เตรียมรับมือกับความสนุก ฮา ดรามา ปาดน้ำตา กับเรื่องราวสุดวาไรตี้ของชีวิตมนุษย์เงินเดือน ใน “Work From Heart” รักป่วนก๊วนออฟฟิศ” ซีรีส์แนวดรามาคอมเมดี้เรื่องใหม่จากค่าย ดีวี8 ผู้ผลิต “Mini Series Ingredients ส่วนผสมที่ลงตัว” และ “Love with Benefits 10 วันให้ฉันรักเธอ” ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ดังไกลไปหลายประเทศ ล่าสุดขอตีแผ่เรื่องราวเหล่ามนุษย์เงินเดือน สะท้อนให้เห็นชีวิตหลากรสชาติ การทํางานที่มีหลายเจเนอเรชั่น พร้อมมุมมองความหลากหลายทางเพศ LGBTQ+ ทั้งความเท่าเทียม ความรักไม่จำกัดเพศ ที่ต้องอมยิ้มปนน้ำตาแตกแน่นอน โดยจะออนแอร์ตอนแรก 25 ส.ค. นี้ ทาง WeTV

งานนี้มัดรวมความป่วนขั้นสุดกับแก๊งออฟฟิศสุดเฟียร์ส นำโดย โฟล์ค-จักริน และ เกมเพลย์-กาญจน์ปพน ที่มาเจอกันเรื่องที่ 2 กับบทบาทใหม่ หนุ่มออฟฟิศติสท์สุดกับเด็กฝึกงานขี้อ้อน แต่ความรักครั้งนี้ไม่ง่าย เมื่อต้องมาเจอรักเก่าสุดแซบ น้ำมนต์-กฤตนัย ยังมีคู่จิ้นคู่กัดคู่ใหม่ สายหล่อปะทะสายมูแม็กซ์-อชิระ และ หญิง-อาณดา ร่วมด้วย4 คนดังที่มาเล่นซีรีส์วายเป็นครั้งแรก ปาร์ตี้ นักพากย์ฟิลกู้ด ในบทบอสเชิดๆ เริ่ดๆ, หยาด-หยาดพิรุณ HR รุ่นป้าสายโหด, แทค-ภรัณยู Senior Creative เจ้าชู้บ้าอำนาจ, จั๊ก-สิโรดม (จั๊ก Season Five) ขอพลิกภาพจำมาเป็นเลขาจอมแอ๊บ พร้อมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ใสกิ๊ก ชีตาห์-ชนม์พิพัฒน์, ออฟ-ธิติพงษ์, อิ๊งค์กี้-ณิชชา, เมย์-ภัสร์ฐิตา และนักแสดงรับเชิญสุดปัง ติช่า-กันติชา และ ปิง ฟรุตตี้ ที่มาร่วมสร้างสีสัน กำกับโดย เผด็จ อ่อนละฮุง ที่มีผลงานการกำกับซีรีส์วายมาแล้วหลายเรื่อง การันตีความฟินจิกหมอนขาดและความฮาฟาดเต็มพิกัด

“Work From Heart” รักป่วนก๊วนออฟฟิศ” เป็นเรื่องราวของ น้องดีย์ “ตาขีดเดียว” (เกมเพลย์) มนุษย์คุณหนู 2022 ทายาทเพียงคนเดียวของเจ้าสัวหมื่นล้าน ถึงเวลาต้องฝึกงานเพื่อเรียนจบ คุณปู่มองว่าดีย์เป็นทายาทคนเดียวที่ต้องสืบสกุลต่อและสานต่อธุรกิจทั้งหมด จึงอยากที่จะสอนงานหลานด้วยตัวเอง แต่หลานตัวแสบดันไม่อยากฝึกงานและทำงานที่บริษัทคุณปู่ ทำให้คุณปู่โกรธมาก และเผลอดูถูกหลานว่า หากไม่ได้อยู่กับตน ดีย์ไม่มีทางทำอะไรได้ แต่ด้วยความรักหลาน ไม่อยากให้หลานอยู่นอกสายตาและอยากดูแลได้ จึงแอบซื้อบริษัท DIFA ที่ดีย์จะเข้าไปฝึกงาน โดยที่ดีย์ไม่รู้ตัว โดยให้ CEO (ปาร์ตี้ นักพากย์ฟิลกู้ด) บริหารเหมือนเดิมและเก็บเป็นความลับ ดีย์วางแผนเอาชนะคุณปู่ด้วยการเลือกฝึกงานในตำแหน่งมาร์เก็ตติ้งที่ถนัด เมื่อเข้ามาฝึกงานทำให้ดีย์เข้าใจชีวิตของคนทำงานมากขึ้น เรียนรู้คนหลายรูปแบบ  ดีย์ต้องร่วมงานกับ พี่ไนท์ (โฟล์ค-จักริน)  หนุ่มมาร์เก็ตติ้งไร้หัวใจ ที่ถูกคนรักทิ้งไปในวันแต่งงาน และคนรักนั้นดันหน้าตาเหมือนดีย์ ทำให้การฝึกงานครั้งนี้เต็มไปด้วยอุปสรรค เพราะดีย์ต้องชนะใจพี่ไนท์ให้ยอมสอนงาน และยอมรับในตัวดีย์ก่อน ต่อมาความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มเป็นมากกว่าเด็กฝึกงานและพี่สอนงาน ทำให้เรื่องที่ต้องเอาชนะคุณปู่ไม่ได้มีแค่เรื่องเดียว เพราะคุณปู่ยากที่จะยอมรับในรักครั้งนี้ ที่สำคัญเมื่อดีย์รู้ความจริงบางอย่าง ทำให้ดีย์ต้องช่วยให้ทุกคนที่ DIFA รอดจากคุณปู่ด้วย ยังมีรักป่วนๆ ของ AE มือหนึ่ง สองธีร์ (แม็กซ์-อชิระ) ที่แอบรัก AE สาวมูเตลู วีวี่ (หญิง-อาณดา) ตั้งแต่มหาวิทยาลัยแต่ไม่กล้าบอก จนมาเจอกันอีกครั้ง และกลายมาเป็นคู่แข่งในที่ทำงาน สองธีร์จะเปลี่ยนจากคู่แข่งเป็นคู่รักได้ไหม แล้วดีย์จะพิสูจน์ตัวเองอย่างไร มีเรื่องอะไรบ้างที่ดีย์ต้องชนะคุณปู่ ติดตามในซีรีส์ Work From Heart รักป่วนก๊วนออฟฟิศ” ทุกวันพฤหัสบดี 2 ทุ่มครึ่ง ทาง WeTV พร้อมกัน 3 ประเทศ ทั้ง ไทย เวียดนาม และสิงคโปร์ พิเศษ! สมัคร VIP รับชมล่วงหน้า 1 EP และรีรันทาง YouTube DV8 Thailandเริ่มตอนแรก พฤหัสบดีที่ 25 ส.ค. นี้

ติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์ได้ที่ 

Facebook: https://www.facebook.com/WorkFromHeartTheSeries 

Instagram: https://www.instagram.com/dv8_entertainment  

Twitter: https://twitter.com/workfromheartth 

YouTube: https://www.youtube.com/results?search_query=dv8