักตัวจริง “อาไท” ถึงกับยิ้มไม่หุบ หลังเจอสเปคสาวตามลิสต์คุณสมบัติตรงเป๊ะ!! เจ้าตัวอดไม่ไหวต้องหยอดต้องแซวเป็นระยะๆ เรียกได้ว่าปรัศนีน่ารักขนาดนี้อย่าเผลอไปสบตาเชียว

            งานนี้ “อาไท” ถึงกับเสียอาการ พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า  “สาวคนนี้ทำให้ผมใจสั่น  เธอดูมีเสน่ห์มากๆ เลยครับ นี่เป็นผู้หญิงในสเปคแบบที่ผมชอบเลย พอยิ้มทีทำใจผมละลาย ทั้งรอยยิ้มและหน้าตาที่น่ารักสดใส”  แถมยังปิดท้ายด้วยว่าช่วงนี้งอนกับหวานใจ  “สาวหมิว” อยู่บ่อยครั้ง พอได้โอกาสดี เลยขอทำตัว  เป็นผู้ชายลัลล้า!!! สักวัน

            ด้าน “นุ้ย เชิญยิ้ม” ต้องให้แง่คิดเตือนสติ “อาไท”  ว่า “ความรักคือการยอมรับในสิ่งที่คนๆ นั้นเป็น  โดยไม่ต้องถามหาเหตุผล ต้องเป็นตัวเองและปรับตัวเข้าหากันตามความเหมาะสม ฉะนั้นควรจะให้อภัยซึ่งกันและกันจะดีกว่า เหตุการณ์เหล่านี้ผมผ่านมาหมดแล้ว  ถึงได้อยู่กับ “ตั๊ก” มาจนแก่เฒ่าขนาดนี้”   โมเม้นท์หวาน ๆ ถึงจะมีไม่บ่อย แต่ก็ดูอบอุ่นสุดๆ เมื่อออกมาจากคำพูดของ “นุ้ย” ทำเอาศรีภรรยา  “ตั๊ก”  ถึงกับเขินหน้าแดง

นอกจากนี้ยังพาเหล่าแก๊งรักนักล้วง ไปร่วมสัมผัสช่วงมิถุนามหัศจรรย์ ของชาว LGBT เดือนมิถุนายน  ด้วยเรื่องราวการผลักดันความเสมอภาคทางเพศ และยืนหยัดถึงการมีอยู่ของตัวตน  ให้ได้เจอกับคู่รัก LGBT  ที่มาเล่าเรื่องราวสุดซึ้งในโชคชะตา ต้องใช้ชีวิต   อยู่แบบสิ้นหวัง เมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังจะตายด้วยมะเร็งลำไส้ระยะสุดท้าย แต่เขากลับเลือกที่จะพิชิตโรคร้าย   ไม่ยอมแพ้ต่อมะเร็ง จนเกิดเป็นปาฏิหาริย์และทำให้เขากลับมาหายดีเป็นปกติได้อีกครั้งด้วยคู่ชีวิตที่คอยประคับประคองมากว่า 27 ปี อีกด้วย!

          ติดตามชมเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบเหล่านี้พร้อมกันได้ใน “รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE “ วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ YouTube & Facebook : ZENSE Entertainment