หลังจากเปิดตัวงานประกาศรางวัล PULSE Awards 2021 ภายใต้ธีม ‘Sexual Health Matters’ ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และการบริจาคเงินจากการประมูลผลงานของทั้งผู้ชนะและผู้เข้าประกวด พัลซ์ วิสาหกิจเพื่อสังคม (PULSE Social Enterprise) จึงยินดีที่จะประกาศรับสมัครศิลปินเข้าร่วมงานประกาศรางวัล PULSE Awards 2022 ภายใต้ธีม ‘Sex, Life, Chaos: Calm’

PULSE Awards สะท้อนการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลก

นพ.ณัฐเขต แย้มอิ่ม CEO และผู้ก่อตั้งพัลซ์วิสาหกิจเพื่อสังคม กล่าวว่า “ในปี 2565 สังคมโลกเริ่มมีการเคลื่อนไหว มีพลวัต และมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ดังนั้น จึงเป็นที่มาของธีมงาน PULSE Awards 2022; Sex Life, Chaos: Calm”

“หนึ่งในเรื่องหลักๆ ที่ขาดหายไปจากชีวิตเราในช่วงการแพร่ระบาดคือเรื่องเซ็กซ์” นพ.ณัฐเขตเสริม

“แต่หลังจากความโกลาหล (chaos) อย่างการแพร่ระบาดผ่านพ้น ความสงบ (calm) ก็กลับคืนมา ถ้าเราเข้าใจตัวเราเอง เข้าใจธรรมชาติ เข้าใจความคิด และเข้าใจจักรวาล เราก็จะสามารถเปลี่ยนความโกลาหลให้เป็นสภาวะจิตใจระดับสูงขึ้นได้”

PULSE Awards ก้าวสู่ระดับโลก

PULSE Awards 2022: Sex, Life, Chaos: Calm เปิดรับสมัครศิลปินจากหลากหลายประเทศที่มีใจรัก มีความมุ่งมั่น และมีเอกลักษณ์ประจำตัว ให้ส่งผลงานเข้าประกวดในประเภทต่างๆ ดังต่อไปนี้:

  • ภาพวาด (2 มิติ)
  • ประติมากรรม (3 มิติ)
  • ภาพถ่าย
  • งานปั้นเซรามิก

ศิลปินสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2565 ผู้ชนะจะได้จัดแสดงผลงานที่พัลซ์ แกลเลอรี (PULSE Gallery) และพัลซ์ คลินิก (PULSE Clinic) ทั้งในกรุงเทพฯ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ ผู้ชนะในแต่ละประเภทจะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 3,200 ดอลลาร์สหรัฐ และรางวัลผลงานโดดเด่น จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 1,600 ดอลลาร์สหรัฐ

รางวัลชนะเลิศ ภาพวาด (2มิติ) – PULSE Awards 2021
Bodybuilders Duet Under Moonlight โดย Haffendi Anuar (ประเทศมาเลเซีย)
รางวัลชนะเลิศ ประติมากรรม (3มิติ) – PULSE Awards 2021
JUX+ HUMYN โดย Jamela Law (ประเทศสิงคโปร์)
ผู้เข้ารอบ ประติมากรรม (3มิติ) – PULSE Awards 2021
               PREPTACA โดย Nicolas Bernal (ประเทศไทย)

อ่านรายละเอียดการส่งผลงานได้ที่เว็บไซต์ https://www.pulse-clinic.com/pulse-awards-call-to-artist