รายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์รันเวย์ไทยแลนด์) ตอนนี้เรียกได้ว่าเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ กับโจทย์ที่ท้าทายไม่ซ้ำกันในแต่สัปดาห์ในเวลาที่จำกัด ซึ่งตอนนี้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 7 คนเท่านั้น และสัปดาห์นี้จะได้พบกับเรื่องราวความประทับใจของคู่รักสุดเซอร์ไพรส์ รวมถึงแขกรับเชิญสุดพิเศษ ห้ามพลาดรับชม วันเสาร์ที่ 25 มิ.ย. นี้ ทางช่อง JKN 18 เวลา 21.00 น.

สำหรับรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) ทางรายการได้รับเกียรติจากเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำเทศไทยH.E. Mark Gooding OBE และคู่สมรส Dr. Christopher McCormick ที่มาร่วมแจกโจทย์ประจำสัปดาห์ พร้อมเผยเรื่องราวความรักสุดประทับใจ ถือเป็นการตอบรับการเฉลิมฉลอง Pride Month เดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มหลากหลายทางเพศ (LGBTQ+) ที่ทำให้เห็นถึงสิทธิความเท่าเทียมกัน ซึ่งเป็นประเด็นสำคัญของประเทศไทยที่กำลังเรียกร้องอยู่ในขณะนี้

โดยโจทย์ประจำสัปดาห์ตอนที่ 8 นี้ คือ การออกแบบชุดเจ้าสาวในคอนเซปต์ “ความรักไม่มีพรหมแดน” “Love is Love” Wedding Dress ในเวลาที่จำกัด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโจทย์หินที่ท้าทายความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งการทำชุดเจ้าสาวไม่ง่ายเลยสำหรับการทำคนเดียว งานนี้จะได้พบกับการกลับมาอีกครั้งของเหล่าดีไซเนอร์ที่ได้เดินออกจากรันเวย์ไป เพื่อมาเป็นผู้ช่วยให้กับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 7 คน   

ผลงานใครจะออกแบบออกมาเป็นไปตามโจทย์ที่ได้รับและถูกใจคณะกรรมการนำโดย“เอก ทองประเสริฐ” และ“แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล” พร้อมด้วย คุณธรณ ชัชวาลวงศ์Mentor & Executive Producer และพิธีกร “คุณแอน” จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์  นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ “คุณฌอน – ชลนล ไคสิริ”  ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ โพเอม (POEM) ที่มาร่วมเป็นกรรมการการตัดสินอีกด้วย

ใครเป็นผู้ชนะประจำสัปดาห์ มาร่วมให้กำลังใจและร่วมเชียร์พวกเขาได้ในรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) วันเสาร์ที่ 25 มิ.ย.นี้ ทางช่อง JKN18 (กดหมายเลข 18) เวลา 21.00 น. โดยสามารถรับชมย้อนหลังทาง Youtube channel : Project Runway Thailand

ติดตามความเคลื่อนไหวทุกโซเชี่ยลมีเดียของ JKN18 ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/JKN18official

Instagram: https://www.instagram.com/jkn18official/

Twitter: https://twitter.com/jkn18official

Tiktok : https://www.tiktok.com/@jkn18official

YouTube: https://www.youtube.com/c/Jkn18

Website: https://www.jknglobal.com/