จัดเต็มความสนุกไม่มียั้ง เมื่อ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนนเมนท์ จำกัด ส่ง 2 รายการใหม่เสริมทัพเพิ่มความสนุกและความมันทางหน้าจอช่อง 3HD กด 33 กับ 2 รายการวาไรตี้เกมโชว์ 2 สไตล์ ที่ยกทัพเหล่าศิลปิน-ดารา พร้อมเซเลปจากทุกวงการมาสร้างสีสัน เริ่มที่รายการ รู้หน้า ไม่รู้ใคร WHO’S THAT? กับการแข่งขันที่ต้องมาไขปริศนาค้นหาตัวจริง แค่เห็นหน้า คุณรู้ไหมว่า เจ้าของเรื่องนี้ คือใคร? ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 – 19.50 น. เริ่มเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565 และรายการ SING OR SYNC นักร้องเสียงจริง รายการที่เซ้นส์ฯ คิดและพัฒนาร่วมกับ Mr. PARK WON WOO  (คุณปาร์ค วอน วู) Content Creator ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ที่คิดคอนเท้นท์รายการชื่อดังและประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง      ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ อาทิ King of Mask Singer เป็นต้น จะร่วมพัฒนาคอนเท้นท์ใหม่ร่วมกัน เพื่อออกอากาศในประเทศไทย และขายฟอร์แมตไปต่างประเทศกับรายการเพลงที่จะต้องจับให้ได้ว่าใครคือนักร้องเสียงจริง และใครร้องลิปซิงค์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 – 19.50 น. เริ่มอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2565 นี้

เรียกว่า เซ้นส์ฯ จะเข้ามาครองผังรายการวาไรตี้เกมโชว์ในวันเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3HD รวมทั้งสิ้น 3 รายการเพราะมีรายการเดิม “คู่ไหน ใช่เลย Secret Love” เกมโชว์ตามหาคู่รักที่เปิดเผยเรื่องราวความรัก ทั้ง สนุก เศร้า ซึ้ง ประทับใจ รวมความรักแบบไม่จำกัด ทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์  เวลา 16.00 น. และยังเพิ่มเติมความสนุกกับ 2 รายการใหม่ช่วงเวลาเย็นไพร์มไทม์อีกด้วย

และสามารถย้อนชมทุกรายการแบบ Exclusive พร้อมคอนเท้นต์ที่ไม่ได้ออกอากาศทางทีวีทั้งเบื้องหน้า – เบื้องหลัง                     ได้ทุกช่องทางของ ZENSE ENTERTAINMENT และสามารถดูทีวีกดช่อง 3 ดูมือถือกด 3plus

ช่องทางการรับชม

YouTube:  https://www.youtube.com/c/zensetv

Facebook: https://web.facebook.com/zenseentertainment

IG:  https://www.instagram.com/zense_tv/

TikTok: https://www.tiktok.com/@zensetv?lang=en