เซอร์ไพรส์สุด เมื่อรายการ Sing or Sync นักร้องเสียงจริง” พานักร้องขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 เคน เฮอริเคน เจ้าของเพลงฮิต “ไม่รักกันเลยใช่ไหม” มาร้องเพลงออกทีวี อีกครั้งในรอบ 24 ปี!!!

ที่งานนี้เจ้าของเสียงตัวจริงอย่าง เคน เฮอริเคน หรือชื่อจริงว่า คุณเอ-บุญฤทธิ์ อัสสันตชัย เจ้าของเพลงฮิตติด     ชาร์ททุกคลื่นวิทยุ ซึ่งได้ออกอัลบั้มภายใต้สังกัด GMM Grammy ในชื่อชุด Ken Hurriken” เมื่อปี พ.ศ. 2541 และมีเพลง         ที่หลายคนรู้จักและร้องตามได้ ไม่ว่าจะเป็น ไม่รักกันเลยใช่ไหม, รักเธอข้างเดียว และเพลง ตัดใจ

ที่เสียงร้องยังละมุน นุ่มเหมือนเดิมแบบเป๊ะๆจนทำเอาเคลิ้ม ร้องตามกันไปทั้งเวที แต่พอ เอ วราวุธ พิธีกรในรายการเฉลยว่า นี้คือเจ้าของเพลงตัวจริงก็ทำเอาอึ้งกันทั้งสตู เพราะไม่คิดว่าตัวจริงจะมาเองอีกด้วย  

 โดย คุณเอ หรือ เคน เฮอริเคน บอกว่า “ตื่นเต้นมาก ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาร้องเพลงนี้บนเวทีแบบออกทีวีอีกครั้งในรอบ 24 ปีเลย มือเย็นไปหมดเลย ตื่นเต้นมากๆ ทีมงานติดต่อไปว่าให้มาร้องเพลงในรายการ จะมีน้องนักร้องอีกคนเป็นตัวหลอก ต้องให้เค้าทายไม่ถูกว่าใครเป็นคนร้องตัวจริง ก็ซ้อมกับน้องอีกคนหลังเวทีนี้แหละให้เค้าใส่อินเนอร์ ร้องให้เต็มที่เดี๋ยวเราร้องหลบๆเอง ก็ตั้งใจซ้อมเพื่อมารายการนี้โดยเฉพาะครับ แต่ก็ถูก น้องปิงปอง ธงชัย กับน้องเต๋อ รัฐนันท์ ที่มาแข่งในรายการเทปนี้จับได้อยู่ดีว่าใครร้อง ก็ยังคิดถึงเวที คิดถึงการร้องเพลงอยู่นะครับ ใครมีงานอะไรอยากให้เราไปร้องเพลงที่ไหนจ้างได้เลยนะครับ ติดต่อผ่าน Facebook มาได้เลยนะครับ (หัวเราะ)”

และยังมีเสียงเพลง พร้อมความเซอร์ไพรส์ให้ได้ลุ้นกันตลอดทั้งรายการ มาร่วมจับเสียงร้องกันได้ในรายการ           Sing or Sync นักร้องเสียงจริง” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD  

#ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus  #SingorSyncTH #นักร้องเสียงจริง #CH3Thailand #3HD  #ZENSE_TV

Link รับชมรายการ

Sing or Sync นักร้องเสียงจริง | EP.03 | 18 ก.ย. 65 [FULL]

ไม่รักกันเลยใช่ไหม – Ken 【OFFICIAL MV】