ไอคอนสยาม เอาใจคนรักต้นไม้ จัดงานตลาดต้นไม้กลางเมือง “ICONSIAM GREEN GARDEN MARKET” Let’s Grow Green ด้วยการรวมสุดยอดต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ทั้งไทยและต่างประเทศซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมาให้ได้ชมและเลือกซื้อกัน เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ภายในบ้าน ช่วยสร้างบรรยากาศความสดชื่น เย็นสบาย และลดอุณหภูมิความร้อนให้กับบ้านอีกด้วย

ภายในงาน “ICONSIAM GREEN GARDEN MARKET” Let’s Grow Green พบกับต้นไม้ พรรณไม้ยอดนิยมต่างๆจากหลากหลายร้านดังที่เหล่าคนรักต้นไม้ต้องไม่พลาด อาทิ  ร้าน La Primavera เพราะภายในร้านจะได้พบกับ ต้นมะกอกโอลีฟ (Olea Europaea) ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี นำเข้ามาจากเมดิเตอร์เรเนียน เป็นต้นไม้ที่นิยมปลูกกันอย่างมากในแถบนั้น สามารถเลี้ยงได้ทั้งในแดดจัด แดดรำไร หรือแดดครึ่งวัน มีใบ Silvery Green เรียวแหลม ทรงสวย สง่างาม นอกจากนี้ยังเป็นต้นไม้นำโชคจากยุโรปอีกหลายชนิดให้เลือกซื้ออีกด้วย , ร้าน The Lord of The Garden มาพร้อมต้นกล้วยด่างแดงอินโดลายเทพ กล้วยด่างแต่ละต้นนั้นจะมีลักษณะลวดลายที่สวยงามและมีสีสันที่แตกต่างกันออกไป เปรียบเสมือนกับอัญมณีที่มีชีวิต, ร้าน Dr. Anek Orchid พบกับต้นกล้วยไม้สายพันธุ์แวนดา ซึ่งเป็นสายพันธุ์พิเศษที่ทางร้าน โดยทางร้านยังได้รับรางวัล FCC (First Class Certificate) จากThe American Orchid Society (AOS) ซึ่งเป็นสมาคมกล้วยไม้ประเทศอเมริกาอีกด้วย , ร้าน Let’s take a plants พบกับต้นมานูก้า (Manuka) ต้นไม้สุดอัศจรรย์ เพราะดอกไม้ของต้นมานูก้า สามารถกินได้ หรือจะนำไปตกแต่งบนเครื่องดื่มและหน้าอาหารก็ยังได้อีกด้วย นอกจากพรรณไม้และร้านต้นไม้ข้างต้นที่ได้กล่าวไปนี้ ยังมีพรรณไม้ต่าง ๆ เช่น ต้นสน บอนไซ แคคตัส มอนสเตอร่า ซิลเวอร์บอสตัน กล้วยไม้ และอื่น ๆ อีกมากมาย จากหลากหลายร้านให้ได้เลือกชมและซื้อกัน ได้แก่ ร้าน Plant Labyrinth by มะขาม , ร้าน Cactus Cotton, ร้าน สวนเจ๊ตา, ร้าน บอนไซแก้วแปดริ้ว, ร้าน Mr.Acatus , ร้านนะโมไม้ยิ้ม, ร้านดำเนินการ์เด้น, ร้านมีลาภ การ์เด้น, ร้าน Hello I Tree, ร้าน Mee garden, ร้าน Plantania, ร้าน This tree of yours และ ร้าน Happy My Plants เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกระถางต้นไม้ดีไซน์สวย อุปกรณ์ปลูกต้นไม้และตกแต่งสวนมาจำหน่าย พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการปลูกต้นไม้, การดูแลรักษาต้นไม้แต่ละประเภท และไอเดียการจัดตกแต่งสวนจากเจ้าของสวนตัวจริงได้อีกด้วย

มาร่วมกันปลูกต้นไม้เพื่อสร้างพื้นที่สีเขียวให้กับโลก พร้อมเลือกซื้อต้นไม้ที่เหมาะกับคุณได้ในงาน “ICONSIAM GREEN GARDEN MARKET” Let’s Grow Green ตั้งแต่วันนี้ – 12 มิ.ย. 2565 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ Facebook : ICONSIAM