ในรายการ Project Runway Thailand รอบตัดสิน เสาร์ที่ 30 ก.ค.นี้ เวลา 19.00 น. ทาง JKN18

ในที่สุดก็มาถึงตอนสุดท้าย รอบตัดเชือก สำหรับรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) ที่ตอนนี้เหลือเพียง 3 คนสุดท้าย ได้แก่ โฟล์ค – อภิสิทธิ์ เพิ่มลาภ, หวีด – ภาวิต ประวัติ และ เท่ห์ -ทศพล  เกิดแก้ว หลังจากที่สัปดาห์ที่แล้วพวกเขาสามารถทำผลงานได้เป็นอย่างดีและเข้ารอบตัดสินในที่สุด งานนี้ทำเอาดีไซเนอร์ทั้ง 3 คน รู้สึกตื่นเต้น และกดดันสุด ๆ ว่าตัวเองนั้นจะเป็นผู้ชนะบนรันเวย์นี้หรือไม่ ? ติดตามชมได้ทางช่อง JKN18  (กดหมายเลข 18) ในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2565 เปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็นเวลา 19.00 น.

สำหรับตอนที่ 13 รอบตัดสินนี้ เป็นตอนพิเศษที่ “คุณแอน” จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ได้เนรมิตจัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สถานีโทรทัศน์ JKN18 เปิดรันเวย์เชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมชมแฟชั่นโชว์และร่วมเป็นกรรมการตัดสิน  รวมไปถึงเหล่าเพื่อน ๆ ดีไซเนอร์และครอบครัวของเหล่าผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 คน มาร่วมให้กำลังใจในงานนี้อีกด้วย

ทางด้านคณะกรรมการนำโดย เอก ทองประเสริฐ และ แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมลพร้อมด้วย คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ Mentor & Executive Producer และพิธีกร คุณแอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์  ยังได้กรรมการรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง ซินดี้ – สิรินยา บิชอพ และ โจ้-อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ หรือ โจ้ เซอร์เฟซ ดีไซเนอร์ห้องเสื้อชื่อดัง มาร่วมเป็นกรรมการตัดสินอีกด้วย

นอกจากนี้รอบตัดสินทุกคนจะได้พบกับคอลเลคชั่นทั้ง 10 ชุดของเหล่าดีไซเนอร์ทั้ง 3 คน ที่เรียกว่าจัดแน่นจัดเต็ม ไม่มีใครยอมใคร ชุดแต่ละชุดที่ออกแบบมาจะทำให้ทุกคนถึงกับร้องว้าว! เลยทีเดียว เพราะแต่ละชุดนั้นสวยแทบทุกชุด จนทำให้คณะกรรมการถึงหนักใจ

A group of people on stage

Description automatically generated with medium confidence
A group of men posing for a photo

Description automatically generated

รันเวย์นี้ใครมงจะลง? และใครจะสามารถคว้าเงินรางวัล 1,000,0000 บาท ไปครอง มาร่วมเชียร์และให้กำลังใจพวกเขาได้ใน รายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) วันเสาร์ที่ 30 ก.ค.นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง JKN18 (กดหมายเลข 18) และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Youtube channel : Project Runway Thailand

ติดตามความเคลื่อนไหวทุกโซเชี่ยลมีเดียของ JKN18 ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/JKN18official

Instagram: https://www.instagram.com/jkn18official/

Twitter: https://twitter.com/jkn18official

Tiktok : https://www.tiktok.com/@jkn18official

YouTube: https://www.youtube.com/c/Jkn18

Website: https://www.jknglobal.com/