เป็นพระเอกหนุ่มหล่องานดี เล่นละครกี่เรื่องก็เรตติ้งสุดปัง สำหรับ “เบน – สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ”                     ที่ล่าสุดมาจับไมค์ร้องเพลงทดสอบระบบ AIในรายการ “ร้องต้องรอด” คว้าเพลงจีบสาวอย่างเพลง “แพ้ทาง” มาโชว์ลีลา ท่าทาง ออดอ้อนเหล่าคอมเมนเตเตอร์ อย่าง “ตั๊ก ศิริพร – เป๊กกี้ ศรีธัญญา” และ“คะแนน นัจนันท์” ศิลปินอินดี้ดาวรุ่งพุ่งแรง ที่นอกจากจะคว้าเพลงฮิตมาโชว์แล้ว ยังมานั่งแท่นคอมเมนต์รับเชิญอีกด้วย  พอจบโชว์หนุ่ม “เบน”  ทั้ง 3 คอมเมนเตเตอร์ พร้อมใจกันส่งเสียงกรี๊ดกร๊าด ทำเอาอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันที่มาประชัน อย่าง “คิง – ณภัทร ชุ่มจิตตรี”  ที่ขอมาแก้มืออีกครั้ง ถึงกับแอบหมั่นไส้ ที่ “ตั๊ก-เป๊กกี้-คะแนน” ส่งเสียงเชียร์ “เบน” อย่างดี๊ด๊า!!! ศึกหนักตกอยู่ที่ คิง” ที่กลับมาเยือน “ร้องต้องรอด” ครั้งนี้ เจ้าตัวมาในมาดใหม่  สวมสูทสับประรด มาพร้อมความสดใส  จน “เป๊กกี้” ถึงกับแซว มาในลุคป๋าคิงสุดเท่เลยทีเดียว โดย “คิง” คว้าเพลง “มีเมียเด็ก” ของ “พรศักดิ์  ส่องแสง”  มาโชว์เล่นหูเล่นตา เข้าขากับแดนเซอร์ อินเนอร์มาเต็ม!!! เรียกได้ว่าเต็มที่ทั้งคู่ เพราะแต่ละคนต่างซุ่มซ้อมร้องโชว์ลูกคอและพลังเสียงกันมาอย่างดี!!! แต่ 2 นักร้อง คนที่ทำคะแนนได้สูงกว่า และจะมีเพียง 1 เดียวเท่านั้นที่รอดไปชิงตำแหน่งแชมป์ จะเป็นใครห้ามพลาด ในรายการ “ร้องต้องรอด”  

              โดย “เบน – สันติราษฎร์” เผยว่า“ปกติไม่ค่อยได้มารายการร้องเพลง วันนี้รู้สึกตื่นเต้นและดีใจ  ที่ได้มาเอาชนะใจตัวเองและทดสอบระบบความสามารถของตัวเอง  ว่าเราร้องเพลงได้นะ เราเป็นนักแสดงที่ร้องเพลงได้ วันนี้ผมเลือกเพลงมาเยอะมาก อย่างเพลงแพ้ทาง เป็นเพลงที่ผมร้องบ่อย และเลือกเพลงที่ตัวเองถนัดมาร้อง ยังไงมาคอยติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”

              และ “คิง – ณภัทร” เล่าว่า “ครั้งนี้ผมกลับมาแก้มือ (หัวเราะ) ซึ่งผมเตรียมตัวมาอย่างดี และอยากมาสร้างเสียงหัวเราะและความสุขให้คนดูครับ สำหรับการแข่งขัน ผมเข้าใจว่าเป็นธรรมดาของการแข่งขันที่ต้องมีแพ้มีชนะ  วันนี้มาแข่งขันกับตัวเอง  รายการนี้ทำให้เราขยัน และได้เรียนรู้ในเรื่องของการร้องเพลง และฝึกฝนตนเองในการร้องเพลงให้ดีขึ้น ให้เราได้พัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ”

           ติดตามชมรายการ “ร้องต้องรอด” วันจันทร์ที่ 25 – วันพุธที่ 27 ก.ค.นี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35